ส่องไอจี นักร้อง แร็ปเปอร์ สาวฮอต วันเดอร์เฟรม สาวเสียงดี มากความสามารถ

วันเดอร์เฟรม ig

ส่องสาวสวย ดาวดัง วันเดอร์เฟรม นักร้อง แร็ปเปอร์สาว คนดัง ที่ตอนนี้กำลัง ฟิตร่างกาย ปั้นหุ่น เป็น สาวแซ่บ สายฝอ เซ็กซี่ สุด ๆ 

ทำความรู้จัก นักร้อง เน็ตไอดอลสาว มากความสามารถ วันเดอร์เฟรม หรือ เฟรม ศุภัคชญา สาวน้อยมหัศจรรย์ เสียงดี มากความสามารถ ดีกรีไม่ธรรมดา มีผลงานให้ได้ติดตาม และ ว้าวววว อยู่เสมอ
วันนี้ nomyaiclub จะขอพาเพื่อนๆ ทั้งหลาย ทั้งชายหญิง ไป ส่องสาวสวย สาวฮอต เน็ตไอดอล นักร้องดัง อย่าง wonderframe บอกเลยว่าปัจบันเธอกลายแบบ สาวแซ่บ เต็มตัว ปั้นหุ่น ปั้นก้น แบบยั่วๆบดๆ ดาเมจแรงเกินต้าน

วันเดอร์เฟรม ประวัติ

เรามาเริ่มกันที่ ประวัติ wonderframe กันก่อนเลยดีกว่า นักร้องสาว คนนี้เธอมีชื่อจริงว่า ศุภัคชญา สุขใบเย็น ชื่อเดิม เพียงฟ้า ใบเย็น ชื่อเล่น เฟรม แร็ปเปอร์สาว มีความสามารถทั้ง ร้องเพลง เต้น และ การแต่งเพลง

เฟรม จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จาก โรงเรียนอุดมศึกษา และ จบการศึกษาระดับอุดมศึกษา ได้รับเกียรตินิยมอันดับ1 จาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ 

โดยเส้นทางใน วงการเพลง ของ เฟรมศุภัคชญา เธอเคยเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 8 เป็นผู้สมัครจาก ภาคกลาง หมายเลขสมัคร B3747 เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย เป็นอันดับที่ 4 และได้รับหมายเลขประจำตัวของ 8 คนสุดท้าย คือ หมายเลข 3

วันเดอร์เฟรม อายุ

หลังจากนั้น เฟรมศุภัคชญา ก็มี ผลงานเพลง ออกมาให้ แฟนคลับ ได้ฟังกันอยู่เรื่อย ๆ แล้วต้องบอกว่า กระแสตอบรับ จาก แฟนเพลง ก็ดีสุดๆ ดังเป็นพลุแตก ยอดวิวเพลง แต่ละเพลงก็เกินคาด ยอดวิวเพลง ถล่มทลาย
นอกจาก สกิลร้องเพลง ทีจัดว่าเป็น นักร้องแนวหน้า แล้ว เฟรมวันเดอร์เฟรม ยังมี ความสามารถ ในการ แต่งเพลง ที่ยอดเยี่ยมมากๆ ทั้งแต่งเพลงร้องเอง และ แต่ให้กับเพื่อนๆใน วงการ อีกด้วย

วันเดอร์เฟรม XXX

และ ล่าสุดก็แอบมี ดราม่า ของ ชาวเน็ต ออกมา เรื่องรูปร่างทีดู อวบอิ่ม เป็น สาวเจ้าเนื้อ ของ เฟรมวันเดอร์เฟรม จนทำเอาน้องออกมา ไลฟ์สด น้ำตานอง ถึงประเด็นเรื่องน้ำหนักของตัวเธอเองที่ เพิ่มขึ้น ซึ่ง สาวเฟรม เธอก็ได้อธิบายว่า สืบเนื่องมาจากเธอประสบอุบัติเหตุ เลยทำให้ต้องเข้าเฝือก ไม่ได้ออกไปไหน กินๆนอนๆ รักษาตัว เลยทำให้น้ำหนักตัวของเธอพุ่งขึ้นมา

wonderframe ชุดว่ายน้ำแต่หลังจากมี ประเด็นดราม่า นี้ เฟรมเพียงฟ้า เธอก็มุ่งมั่น ฟิตหุ่น เข้ายิม ออกกำลังกาย ปั้นหุ่น สุดเอ็กซ์ สุดปัง ทำให้เธอดู สวยแซ่บ ผิดหูผิดตาไป เรียกว่ากลายเป็น สาวสวย สายฝอ สวยจึ้ง เกินคำบรรยาย 

wonderframe คลิปหลุด

แน่นอนว่า nomyaiclub ก็ไม่ลืมที่จะเอา วาร์ปวันเดอร์เฟรม ที่จัดว่า แซ่บซี๊ด เปรี้ยวซ่าส์ มาฝากแฟนๆทุกท่านด้วย บอกเลยว่า เด็ดดวง มากแบบ ก.ไก่สิบล้านตัว พร้อมแล้วก็ไปชมกันให้หน่ำใจเลย

เซ็กซี่เยี่ยวราด เลยใช่ไหมทุกท่าน บอกแล้วว่า น้องเฟรม เธอ แซ่บจริง ถ้าอยากติดตาม ผลงานเพลง หรือ ส่องความสวย ของ เฟรม ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ ตามช่องทางติดตาม ด้านล่างนี้เลย แอดจัดมาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

IG : wonderframe

FB : WonderFrame 

Tiktok : WONDERFRAME