เดียร์ลอง Olyfans สาวสวยสุดแซ่บ

เดียร์ลองกวาง

เดียร์ลอง สาวสวย สุด เซีกซี่  ทั้ง หุ่นแซ่บ  หน้าอก กำลังดี ที่หนุ่มๆต่างหลงใหลในตัวเธอกันมาก ที่แจ้งเกิดจากเวทีประกวดด ร้องเพลง ชื่อดัง จนได้รับฉายา เจ้าหญิงดิสนีย์ ที่ล่าสุดหันเหเข้าสู่วงการ OnlyFans ทำ คลิป 18+ เนื่องจากการหารายได้ในมุมดังกล่าวยังเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศไทย

เดียร์ลอง กวางประวัติของเธอ เดียร์ลอง ชื่อเล่นว่า กวาง เกิดวันที่ 27 เม.ย.2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนดังย่านสาธร และศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา Voice จากวิทยาลัยดนตรีแห่งหนึ่ง

เดียร์ลอง กวางเดียร์ลอง เข้าสู่วงการเป็นที่รู้จักด้วยการเป็น สตรีมเมอร์ แคสเกมเมื่อปี 2554 ต่อมาได้ผันตัวลงประกวดเวที Thailand’s Got Talent ซีซั่นที่ 4 ในปีพ.ศ. 2557 และสามารถคว้าอันดับที่ 6 ด้วยวัยเพียง 18 ปี ต่อมา เธอได้ผันตัวไปทำคลิปสตรีมเสียงแนว ASMR  (เสียงที่กระตุ้นระบบประสาทให้ผู้ฟังรู้สึกผ่อนคลาย ) ผ่านช่องยูทูปช่อง ARISA ASMR  ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 6 แสนรายเลยทีเดียว
เธอได้ศึกษา ระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนพระแม่มารีสาทร และกำลังศึกษาในระดับ ชั้นปรริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาตสร์ สาขา Voice จากสาถาบัน  SUPERSTAR COLLEGE OF ARTS (SCA) ได้เริ่มเข้าสู่วงการสตรีมเมอร์ ทำโดยเธอ ตั้งแต่ปี 2554 ก่อนจะผันเข้าร่วม สมัครเป็นหนึ่งในผู้แข่งขัน บนเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนด์
เดียร์ลอง กวางเธอก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีก เมื่อหั่นไปทำ คลิปสตรีมเสียง เอเอสเอ็มอาร์ ( ASMR ) คนแรก ๆ ของประเทศไทยทำให้เธอกลายเป็น YouTube สาวสาย เอเอสเอ็มอาร์ (ASMR) เบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทย จนมีโอกาสได้เซ็นสัญญากับค่าย Online Station ในโครงการ Facebook Gaming ที่มีผู้ติดตาม มากกว่า 1.3 ล้านคน
ปัจจุบัน เธอนั้นได้ก้าวเข้าสู่ คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ เต็มตัว สลัดภาพ เด็กสาว วัยใสใน ชุดนักเรียน เข้าสู่หญิงสาว สุดเซ็กซี่ เธอได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ด้วยการเปิดช่อง โอลี่แฟน  เป็นของตัวเอง ภายใต้ชื่อ เดียร์ลอง จนเกิดเป็นกระแสข่าวดัง ขั้นมาในชั่วข้ามคืน ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2565
เดียร์ลอง กวางแต่ตอนนี้เธอกลายเป็น Sex  Creator ใน โอลี่แฟน ไปแล้ว เมื่อเรื่องนี้โด่งดังขึ้นมา เธอจึงถูกวิพากย์วิจารณ์ในด้านลบ และเธอยัง แต่งตัวแนว คอสเพลย์ แต่งเป็นสไตล์ต่าง ๆ ให้แฟน ๆ ได้ติตามเธอ เธอนั้นไม่ได้มีแต่ความ เซ็กซี่ อย่างเดียวนะ เธอยังมี ความน่ารัก ขำขัน ปนอยู่อีกด้วย เธอชอบถ่ายรูป แต่มันแค่พลาด ที่มีคนเอาไปเผยแพร่ โดยไม่ตั้งใจ กวาง – อริศา จึงมองว่า โอลี่แฟน เป็นการแก้ไขปัญหา สุขภาพจิต ของตนเอง อาจไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะว่ารูปภาพที่จะลง
ช่องทางการติดตาม
– FB.เพจ เดียร์ลอง
– Facebook. Arisa homgroom
– IG. Arisahomgroom
– Olyfans. Deelong