ก้อย อรัชพร สาวสวยหน้าใส มากความสามารถ

ก้อย อรัชพร ทั้ง สวย เรียน และเป็น กิจกรรม ตัวยงเลยจริงๆ สาวมากความสามารถพร้อมความพยายามจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยคนนี้ ที่เธอเคนเปลี่ยนสายจากเรียนด้าน วิทย์-คณิต มาเป็นสายนิเทศสาสตร์ ได้อย่างลงตัวและสร้างผลงานให้กับตัวเองได้อย่างดีด้วย
ก้อย อรัชพรประวัติของเธอ
– ชื่อ ก้อย อรัชพร โภคินภากร
– เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2537
– ส่วนสูง 160 ซม.
– นํ้าหนัก 42 กก.
ชีวิต สายบันเทิง  แจ้งเกิดจากบท ดิว เด็กสาวสุดมั่น Hormones 3 และเธอยังมีผลงาน ภาพยนตร์ สั้น ด้าน การแสดง  จากเทศกาลภาพยนตร์สั้นครั้งที่ 19 อีกด้วย และจากการที่เธอโดดมารับบท ชมพู่ ซีรีย์วัยรุ่นชื่อดัง รักออกแบบไม่ได้ ทำให้เธอดังเป็นพลุ แตก  และเพราะฝืมือการแสดงคุณภาพ ทำให้ก้อยมีผลงานในวงการ ตามมาอีกมายมาย และเร็วๆนี้เธอยังเตรียมงานเขียน บทซีรีย์แนว ชายรักชาย  ซึ่งเธอบอกว่าเป็นความท้าทายมากอีกเรื่องหนึ่ง
ผลงานเขียนบท
– ละครเวที
– แปลรักฉันรักด้วยใจเธอ
ผลงานละครโทรทัศน์
– หกฉากครับอาจารย์
– บ้านสาวโสด
ก้อย อรัชพรรายการยูบทูป
– ถ้าหนูรับ พี่จะรักปะ
– ยังไงไหนเล่
แม้จะออกมาประกาศว่า เลิกรา กันไปแล้ว แต่อดีตคู่หวานอย่างพิธีกร-ยูทูบเบอร์หนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณ ฉัตรจันทพันธ์ และ นักแสดง -ยูทูบเบอร์ สาวหมวย  ก้อย  ก็ยังคงมีมิตรภาพเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ซึ่งหลังจากที่เลิกรากันไป ล่าสุดสาว ก้อย และแก๊งเพื่อน ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังเลิก นิกกี้ เผยถึงสภาพจิตใจตอนนี้ว่าดีขึ้นแล้วประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ พร้อมพูดถึงสาว นุ่น สุทธิภา หลังถูกชาวเน็ตมองว่าเป็นมือที่ 3 ทำให้ต้องเลิกกัน
สรุปง่ายๆ ความสำคัญได้ว่าสภาพจิตใจตอนนี้เกิน 50% แล้ว ถามว่าสบายใจขึ้นหรือยัง ก็โอเคนะคะ รู้สึกว่าจบกันดี คุยกันดี เราคุยกันมานานพอแล้ว ความสัมพันธ์เรามันชัดเจนตั้งแต่ก่อนหน้าที่เราทั้งคู่จะออกมาพูดแล้ว แต่แค่ระยะเวลามันสั้นเท่านั้นเอง
ก้อย ไม่ได้เพียงแค่สวยเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังเรียนเก่งและมีความสามารถที่ได้มาจากการเรียนอย่างเต็มๆ โดยสมัยที่เธอเรียนอยู่ชั้นมัธยมที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นั้นเธอเข้าศึกษาในแผนการเรียนวิทย์-คณิต และจบมาด้วยเกรดเฉลี่ยสูงถึง 3.86 โดยที่บ้านอยากให้เธอเรียนต่อสายแพทยศาสตร์ แต่ ก้อย มองว่าสายนี้ไม่ใช่ทางของเธอ เพราะเธอรู้สึกว่าเธอชอบดูละคร ชมภาพยนตร์ บวกกับการเป็นนักกิจกรรม เธอมองว่าสายนิเทศศาสตร์ น่าจะเหมาะกับเธอมากกว่า
ก้อย อรัชพร
ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อ ก้อย บอก ครอบครัว ว่าอยากเปลี่ยนสายไปเรียนนิเทศก็ทำให้ที่บ้านรู้สึกเสียใจ เพราะว่าทางบ้านคาดหวังให้เธอเป็นหมอ แต่ในที่สุดทางบ้านก็บอกกับเธอว่า ถ้าจะเรียนด้านนิเทศ ก็ต้องทำให้ดีที่สุด ต้องเรียนให้ได้เกียรตินิยม เธอจึงได้เข้าศึกษาทางด้านนิเทศตามความฝัน และเธอก็เคยทำหน้าที่เป็นกรรมการนิสิตของคณะ ด้วย ซึ่งผลงานที่เรียกว่าทำให้เธอภูมิใจกับการเรียนนิเทศศาสตร์นั่นก็คือการเขียนบทซีรีส์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉินนั่นเอง
เหตุผลที่เราเลิกกันไม่เกี่ยวข้องกับมือที่ 3 และการเลิกกันครั้งนี้มันมีแค่เราสองคนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นนิสัย ทัศนคติ และมันเหนื่อยที่จะปรับจูนเข้าหากันแล้ว สำหรับที่แก๊งที่เพื่อนออกมาปกป้อง และแสดงความคิดเห็นกัน เพียงเพราะว่าเขาไม่อยากให้คนอื่นออกมาพูดแทนเรา ก่อนที่เราจะออกมาพูด สาเหตุหลักคือตรงนี้เลย สำหรับ นุ่น สุทธิภา เขาคือเพื่อนร่วมงานของ “นิกกี้” เราไม่ได้สนิทสนมอะไรมากเป็นพิเศษ ซึ่งในเนื้องานของแต่ละคนมันมีขอบเขต รสนิยม วิจารณญาณของงานๆ นึงแตกต่างกัน และเราไม่อยากมานั่งแสดงความคิดเห็นว่าแต่ละงานมันดีหรือไม่ดี ชอบหรือไม่ชอบ
ก้อย อรัชพรปกติเราเป็นคนเคารพการทำงานเขา แล้วทำอะไรเราก็ให้เกียรติเขาในการตัดสินใจ ว่านี่คือพื้นที่ของเขา แทบจะไม่เคยก้าวก่ายในพื้นที่ของงานกันและกัน ในวันที่เราคบกันแล้วมันมีอะไรที่ไม่รู้สึกดี และเราดันเห็นเราก็จะสื่อสาร สิ่งนั้นลงไปอยู่แล้ว และเขาก็พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อที่จะทำให้ความสัมพันธ์มันไปรอด เพราะฉะนั้นก็ถือว่าไม่มีอะไร ไม่พอใจเราก็จะคุยกัน ปัญหาของเราคือการสื่อสารกันน้อย เราคาดหวังให้อีกฝ่ายเข้าใจ เราคาดหวังให้อีกฝ่ายรู้ว่าเราคิดอะไร มันเลยทำให้เราสื่อสารกันน้อย พอมาถึงวันนึงที่เราเหนื่อยจากเรื่องอื่นทั้งคู่ มันทำให้เรารู้สึกไม่อยากพยายามแล้ว
ช่องทางการติดตาม
– FB.Goyyog official
– IG. goyyog