มีนา เรวดี เน็ตไอดอลสาวสุดเซ๊กซี่

มีนา เรวดี

มีนา เรวดี สาย เซ๊กซี่ สุด แซ่บ  ที่ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะนอดจากเธอจะมีผลงานการ ถ่ายแบบ แนวเซ๊กซี่แล้ว เธอยังมีงานการขาย สินค้าออนไลน์ อย่างต่อเนื่อง ด้วยสไตล์ การขายสินค้าออนไลน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร รีวิวสินค้าคำ หวาดเสียว เล็กๆน้อยๆ เพื่อเพิ่มจุดขายให้กับตัวเอง

ประวัติของเธอ
อันที่จริง มีนา เรวดี ผ่านประสบการณ์ ชีวิตมาอย่างยากลำบาก ชีวิตของเธอต้องพยายามดิ้นรน ไม่ได้เกิดมาสุขสบายเหมือนกับคนอื่นๆ เนื่องจากในอดีตที่ผ่านมาเธอได้สูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รักของครอบครัวไป การสูญเสียครั้งสำคัญนี้ทำให้คนในครอบครัวโศกเศร้าเสียใจมาก ทางฝั่งของคุณแม่จึงต้องขึ้นมาเป็นเสาหลักของครอบครัวแทนที่ ในตอนนี้มีเพียงเธอและพี่สาวที่จะสามารถเป็นที่พึ่งให้กับครอบครัวได้ ตัวของเธอจึงต้องพยายามทำงานหาเงินเพื่อมาช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวให้มีความสุขสบาย เรียกได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล  อีกคนที่มีความกตัญญูเป็นที่ประจักษ์ จนหลายคนให้ความชื่นชมเธอเป็นอย่างมาก
สาวสวย สุดเซ็กซี่ที่เป็นเจ้าของ คลิป  ถ่ายทอดสดสุด วาบหวิว ที่เคยใครจะเคยรู้กันมาบ้าง ว่าเธอเคยผ่านประสบการณ์สุดแย่ที่สุดมาแล้ว คือการโดนแฟนหนุ่มหนีไปแต่งงาน แต่สุดท้ายก็ยังกัดฟันสู้จนกลายเป็นผู้หญิงแกร่ง ที่ชายใดก็ไม่อาจจะทำร้ายเธอได้อีก วันนี้ราอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับอดีตของมีนา ว่ากว่าที่เธอจะกลายมาเป็นกระแสโด่งดังได้ขนาดนี้ต้องผ่านอะไรมา แล้วอะไรคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอหันมาไลฟ์สดโชวหวิวแบบนี้กัน
มีนา เรวดี
จุดพลิกผันของ น้องมีนา ที่ทำให้เธอกลายเป็น กระแส โด่งดังใน โลกโซเชียล มีเดีย เกิดขึ้นเมื่อเธอได้ลองอัดคลิปเล่นกับเพื่อนๆ ในกลุ่ม ซึ่งคลิปดังกล่าวก็มียอดผู้ชมและยอดแชร์ที่สูงมากในเวลาต่อมา โดยเป็นการอัดคลิปแนวอ่อยๆ กวนๆ ด้วยการกล่าวชื่ออย่างหวาด เสียว เล่นๆ แถมยังมีการตบมุกตลกท้ายคลิปอีกด้วย แน่นอนว่าคลิปดังกล่าวถือว่าเป็นคลิปสร้างชื่อของ เธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้าง จึงทำให้มีงานการถ่ายแบบและรีวิวสินค้าทยอยติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จนในตอนนี้เธอได้กลายเป็นเจ้าแม่รีวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ต้องยอมรับว่าคลิปสร้างชื่อของ น้องมีนา ทำให้ชื่อเสียงของเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ จนยอดผู้ติดตามในโลกโซเชียลมีเดียพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งยอดผู้ติดตามในเฟสบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว โดยในขณะนี้เธอมียอดผู้ติดตามผ่านทางเฟสบุ้กส่วนตัว (เรวดี ย้อมสี) ทะลุหลัก 2 ล้านเข้าไปแล้ว ในขณะที่ยอดผู้ติดตามผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว (meenarwd) ก็เริ่มเฉียดเข้าใกล้ 3 แสนรายแล้ว หนุ่มๆเห็นกันอย่างนี้คงต้องรีบหยิบมือถือขึ้นมาเปิดวาร์ปกันอย่างรวดเร็ว เพราะเธอจะมีการอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ ทั้งสายกวน สายเซ็กซี่ และสายหวาดเสียว
