ปราง กัญญ์ณรัณ สาวสวยสุดเซ๊กซี่

ปราง

ปราง กัญญ์ณรัณ สาวสวย สุด แซ่บ  เรียกได้ว่ าเป็นสาวที่นอกจาก จะมีผลงานทางด้าน วงการบันเทิง ออกมหาให้ติดตามกันเรื่อยๆแล้ว หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเธอคนนี้เป็นคนท่เรียนเก่งมากๆ วันนี้ nomyaiclub เราจะพาเพื่อนๆ ทำความรู้จักกับ เธอคนนี้กันเลย
ปรางประวัติของเธอ ชื่อ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เกิดวันที่  5  เมษายน  2534  เกิดจังหวัด กรุงเทพมหานคร มีพี่น้อง 3 คน จบการศึกษาระดับประถมศึกษา จากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน จบการศึกษษระดั มัธยมศึกษา ที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาการจัดการท่องเที่ยวและการบริการ
ปรางนักแสดง สาวชาวไทย ปราง  เริ่มต้น ก้าวเข้าสู่ วงการบันเทิง ด้วยการ ประดวกมิสทีน ไทยแลนด์  2007  โดยเธอได้เข้าไปถึงรอบ 15 คนสุดท้าย ก่อนจะได้มาแสดงใน ละคร เรื่อง น้องใหม่ร้าย บริสุทธิ์  ในบทหลินจากนั้นก็ได้รับบท ทั้งนางรอง นางร้าย จนได้มานั่งแท่นแสดงเป็นนางเอกเรื่องแรกใน ซีรีย์ The Cupids บริษัทรักอุตดุ
ปรางด้าน ความรัก ของสาว ปราง นั้นก็เป็นที่สนใจของคนจำนวน มากมาตลอด ก่อนหน้านี้ เลดี้ปราง ได้คบหากับ แรปเปอร์ หนุ่มชื่อดังอย่าง โต้ง ทูพี หรือ พัทวิล พฤกษกิจ แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกรา กันไปในปี 2561 ก่อนที่จะหวนกลับมาคบกันอีกครั้ง ในปี 2564 ซึ่งการกลับมาคบกันครั้งนี้ ทั้งคู่ดูจริงจังกันมาก ถึงขั้นที่ โต้ง ทูพี ก็ได้ คุกเขา ปราง แต่งงานกลาง มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ตอนนั้นเรียกได้ว่าเป็น คู่ ที่น่าอิจฉาที่สุดเลยก็ว่าได้ ผู้คนจำนวนมากต่างก็แสดงความดีใจ และชื่นชม ชีวิตรัก ของทั้งคู่เป็นอย่างมาก แต่ยิ้มได้ไม่เท่าไหร่ ก็ต้องตกใจ และคาดไม่ถึง เพราะมี ข่าว ออกมาว่าทั้งคู่ได้ เลิกรา กันอีกครั้งแล้ว จนในที่สุดทั้งคู่ก็ออกมายืนยันความ สัมพันธ์  ว่าได้จบความสัมพันธ์กันจริง ๆและจากกันด้วยดี ซึ่งทุกคนต่างเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ ก็มีที่หวังว่าสักวัน ทั้งคู่อาจจะเปิดใจให้กันอีกครั้ง
ปรางผลงานการแสดง
ละครโทรทัศน์
– น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์
– แผนร้ายพ่ายรัก
– ภพรัก
– บางระจัน
เลดี้ปราง นับว่าเป็น สไตล์  ที่หนุ่ม ๆสาว ๆต่างก็ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นผมของเธอที่ สาว สวย งาม  ทำเอาสาว ๆทั่วประเทศต่างก็อยากได้เคล็ดลับผมสวยเงางามนี้ให้ทั่วกัน หรือว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา ที่เข้าส่วนทุกรูปทุกมุม เหมือนไม่มีอยู่จริง
ปรางเธอเป็น สาวสวย สุด เซีกซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ ทำเอาแฟนๆ หลงใหล อีกครั้งกับลุค ที่ โชว์ สด ทั้งร้องเอง ทั้งเต้น บนเวทีคอนเสริร์ต ความสวยตามคอนเซปต์ สวย หน้าสด เอวลอย แต่ล่าสุดสื่อโลกโซเชียล บอกว่าหลังจากเห็นชุกและได้ยิน เสียงร้อง โดยหลายคนบอกว่าร้องเหมือนเสียงไม่ออก หรือบางคนบอกว่า กระโปรง ที่ใส่มันไม่ได้จริงๆ
ช่องทางการติดตาม
– FB. Prang kannarun Fanpage