เนสกาแฟ ศรีนคร นักร้อง ลูกทุ่งอินดี้ เน็ตไอดอล สาวงานดี ดีกรี นักร้องคิวทอง

เนสกาแฟ ศรีนคร โดนจับ

ส่องไอจี สาวสวย สุดฮอต เนสกาแฟ ศรีนคร นักร้อง ลูกทุ่งอินดี้ เน็ตไอดอล สาวงานดี ดีกรี นักร้องคิวทอง มีงานแน่นยาวแทบทุกวัน ทั้งคอนเสิร์ต รถแห่ รีวิว พรีเซ็นเตอร์ เธอก็กวาดเรียบแทบทุกงาน 

ต้องยอมรับเลยว่า เนสกาแฟศรีนคร นักร้องลูกทุ่งอินดี้ สาวเสียงดี มากความสามารถ เธอเป็นอีกหนึ่ง นักร้อง เน็ตไอดอล คนดัง ที่มาแรง กระแสความนิยม ไม่เคยแผ่ว มี แฟนเพลง เหนียวแน่นสุด ๆ 

เนสกาแฟ ศรีนคร ไอจี

หลายคนอาจจะสงสัยว่า เนสกาแฟ ศรีนคร เธอคนนี้มีดีอะไรกันนะ ถึงสามารถครองใจ แฟนเพลง แฟนคลับ FC เป็นเวลายาวนานขนาดนี้ วันนี้ nomyaiclub จะพาเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกท่านไป เปิดวาร์ป ทำความรู้จัก นักร้องสาวเสียงดี คนนี้ให้มากขึ้น รับรองเลยว่าจะต้องตกหลุมรักเธอคนนี้อย่างแน่นอน 

ทำความรู้จัก นักร้อง เน็ตไอดอล คนดัง เนสกาแฟ เธอมีชื่อจริงว่า นางสาว รัตติยา อรุณศรี ชื่อเล่น อาย เกิดวันที่ 20 เดือนมกราคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบัน เนสกาแฟ อายุ 25 ปี เป็นสาวชาว อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี ประวัติด้านการศึกษา เนสกาแฟ นักร้อง จบการศึกษามัยธมศึกษาจาก โรงเรียนบ้านห้วยยาง  และ ศึกษาที่วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย
ด้วยนิสัยส่วนตัวของ สาวเนสกาแฟ เป็นคนบ้านๆ พูดตรงๆ จริงใจ ใสซื่อ เป็นกันเอง เลยเป็น จุดเด่น เอกลักษณ์ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยการ ไลฟ์สด ผ่านเฟซบุ๊ก จนทำให้ เนสกาแฟศรีนคร เป็นที่รู้จักในฐานะ นักร้องอินดี้ และ เน็ตไอดอล ดาวติ๊กต๊อก 

เนสกาแฟ ศรีนคร วาร์ปปัจจุบัน น้องเนส เนสกาแฟ เป็น ศิลปิน ลูกทุ่งอินดี้ ที่คิวงานแน่น มีงานคอนเสิร์ตแทบทุกวัน หรือวันละหลายงาน โดยเธอสังกัด ค่ายเออน่าเรคคอร์ด มี ผลงานเพลง ปล่อยออกมาให้ แฟนเพลง ได้ฟังกันเรื่อย ๆ แต่ละเพลง ยอดวิว ก็ทะลุ 50ล้านวิว และ 100ล้านวิว เลยทีเดียว

ซึ่ง เนส เนสกาแฟ เริ่มเข้า วงการ ด้วยการเป็น หมอลำซิ่ง จากความคิดที่อยากจะแต่งเพลง โดย เนสกาแฟ มีซิงเกิลแรกกับ ค่ายสะแบงบิน ในชื่อ เพลง ฮักส่ำได๋อ้ายกะถิ่ม จากการเดินทางครั้งแรก ก็เรียกว่าประสบความสำเร็จเกินคาด
จากนั้นเธอก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง และทุกเพลงที่ สาวเนสกาเเฟ ปล่อยออกมา ก็ ฮอตฮิต ติดหู ยอดวิวทะลุ100ล้านวิว

ประวัติ เนสกาแฟ ศรีนคร

หากพูดถึงนิสัยส่วนตัว ของ น้องเนส เนสกาแฟ แล้วละก็ เธอจัดว่าเป็น สาวห้าว นิสัยแมนๆ เป็นคนง่ายๆ แฟนลี่ คุยสนุก เรียกว่าเป็นคนใจถึง ก็ไม่ผิดเลย งานอดิเรก ที่เธอรักที่สุดเลยก็คงเป็น เลี้ยงไก่ชน ชอบถึงขั้นมี รอยสักรูปไก่ชน ไว้ที่ขาของเธอเอง รองลงมาก็จะเป็น พระเครื่องต่าง ๆ นั่นเอง
ซึ่งงานอดิเรกพวกนี้มันน่าะเป็นของผู็ชาย แต่ก็เพราะใจมันรัก น้องเลยเต็มที่กับสิ่งที่เธอชอบนั่นเอง
และด้วยความที่เป็น คนพูดตรงๆ พร้อมทั้งเป็นคนอยากเสนอ ภาษาอีสาน ไม่ว่าจะ ไลฟ์สด หรือโพสต์รูปอะไรใน โซเชียล เธอก็จะได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก แถมเธอยังชอบสอน และ ชอบบ่นในการ ไลฟ์สด เธอจึงได้รับฉายาว่า กำนันเนส นั้นเอง 

น้องเนสกาแฟ คลิปหลุด

วันนี้ nomyaiclub ก็มี ภาพน่ารัก รวบรวมมาให้แฟนๆได้ชมกันด้วย แน่นอนว่าไม่ลืมที่จะมี วาร์ปเนสกาแฟศรีนคร มาให้ได้ติดตาม อัพเดทผลงานต่าง ๆ ของน้อง ใครอยากสนับสนุน กำนันเนส ก็สามารถไปติดตามกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม กำนันเนส

IG : nescafe_ig