เธอมีพี่สาวคนโต ชื่อกวาง เรียนสายอาชีพในด้านการบัญชี ตั้งแต่เด็กถูกเลี้ยงดูอยู่กับคุณแม่เป็นส่วนใหญ่ เพราะพ่อเป็นคนที่ออกไปทำงานหนัก กลับมาก็นอนพักผ่อนจึงไม่เคยได้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว เลยไม่ค่อยได้สนิทกับทางพ่อเท่าไหร่ และคุณพ่อของเธอก็เสียไปตอนนที่เรียนอยู่ตอน ม.2 ทำให้คุณแม่เป็นผู้เลี้ยงดูคนเดียวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ด้วยฐานะที่ไม่ได้ร่ำรวยอะไร แม่เปิดร้านส้มตำเล็กๆ รายได้ส่วนใหญ่ก็พออยู่พอกิน ไม่ถึงกับมีเงินที่จะเอาไปใช้ซื้อของฟุ่มเฟื่อย ตอนเรียนอยู่ ม.3 ที่บ้านมีปัญหาด้านการเงิน ทำให้พี่สาวต้องเสียสละลาออกจากโรงเรียน เพื่อให้มีนาได้เรียนต่อ
มีนา เรวดีในด้านความรักของมีนานั้น เธอเล่าให้ฟังอย่างตรงไปตรงมาว่าเป็นคนคบใครแล้ว ก็จะไม่สนใจคนอื่น แต่ถ้ายังไม่เลือกใครก็อาจจะคุยหลายคน โดยล่าสุดที่คบกับแฟนหนุ่มคนนี้ที่อายุต่างมากกว่า 7 ปี เจอกันตอนที่เรียนอยู่ ปวช.2 จู๋ๆ ฝ่ายชายก็เดินมาขอเบอร์ก็เลยให้ไป ตอนนี้ก็ผ่านด่านมาหมดแล้ว ทั้งพี่สาวแล้วก็ทางแม่ ตากลับกลายเป็นว่าอยู่มาวันหนึ่งฝ่ายชายบอกว่าจะไปทำงานที่ไต้หวัน 5 วัน แต่เมื่อมารู้ภายหลังว่า ผู้ชายนั้นหนีไปแต่งงานใหม่ โดยให้เหตุผลว่าทางครอบครัวบังคับ หลังจากนั้นเธอก็แทบที่จะปิดใจรับใครเข้ามาในชีวิตอีกเลย ถึงแม้ว่าจะมีคุยกับใครบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีจริงจังอะไรมากมาย เพราะกลัวว่าผู้ชายจะมาทำร้ายเธออีก
สำหรับสเป็คของหนุ่มที่มีนาอยากได้ คือ ไม่ต้องหล่อมาก เพราะยิ่งเหล่อเท่าไหร่ก็ยิ่งมีปัญหาตามมาเยอะไปหมด ไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ ไม่ต้องเป็นคนที่รวยมาก แต่สามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้ พอแค่นี้ก็พอสำหรับคนที่จะมาอยู่คู่ชีวิตกับเรา แต่เธอยังบอกอีกว่าคงจะใช้เวลาอีกซักพัก กว่าที่จะทำใจยอมรับผู้ชายได้อีกครั้งหนึ่ง
มีนา เรวดีจุดเปลี่ยนที่ทำให้หันมาไลฟ์สด วันหนึ่งเธอเล่าว่านั่งเล่นอยู่กับเพื่อน แล้วจู่ๆ เพื่อนก็บอกว่า ถ่ายคลิป เล่นกันไหม โดยที่เพื่อนก็บอกให้เธอ ครางเสียง แบบตลกๆ จนคนเข้ามาดูกันว่าเราเล่นอะไรกัน จากนั้นมันก็เลยดังเป็นพลุ แตก  เวลาใครเข้ามาก็จะขอให้เธอใช้เสียงแบบนั้น หลายคนก็มองว่ามันเป็นเรื่องที่แรง แต่พอนานวันเข้าเราก็เริ่มไม่ชินกับคำเหล่านี้ เธอก็เลยทำให้มันแรงจริงๆ เหมือนที่เขาพูดกันไปเลย สุดท้ายแล้วถ้ามันไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ก็เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ไม่ผิดที่จะทำ โดยปัจจุบันจะไลฟ์สดไม่เกินชั่วโมง รอบหนึ่งเราได้ทำเงินได้ 1 หมื่นบาท ถือเป็นเงินจำนวนที่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการนั่งไลฟ์วีดีโอเพียงแค่ 1 ชั่วโมง เดือนนึงไม่ต้องพูดถึงว่าเธอจะมีรายรับเข้ามาเท่าไหร่
ช่องทางการติดตาม
– FB. เรวดี ย้อมสี 
– Tiktok rewadee67
– IG. erwdiiyms