สาวไซส์มินิ เน็ตไอดอล สุดฮอต แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ ดีกรีความ สวยแซ่บ พริกยกสวน

แป้งสามป๋องซาว สาวฮอต

สาวไซส์มินิ เน็ตไอดอล สุดฮอต แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ ดีกรีความ สวยแซ่บ พริกยกสวน

แป้งสามป๋องซาว สาวสวย

แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่มียอดผู้ติดตามหลักล้าน เน็ตไอดอล สตรีมเมอร์สาว ลูกครึ่งไทยญวน ที่มีชื่อจริงว่า แป้ง สุกานดา ครองยุทธ สาวสวยที่มีภูมิลำเนาอยู่ที่ จังหวัดอุดรธานี เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ และ มีคนในวงการรู้จักเธออย่างมากมาย ทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหม่ ซึ่งใน Facebook มีผู้ติดตาม 1.2 ล้านคนเลยทีเดียว

แป้งสามป๋องซาว สาวฮอต

แป้ง3ป๋องซาว เป็นชื่อที่เธอได้มาจากการที่สมัยก่อนไปเดินตลาด เจอร้านขายกางเกงที่ขาย 3 ตัว ในราคา 20 บาท ซึ่งคนอีสานจะเรียก 20 บาทว่า ซาว นั่นเอง เธอเลยเอามาตั้งเป็นชื่อตัวเอง แป้ง3ป๋องซาว จึงหมายถึง แป้ง 3 กระป๋อง 20 บาท จ้าาา

แป้งสามป๋องซาว คนดัง

แป้ง3ป๋องซาว เป็นลูกครึ่งไทยญวน ประวัติการศึกษา เธอจบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสตรีราชินูทิศ และ สาวแป้งสามป๋องซาว จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยรังสิต

แป้งสามป๋องซาว เน็ตไอดอล

ก่อนหน้าที่เธอจะมาเป็น สตรีมเมอร์ ที่อยู่อันดับต้นๆของประเทศ เธอเคยเป็นเซลล์ขายยามาก่อน โดยรับหน้าที่ทำงานเซลล์ขายยาใน 7 จังหวัดอีสานตอนบน และ ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจมาเป็น สตรีมเมอร์ เต็มตัว และ ใช้ชื่อว่า แป้ง3ป๋องซาว นั่นเอง

แป้งสามป๋องซาว เน็ตไอดอลสาวสวย

นอกจาก สาวแป้ง จะชอบการสตรีมเกมแล้ว เธอยังชอบคอสเพลย์อย่างมาก แค่นั้นยังไม่พอ สาวแป้ง ยังชอบ จี ดรากอน ชนิดที่เรียกว่าคลั่งไคล้ ถึงขั้นก็อปคาแรกเตอร์ของหนุ่ม จี ดรากอน มาทั้งหมด

แป้งสามป๋องซาว เน็ตไอดอล

 

หลังจากนั้น สาวแป้ง ก็มาติดใจกับการ์ตูน วันพีช และ สาวแป้ง ก็อยากจะเป็น นามิ หนึ่งในตัวละครเรื่อง วันพีช เธอชอบถึงขั้นตัดสินใจทำหน้าอกเพื่อจะให้เหมือน นามิ แต่หลังจากที่เธอตัดสิ้นใจทำหน้าอกในครั้งนี้ ถือว่าเป็นผลดีกับตัวเธออย่างมาก เพราะทำให้เธอมีคนติดตาม และ มีชื่อเสียงมากขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการดึงดูดที่เยี่ยมมากๆเลย

แป้งสามป๋องซาว นางแบบสาว

ในเรื่องของการ สตรีม แป้งสามป๋อง ก็มีลีลาการ สตรีม ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยน้ำเสียงที่น่าฟัง น้ำเสียงเล็กๆ แบ๊วๆ แถมเธอยังชอบพูดภาษาอีสานแทรกเข้าไปด้วย มันทำให้การ สตรีม ของเธอนั้นมีเสน่ห์เอามากๆ

แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาว

นอกจากจะมีคนเข้าสมาเพื่อชมการ สตรีม ของเธอแล้ว ก็มี แฟนคลับ บ้างส่วนที่มาทักทาย และ ติดตาม สาวแป้ง เพราะการแต่งตัวของเธอ ที่เรียกได้ว่าต้องหยุดดูก่อนแน่นอน ทั้งชุดที่เธอใส่เอย ทั้งหน้าอกหน้าใจ เอ๊ยยย หน้าตาของ สาวแป้งสามป๋อง ก็คือชวนให้มองให้ติดตาม

แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาวสวย

แป้ง3ป๋อง ไม่ได้ สตรีม แค่ทาง Facebook เท่านั้น เธอยังทำช่อง Youtube อีกด้วย โดยใช้ชื่อช่องว่า แป้งสามป๋องซาวCH ที่เธอไม่ได้ลง คลิป ที่ สตรีม เท่านั้น ยังมีคอนเทนอื่นๆอีกด้วย ที่รับรองได้ว่า ทั้งสนุกทั้งฮาอย่างแน่นอน

แป้งสามป๋องซาว ยูทูปเบอร์สาวสวย

ต้องยอมรับเลยว่า สาวสวย สุดฮอต คนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ไม่ใช้แค่เรื่องการ สตรีม เท่านั้น ทั้งความสวย ความ เซ็กซี่ ร่างน้อย น่าพกพา ยิ่งเรื่องผิวนี่ไม่ต้องพูดถึง ขาวสะท้อนแสง ขาวแสบตา ออร่า คือพุงมาแต่ไกล

ใครที่อยากติดตาม สาวแป้ง3ป๋อง ก็สามารถติดตามได้ทาง
Facebook fanpage : แป้งสามป๋องซาว(แฟนเพจ)
FB : Sukarnda Krongyuth
Twitter : @pang3pongsow
Instagram : pang3pong
Tiktok : pang3pongsow และ
Youtube : แป้งสามป๋องซาว ch