เปิดวาร์ป ทำความรู้จัก มด ชนาพร นักร้อง แร็ปเปอร์ ดาวติ๊กต๊อก

มด ชนาพร คือใคร

ผู้หญิงก็เท่ได้ ประโยคนี้ไม่เกินจริง สำหรับ มด ชนาพร ศิลปิน แร็ปเปอร์ สาวงานดี มากความสามารถ บวกกับ ไลสไตล์สุดชิ๊ก ดูเป็น สาวเท่ แอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ ดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร

มด ชนาพร ig

SEEDAA THEVILLAIN หรือชื่อจริง ชนาพร อ่ำอำไพ แรปเปอร์หญิง ที่ น่าจับตามอง อดีตผู้เข้าแข่งขันใน รายการ Show Me The Money Thailand Season2  เจ้าของซิงเกิล ไม่ใช่นางเอก ที่กวาดยอดวิวกว่า 28 ล้านวิว บน YouTube แถมปัจจุบัน มดชดาพร เธอยังเป็น ดาวติ๊กต๊อก ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 7.9 ล้านคนเลยทีเดียว

และ วันนี้ nomyaiclub จะพาทุกท่านไป เปิดวาร์ป ส่องสาวสวย ทำความรู้จัก สาวฮอต ตามไป ส่องไอจี สาวน่ารัก กันสักหน่อย แน่นอนว่า เน็ตไอดอล คนดัง ที่แอดจะ แจกวาร์ป ก็ต้องเป็น ดาวดัง ที่ได้รับ กระแสความนิยม จากทั้งใน โซเชียล และ แฟนคลับ FC ทั่วฟ้าเมืองไทยอย่างแน่นอน

เอาเป็นว่า เราไปพบกับ เน็ตไอดอลสาว สุดเท่ คนนี้กันเลยดีกว่า กับ มด ชนาพร นักร้อง ศิลปิน สาวเท่ เซ็กซี่เบาๆ บอกเลยว่า เธอคนนี้ มีเสน่ห์ดึงดูด น่าค้นหาสุดๆ 

มด ชนาพร วาร์ป

เรามาเริ่มกันที่ ประวัติ ศิลปิน สาวสวย คนนี้กันเลยดีกว่า มดชนาพร หรือ SEEDAA  เธอมีชื่อจริงว่า ชนาพร อ่ำอำไพ ชื่อเล่น มด จบการศึกษา วิศวกรรมศาสตร์ จาก มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย 

โดย มดชนาพร เริ่มมี ชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จัก หลังจากที่เธอไปร่วมแข่งขันใน รายการ Show Me The Money Thailand Season2  จนทำให้เธอเป็นที่พูดถึงในกลุ่ม แร็ปเปอร์ และ วงการเพลง ด้วย ความสามารถโดดเด่น ความสวยที่ลงตัว แถมลุคการแต่งตัวก็ มีเอกลักษณ์ ตอนนั้นจัดว่าเธอ น่าจับตามอง เป็นที่สุด 

หลังจากจบการแข่งขัน น้องมด ชนาพร ก็มี ผลงานเพลง ซิงเกิลใหม่ ออกมาให้ แฟนเพลง ได้ฟันกันหลายเพลงเลย ภายใต้ชื่อ SEEDAA THEVILLAIN เรียกว่า กระแสตอบรับ จาก แฟนเพลง ดีเกินคาด 

มด ชนาพร อายุ

ปัจจุบัน สาวมดชนาพร เธอก็นับว่าเป็น คลีเอเตอร์ เน็ตไอดอลสาว ที่ โด่งดังสุด ๆ ยกให้เป็น ดาวtiktok ที่มีผู้ติดตามอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งยอดผู้ติดตามใน ติ๊กต๊อกมดชนาพร มีมากถึง 7.9 ล้านคน 

นอกจากนี้ ยอดผู้ติดตาม ไอจีมดชนาพร ก็ไม่แพ้กัน เพราะยอดผู้ติดตามตอนนี้ก็มีมากกว่า 1 ล้านคน เรียกว่าเป็น คนดัง ที่มีผู้ติมตาม ถล่มทลาย มากกกก ยกให้เป็น คลีเอเตอร์ ตัวท็อป ของเมืองไทยเลย 

มดชนาพร ประวัติ

เพื่อเป็นการ การันตีความสวย ความเท่ ดูดีมีสไตล์ ของ seedaa_thevillain แอดก็มี วาร์ปมดชนาพร และ รวบรวม ภาพน่ารัก ภาพเซ็กซี่ ของ แร็ปเปอร์สาว มากฝากเพื่อน ๆ ทุกคนด้วย ตามไปชมกันเลย

ส่วนใครเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากติดตาม มด SEEDAA อยากเป็น แฟนคลับ น้องก็สามารถติดตามได้ทาง

IG : seedaa_thevillain หรือ

Tiktok : seedaathevillainreal