น้องฟักแฟง สาวสวยหน้าหมวย

น้องฟักแฟง

น้องฟักแฟง สาวสวย สุด เซ๊กซี่  แซ่บ เกินต้านท้าน ชื่อจริงว่า ธนันชา พิงพิทยากุล มีชื่อในวงการว่า ฟักแฟง  ก็มาดิคร้าบ  เกิดวันที่ 15 มกราคม 2542 น้ำหนัก 48 มีส่วนสูง 163 เซนติเมตร ปัจจุบันมีอายุ 23 ปี  สัดส่วน  34/25/35  เธอเป็นผู้หญิงที่ สวย ขาว น่ารัก หุ่นแซ่บ ดูดี แถมยัง มีเสน่ห์ อีกด้วยนะ
น้องฟักแฟงน้องฟักแฟง บอกว่าเมื่อก่อนตอนเด็ก ๆ ไม่เคยชอบชื่อนี้เลย เพราะตนคิดว่ามันดูเชย  แต่ตอนนี้ชอบชื่อนี้มาก เพราะไม่เหมือนใคร  มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน ตนเป็นคนสุดท้อง
กับ ความ กล้า เล่นกล้า แสดง ทำเอาแฟนรายการหลง รัก น้องฟักแฟง ไปตามๆ กัน เลย ทีเดียว  วันนี้ เรา มาลอง ทำความรู้จัก กับ สาวฟักแฟง คนนี้
ให้มากขึ้น กันดีกว่า บอก เลยโปรไฟล์ไม่ธรรมดา แถมมียอด ผู้ติดตามในแต่ละ Social Media ถึงหลัก แสน กันทีเดียว
น้องฟักแฟงจุดเริ่มต้นในการเข้าวงการ นางแบบ โดยเธอบอกว่า ย้อนไปเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว เริ่มมาจากการเป็น พริตตี้ MC ตามงาน  มอเตอร์ โชว์  เธอเริ่มเดินสายหางาน รู้จักงานจากเพื่อน และเธอก็ทำมาเรื่อย ๆ จนกลายมาเป็น นางแบบ ไม่ธรรมดาเลยนะ
น้องฟักแฟงนอกจากจะสวยแล้วยังเก่งอีกด้วย นอกจากจะเป็น นางแบบ  พริตตี้  แล้ว ฟักแฟง  ยังมีอีก 1 อาชีพ ที่เธอนั้นลองเข้ามาทำเพื่อพัฒนา สกิล ของตัวเธอเอง เพราะ สาวสวย คนนี้เธอเป็นคน ชอบเต้น ชอบร้องเพลง มาก  นั่นก็คือ เป็น ดีเจ ซึ่งตอนนี้ เธอยังทำงาน ดีเจ ควบคู่ไปกับงานใน วงการบันเทิง อีกด้วย
น้องฟักแฟงเธอชอบคนสุภาพ ชอบผู้ชายที่ให้เกียรติผู้หญิง เป็นคนสะอาด ชอบผู้ชายดูแลเอาใจใส่ ถ่ายรูปสวย ชอบไปเที่ยว และต้องอดทนกับการถ่ายรูปให้ ฟังแฟง ได้ เพราะ ฟักแฟง เธอเป็นคนชอบถ่ายรูปมาก และชอบผู้ชาย หน้าแบบจีนๆ ตาตี๋ ๆ ขาว ๆ สูง ๆ แนว โอปป้าเกาหลี หนุ่มๆคนไหนสนใจก็อย่าพลาดนะบอกเลย
น้องฟักแฟงหลาย ๆ คน คงจะรู้จักฟักแฟง จากการเป็น นางแบบ พริตตี้  แล้ว เธอยังโด่งดังจากรายการ ก็มาดิคร้าบ เธอเริ่มเป็นที่รู้จักอย่างมากขึ้น เมื่อได้เข้ามา รับบทเป็น นักแสดง  ในรายการ ก็มาดิคร้าบ จาก ความสวย น่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น ของเธอ ทำให้เธอมีคนชื่นชอบเธอมากขึ้น
ช่องทางการติดตาม
– IG. Fangtnc
– Tiktok. @Fangtnc
– Facebook Page. Fakfang
– Youtube. @fakfangsuay