น้องยิปซี สาวสวยสุดเร้าใจ

น้องยิปซี

น้องยิปซี สาวสวย สุด เซ๊กซี่  หุ่นดี อกอึ๋ม  นอกจากเรื่องทางด้าน วงการบันเทิง แล้ว สิ่งที่โดดเด่นเกี่ยวกับตัวของเธอนั่นก็คือ หุ่น ที่ดูฟิตแอนด์เฟิร์มสวยเพรียว จนเรียกได้ว่าเป็น แรงบันดาลใจให้กับสาวๆหลายๆคน ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเอง ให้สวยและเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง
น้องยิปซีประวัติของเธอ
– คีรติ มหาพฤกษ์พงค์
น้องยิปซี
– เกิดวันที่ 12 สิงหาคม 2530
– ส่วนสูง 165 ซม.
สัดส่วน 33-25-36
เป็นบุตรของ นายบุญยง มหาพฤกษ์พงศ์ กับนางปรางทิพย์ มหาพฤกษ์พงศ์ และ มีน้องสาวหนึ่งคนคือ ยิปโซ อริย์กันตา มหพฤกษ์พงศ์ ที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงเช่นเดียวกัน โดยปัจจุบัน ยิปซี คีรติ กำลังคบหาดูใจอยู่กับ นิโคลัส บาริสต้าหนุ่มชาวต่างชาติ
น้องยิปซีการศึกษาของเธอนั่น จบการศึกษาระดับ ระดับอนุบาล ที่โรงเรียนอนุบาลเธียรประสิทธิ์ ระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ และ Newton South Highschool และ The American School of Bangkok และ โรงเรียนนานาชาติแอ็ดเวนตีส รามคำแหง จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาคอินเตอร์) และกำลังศึกษาปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ (MBA) วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล
ผลงานละครโทรทัศน์
– เจ้าแม่จำเป็น
– หัวใจเรือพ่วง
– เพื่อเธอ
ซีรีย์
– รักฝุ่นตลบ
– ไม่เคยไตรภาค
น้องยิปซีมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมาจาก การแสดง ใน ภาพยนตร์  BitterSweet BoydPod  The Short Film  และต่อมาได้รับบท นำในภาพยนตร์ อนุบาล เด็กโข่ง นอกจากผลงานกการแสดงยังมีผลงานเพลง โดยยิปซียังได้ร่วมร้องเพลงในอัลบั้ม Convergence Love ในเพลง Would U Mind โดยหลังจากนั้นเธอก็เรียกว่ามีผลงานออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นวงการการแสดง พิธีกร ตลอดจนถึงนางแบบ
ดยสิ่งที่เรียกว่าเป็นภาพจำเมื่อคนพูดถึง ยิปซี คีรติ นั่นก็คือการออกกำลังกาย และหุ่นที่ฟิต และเฟิร์มของเธอนั่นเอง เป็นแฟนเพจที่ให้ความรู้ เรื่องการออกกำลังกาย รวมถึงสอนเทคนิคเคล็ดลับการออกกำลังกายเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากจะเปลี่ยนหุ่นตัวเองให้เป๊ะอีกด้วย โดยเธอให้คำอธิบายของแฟนเพจนี้เอาไว้ว่า เป็นเพจที่แบ่งปัน บอกเล่าประสบการณ์ การใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์ การดูแลตัวเองของยิปซี อะไรที่เคยลองผิดจะมาเตือน ลองถูกจะมาแบ่งปัน นั่นเอง
น้องยิปซีส่วนสัดส่วน ยิปซี เธอมี สัดส่วน  33-25-36 เธอมีความสวยที่ เซ๊กซี่  ขยี้ใจ หนุ่มๆ รูปร่างของเธอชั่งดีงามอะไรขนาดนี้เชียว ทั้งหน้าตาและ หุ่นที่แป๊ะ ของเธอ ไม่ว่าจะ หน้าอกอันอึ๋ม ของเธอ ชวนให้หนุ่มๆหลายๆคน หลงใหล และอีกทั้งเธอยังชอบเรื่องออกกำลังกาย การดูแลตัวที่ดี
น้องยิปซีแนะนำการทำไดเอตนี้ น้องยิปซีก็ได้พูดถึงตารางการกินอาหาร เพื่อควบคุมหุ่นของตัวเองด้วย ไม่กินน้อยไป เพิ่มโปรตีนในมื้ออาหาร ไม่ได้กินคลีนทุกมื้อ ทั้งนี้เธอไม่ได้เน้นการกินคลีนทุกมื้อ แต่จะเลือกินอาหารที่เฮลท์ตี้หรือดีต่อร่างกายมากกว่า ซึ่งเธอนั้นได้เปิดเพจพูดคุยเรื่องการออกกำลังกาย รวมถึงสอนเทคนิคเคล็ดลับการออกกำลังกายทำให้เป็นแรงบันดาลใจกับคนที่อยากออกกำลังกาย อยากจะเปลี่ยนหุ่นตัวเองให้ แป๊ะ อีกด้วย
อีกทั้งเธอยัง แซ่บ  ไม่แผ่วกันเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ แถมทุกทริปที่เธอเที่ยวนั้นมีภาพเซ๊กซี่ ขยี้ใจมาก ทั้งการโพสท่าที่สุดปัง อกตู้ม แทบจะระเบิด กับ ชุดว่ายนํ้า  และที่เธอไปเที่ยวทะเลนั้น สลัดผ้า อวดหุ่น สวยสมกับที่ฟิตมาเป็นประจำ โดยเธอเลือก บิกีนี้่ ที่อวดหุ่นเธอที่แป๊ะทุก สัดส่วน จริงๆ
ช่องทางการติดตาม
– FB. ยิปซี คีรติ
– IG. gypsykeerati