แจกวาร์ป นางแบบ สาวเซ็กซี่ พะพอยปพิชญา เน็ตไอดอล สาวงานดีบอกต่อ แซ่บซี๊ด จี๊ดจ๊าด

คลิปหลุด พะพอยปพิชญา

ทำความรู้จัก นางแบบ สาวเซ็กซี่ พะพอยปพิชญา เน็ตไอดอล สาวงานดีบอกต่อ แซ่บซี๊ด จี๊ดจ๊าด เครื่องแน่น อกอึ๋ม โดดเด่น เอวบาง ร่างน้อยอรชร และมักจะ อวดหุ่นแซ่บ ในชุดน้อยชิ้น ให้คุณหนุ่มๆได้ เสียวซ่านกันอยู่เสมอ 

เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ เอ็กซ์20+ จัดเต็มเครื่องแน่นๆ เนื้อนมตูด ขาวโบ๊ะ ยิ่งกว่าแป้งตางู ออร่าพุงแต่ไกล บอกเลยว่า สาวฮอต คนนี้ ความสวย น่ารักเซ็กซี่ ไม่ธรรมดาแน่นอน 

พะพอยปพิชญา วาร์ป

วันนี้ nomyaiclub จะขอพาเพื่อน ๆ ไป ส่องสาวสวย สุดแซ่บ งานดี สวยทุกอณู ดูดีทุกจุด ยิ่งถ้าใครได้เคยเห็น คลิป เต้นยั่ว เซ็กซี่ยั่วๆบดๆ มาก แอดยกให้ 3 ผ่านเลยค้าบบ แซ๋บแรง เอาเป็นว่าไปเจอกับเธอคนนี้เลยดีกว่า น้องพะพอย ปพิชญา

ประวัติส่วนตัว น้องพะพอย หรือ พะพอยปพิชญา เธอเกิดวันที่ 23 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2539 ปัจจุบัน พะพอย อายุ 27ปี เธอคนนี้เป็น เน็ตไอดอล สาวสวย ที่มียอดผู้ติดตามใน Facebook มากกว่า 8.8 แสนคน
อาชีพปัจจุบันของ พะพอย คือเป็น นางแบบ อิสระ รับงาน พริตตี้ MC และงาน ดีเจ ทั้งแบบเดี่ยว และ แบบครบทีม 

น้องพะพอย ปพิชญา

Papacchaya Ploysaieak สวยเซ็กซี่ คนนี้เธอมี จุดเด่น ที่เป็นเอกลักษณ์ เลยคือ เครื่องแน่น หุ่นเอ็กซ์ หุ่นสวย อกโต ตูดแน่น เต็มไม้เต็มมือ หุ่นน่าขย้ำ Xสุด ๆ ยิ่งเวลาที่เธอลง คลิป ในช่องทาง โซเชียล ของเธอแต่ละที เสียวไม่ไหว โยกตัวเบา ๆ ไปกับเพลง แต่ดูเพลิน เคลิ้มเลยครับผม ซี๊ดไม่ไหว

บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ติดตาม หรือ ชมผลงานของ น้องพอย ถือว่าพลาดหนักมาก ถึงมากที่สุด ยิ่งในตอนนี้ น้องพะพอย จะมี งานโชว์ตัว แนวแต่งตัว เซ็กซี่ วาวหวิว เต้นโชว์ เอ็นเตอร์เทรนคนดู ไม่ว่าจะไปที่ร้านไหน โต๊ะแน่นทุกร้าน กระแสแรงยิ่งกว่า ดาราสาวฮอต อีกเด้อ

น้องพะพอย โชว์นม

ใน เฟสบุ๊คน้องพะพอย เธอเองก็ชอบ ลงคลิป เต้นยั่ว ในชุด ว่ายน้ำ ชุดทูพีช หรือ ชุดเซทเซ็กซี่ ซีทรู มาเรียกน้ำเสียว จากแฟนคลับแทบทุกวัน แต่ละ คลิปเด็ด ไม่ซ้ำเปลี่ยน คอนเทนต์เสียว ตลอด ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อ หรือจำเจแน่นอน 

พะพอย ปพิชญา เต้นโชว์

แน่นอนว่า nomyaiclub ก็ไม่พลาดที่จะเก็บ ภาพลับ รูป18+ มาให้ทุกคน ได้ชมกันด้วย จะ แซ่บ เซ็กซี่ เด็ดดวง ขนาดไหน ไปดูกันได้เลย 

บอกแล้วว่า สุดจัด คะแนนความแซ่บ แอดให้เต็มร้อย ไม่มีหัก แซ่บเกินต้าน น่ารักน่าเอ็นดู หุ่นเอ็กซ์ น่าขย้ำเป็นที่สุด หมั่นเคี้ยวสุดๆ อยากจะตีก้นสักที >_<
หากเพื่อน ๆ อยากติดตาม ผลงานเด็ด แบบยาว ๆ ก็สามารถไปติดตาม ผลงานx ของน้องได้ทาง ช่องทางการติดตาม น้องพะพอย ปพิชญา นางแบบเซ็กซี่ ลีลาเด็ด ตัวท็อป เรื่องความเซ็กซี่
FB : Papicchaya Ploysaieak

Tiktok : pployza

X : @papoy83340349