จ๊ะ นงผณี น้องร้องสาวสวยสุดเซ๊กซี่

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ นงผณี เป็น สาว เซ๊กซี่ จากลุคของเธอ แต่ความจริงแล้วถ้ารู้จักตัวจนของเธอก็จะรู้เลยว่า เธอเป็นสาวฮา สายป่วน สายเอนเตอร์เทนที่สร้างความสุขให้กับคนที่ติดตามเธอ และเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ ทั้งถ่ายแบบ การแสดง อื่นๆอีกมากมาย
ประวัติของเธอ
– ชื่อ นงผณี มหาดไทย
– เรียกกันในชื่อ จ๊ะ นงผณี หรือ จ๊ะ อาร์สยาม
– เกิดวันที่  6 พฤษภาคม 2534
– เป็นคนจังหวัด อ่างทอง
เธอเกิดและเติบโตที่จังหวัด อ่างทอง เธอกลายเป็นที่พูดถึงและ โด่งดัง บนโลก  โซเชียลจากการเป็น นักร้อง วง เทอร์โบ ที่ได้ร้องเพลง คันหู โดยการแสดงเพลงนี้ของเธอนั้นมีเนื้อหาที่ล่อแหลมและมี ท่าเต้น ที่ ยั่วยวน จนได้ฉายาว่าจ๊ะ คันหู จนเธอได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัดอาร์สยาม และมีผลงานมากมาย ตลอดแปดปี และปลายปี 2563 เธอก็ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางค่ายและเป็นนักร้องอิสระ
จ๊ะ นงผณีซึ่งจากนักร้อง วงดนตรี ตามชานเมืองนับร้อยๆ ชีวิตที่ต้องใช้ความสัปดนเล็กๆ ในการสร้างสีสัน เป็นทั้งหาอาหารตา บางคราก็อาหารกายของพวกขี้เมามือปลาหมึก ฯ ใครกันจะคิดว่าวันหนึ่งฟ้าก็กำหนดโชคชะตาให้เธอคนนี้กลายเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง เป็นดาราที่มีคนให้ความเคารพยกย่องและเอาเป็นแบบอย่าง
หลายๆ คนอาจจะมองว่าเป็นสาว เซ็กซี่  แต่ความจริงแล้วเธอเป็นคนที่เฮฮา ป่วงๆ และเข้ากับคนง่ายมากๆ และนอกจากนั้นเธอยังเป็นคนที่กตัญญูมากๆ โดยเธอใช้ทำงานหาเงินทำบ้านให้ครอบครัวอยู่ และเก็บเงินให้กับที่บ้านอยู่เรื่อยๆ และนอกจากนั้นเธอยังเป็นคนที่ตั้งใจเรียนมากๆ อีกด้วย โดยเธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะบริหารธุรกิจ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.14 เลยด้วย
ซึ่งในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2556 จ๊ะ ได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่อาร์สยาม ในสังกัดอาร์เอส หลังจากที่ค่ายเดิมคืออาร์สยามปิดตัวลง ได้ย้ายเข้าอาร์สยาม และออกอัลบั้มเดี่ยวทั้งหมด 1 อัลบั้ม ก่อนที่จะหมดสัญญาลง เมื่อปี พ.ศ. 2564 หลังจากนั้น เธอจึงมาเป็นอิสระ ต่อมาได้หมดสัญญากับค่ายอาร์สยามในปี พ.ศ. 2564 และหลังจากนั้นจึงเป็นอิสระ
จ๊ะ นงผณี
ผลงานเพลง
– คันหู
– หนูชอบแรด
– หนูไม่ยอม
– ตายยาก
สังกัดเพลง
– สิบสอง
– คอแห้ง
– ขวัญใจกรรมกร
ผลงานการแสดง
– ซิทคอม
“หากย้อนกลับไปสมัยตอนเป็น “จ๊ะ เทอร์โบ” ตอนนั้นจ๊ะเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ก็ใช้ชีวิตในการร้องเพลงปกติ คือจ๊ะร้องเพลงตามวงและไม่ได้ประจำวงเทอร์โบ แต่คนชอบคิดว่าจ๊ะประจำอยู่ที่เทอร์โบ จ๊ะเป็นนักร้องฟรีแลนซ์ แต่ทางวงเทอร์โบเขาติดต่อให้จ๊ะไปร้องเพลง ซึ่งจริงๆ วงเทอร์โบเขาจะเล่นแต่เพลงตลาด พวกเพลง ชิมิชิมิ”
เธอมี ชื่อเสียง โด่งดังมาตั้งแต่สมัยอยู่วงเทอร์โบ โดยเพลงที่เรียกเสียงฮือฮาจนทำให้เธอแจ้งเกิดก็คือ “คันหู” ที่เจ้าตัวมีลีลาการเต้นโชว์ออกไปในเชิงยั่วยวน จนเรียกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แถมเนื้อหายัง ล่อแหลมชวนให้คิด 18+ จนเพลง คันหู โด่งดังและเป็นที่พูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง ทั้งยังเป็นที่มาของฉายา จ๊ะ คันหู อีกด้วย
จ๊ะ นงผณีนอกจากเธอเซ๊กซี่ ตัวแม่แล้ว เธอยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่เปิดเผยหมดว่าศัลยกรรมอะไรตรงไหนมาบ้าง ก่อนหน้านี้เธอก็ได้จูงมือคุณแม่ เดินทางไปให้คุณหมอจัดการกรีดตาสองชั้นให้ เรียกว่าสวยแพ๊กคู่แม่ลูกเลยทีเดียว แต่เที่เรียกเสียงฮือฮามากที่สุดก็คงจะเป็นการ เสริมอกอึ๋ม อัพไซร์ ขนาด 350 cc ที่งานนี้เจ้าตัวถึงกับโอดว่า หนูเข็ดแล้ว   แต่สาวจ๊ะ ก็ได้ยืนยันว่าตัวเธอเองทำแค่ตากับหน้าอกเท่านั้น นอกจากนั้นก็ไม่ได้ทำอะไรมาก แค่สักคิ้ว ฉีดโบท็อกซ์ ดัดฟัน เท่านั้นเอง เจ้าตัวบอกไม่กล้าทำอะไรมาก เพราะกลัวคนจำไม่ได้
หลังจากเสริม หน้าอก หน้าใจ ปรับลุคใหม่ สาวจ๊ะ อาร์สยาม ก็ทวีความเซ็กซี่ขึ้นอีกเป็นกอง แถมมีผลงานการถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ กับนิตยสาร Rush อีกด้วย ถึงแม้ว่าเธอจะ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่เป็นครั้งแรก แต่ ลีลา การโพสท่าเรียกได้ว่ามืออาชีพสุด ๆ ทำเอาช่างภาพกดชัตเตอร์รัว ๆ เลยทีเดียว
ช่องทางการติดตาม
– FB. นงผณี มหาดไทย
– IG. jaja_nongpanee