DJปิ้งปิ้ง สาวสวยสุดแซ่บ

Djปิ้งปิ้ง

DJปิ้งปิ้ง เธอเป็น ดีเจ และ นางแบบ สาวสวย เซ๊กซี่  ที่เวลาเธอได้ ถ่ายแบบ แต่ละที เอาหนุ่มๆ ร้องซี๊ด กันเป็นแถวๆ เธอเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถมากมาย โดยเฉพาะการเป็น พริตตี้ โชว์ ล้างรถ ที่เธอได้สร้างความฮือฮาจนบรรดา ผู้ชมที่เดิน ผ่านไปผ่านมาเข้ามาดูนมหนู
DJปิ้งปิ้ง
ประวัติของเธอ
– ทรัพยสี โพธิราช
– เกิดที่ กรุงเทพมหานคร
– สัดส่วน 34-24-35
– นํ้าหนัก 47 กก.
– ส่วนสูง 165 ซม.
– นิสัย ร่าเริง ตลกเฮฮาเธอมีความน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง ดูได้จากรายการที่เธอไปออก จะเห็นว่า DJปิ้งปิ้ง มีความสดใสไม่ถือตัว แถมยังมีความกวนๆ ให้เราเห็นอีกด้วย ในส่วนด้านของงานเซ็กซี่ ต้องบอกเลยเธอมี
ความแซ่บ ความแรงอยู่แล้ว งานถ่ายแบบของ เธอแต่ละรูป ช่างดึงดูดใจหนุ่มๆเหลือเกิน ไม่ผิดหวังที่ผู้ชายเขามากดติดตามเพียบ
DJปิ้งปิ้ง
ปัจจุบันเธอทำงาน เป็นพริตตี้ นางแบบ ดีเจ โชว์ตัว ที่สำคัญตอนนี้เธอกลับมา โสดอีกครั้ง ตอนนี้เธอก็ได้เปิดช่อง youtuble เป็นของตัวเอง ส่วนใครที่ชอบความ เซ็กซี่  ติดตามชีวิตของเธอก็ไปติดตามได้ที่  Nomyaiclub.com รับรอง เผ็ด เด็ดแน่นอน แน่นอนว่าถ้าสังเกตุ ภายนอกดูเหมือนว่าเธอเป็นคนที่แรงๆ แต่หารู้ไม่เธอเป็นคนที่ รักเดียวใจเดียว ยอมทุ่มเทเพื่อคนที่รักเป็นผู้หญิง ตัวเล็ก เสปคผู้ชายหลายๆคน มีความ แซ่บ ระดับตัวแม่ก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น หน้าอก ขนาดกำลังพอดี ดูแล้ว เซ๊กซี่ ชวนขยี้ใจ เอวบาง หน้าตา สะสวย และไม่แพ้คนไป ทำ หน้าอกใหญ่ๆ  มาเลย เพราะความเซ๊กซี่ของเธอมันออกมาโดยธรรมชาติที่ เป็นของตัวเธอเอง เพียงแค่เธอใส่ เสื้อเอวลอย คู่กับกางเกง รัดรูป แค่นี้บรรดาหนุ่มๆ หัวใจวาย กันเป็นแถวๆ นับว่าเป็นผู้หญิงที่หนุ่มๆทั้งหลายสนใจกันเป็นอย่างมาก สั่งเกตุง่ายๆจากผู้ติดตามของเธอ

DJปิ้งปิ้ง

ปัจจุบัน เธอยังรับ งานโชว์ ตัว เป็นพริตตี้ นางแบบ และ ดีเจ  และเธอนั้นยังได้ทำช่อง Youtuble เป็นของตัวเองอีกด้วย  โดยเธอนั้นมีชื่อเสียงจากการเป็นดีเจเปิดแผ่น ก่อนภาพที่เธอ ใส่ชุดลิเวอร์พูลถูกแชร์ออกไปบนโลกออนไลน์ จนกลายเป็นที่รู้จักของแฟนๆด้วยความ ฮอต ของเธอนั้นทำให้มีงานเข้ามามากมายหลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานโชว์ตัว ถ่ายแบบ ล้างรถ และสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจในตัวของเธอ เป็นจํานวนมากนั้น คืองาน ล้างรถที่เธอโชว์ ลีลาสุดเซ๊กซี่  เร้าใจ ทำเอาคนในงานแทบจะ ไม่ได้มองที่รถเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะ น้องปิ้งปิ้ง นั้น ได้ สะกด คนดูเอาไว้หมดแล้วเชียว

DJปิ้งปิ้ง
เห็นแบบนี้เธอนั้น  เป็นคนที่ชอบดูฟุตบอลมาก เป็นแฟนพันธุ์แท้ทีมรักอย่าง ลิเวอร์พูล ดูได้จากรูปที่เธอรูปปกชาแนล แล้วก็เป็นที่น่าภูมิใจของเหล่า แฟนหงส์ ที่มีสาวสวยตัวท็อปอีกคนเป็นสาวกตัวจริง สร้างสีสันให้แฟนบอลได้ตื่นตาตื่นใจตลอดเวลา เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ ดีเจ ปิ๊ง ปิ๊ง บอกเลยงานดี สวยเก่ง ครบเครื่อง นับว่าเธอก็เป็นคนที่หนุ่มๆให้ความสนใจมากในวงการอีกคน โดยเฉพาะตอนนี้เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ สังเกตได้จากผู้ติดตามทาง เฟส และ ไอจี รวมกันเหยียบล้าน เลยทีเดียว หากชอบถูกใจอย่าลืมเข้าไป กดติดตามได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดตาม
– FB. ทรัพยสร โพธิราช
– IG. dj_pingping
– Olyfans. Djpingping