ยูมิโกะ Olyfans สาวสวยสุดแซ่บ

ยูมิโกะ สาวสวย สุด แซ่บ ขาวโบ๊ะ ความเร่าร้อนของเธอนั้นไม่ต้องหักกันเลยทีเดียว มีหนุ่มๆชื่นชอบเธอเป็นอย่างมาก เพราะความสวยและความสามรถของเธอ เธอเป็นถึงดีกรี นางแบบ พริตตี้ ถือได้ว่าเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆหลายคน
ยูมิโกะประวัติของเธอ
– ชื่อ ยูมิโกะ หรือ ณฐชมพร ลาภประสงค์
– เกิดวันที่ 24 มกราคม 2541
– ปัจจุบันเธออายุ 25 ปี
สามเหตุ ที่เธอชื่อ เธอ นั้น มาจากเธอเป็นคนหน้าตา หมวยๆ ดูเซ๊กซี่ เพื่อนเลยตังชื่อให้เธอนั้นเอง เธอเป็น นางแบบเอ็มซี และพริตตี้ขวัญใจหนุ่มๆ หลายคน โดยเธอเคยได้รับรางวัล Reach มหาชน ปี 2563 พร้อมกับฝากผลงานการถ่ายแบบเซ๊กซี่ แล้วมากมาย สำหรับเรื่องหัวใจเธอนั้น เคยมี ข่าว คบหากับหนุ่ม เน วัดดาว เมื่่อปี 2559 และเธอกับสาว โอลิฟเคยใส่ชุดแซนตี้ ไลฟ์ขายโตเกียวเนยกรอบร่วมกันมาแล้ว
ล่าสุดเกิดดราม่า อีกครั้ง หลังทางกองให้ผู้เข้าประกวดสวม ชุดว่ายน้ำ โชว์ สัดส่วนต่อหน้าคณะกรรมการ และเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อ โอลีฟ เดินเข้าไปหา เธอ พร้อมพูดว่า “อันนี้เหรอคะ ที่บอกว่าลดแล้ว นี่คือผอมลง นี่คือเปลี่ยนแปลงเหรอคะ นี่คือพยายามแล้วใช่ไหม” ทำเอาผู้เข้าประกวดถึงกับร้องไห้ และกรรมการอึ้งไปทั้งกอง
ยูมิโกะเธอมี รูปร่างหน้า ตาดี และยังมีขนาด หน้าอกที่ใหญ่ สวยกว่าใครๆ จึงทำให้งานถ่าย แบบแนว  sexy  ของเธอมีผลงานออกมาดีเกินคาด ขนาดช่างภาพยังต้องออกปาก ชมว่าเธอคือตัวแม่แห่งวงการ นางแบบ ตัวจริง นอกจากจุดเด่นในเรื่อง รูปร่างหน้าตา แล้วน้องยูมิโกะ ยังมาพร้อมกับผิวพรรณที่ดีมีความขาวออร่าสุดๆ เรียบเนียนเกินคำบรรยาย สำหรับสิ่งที่โดดเด่นที่สุดในตัวของ เธอ ทางด้านแฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หน้าอกของเธอ นั้นคือจุดเด่นที่สุดในร่างกาย โดยที่ หน้าอก ของเธอนั้นมี  ขนาดบิ๊กไซส์  ที่ไม่ได้ใหญ่เกินไป และยังมีรูปทรงที่สวย ขาวเนียน ยิ่งดูก็ยิงทำให้ใจละลาย ซึ่งทำให้ภาพรวมของ น้องยูมิโกะ  ดูเป็นคนที่เซ็กซี่ สวยแซ่บ โดนใจหนุ่งๆ ทั่วประเทศ
ยูมิโกะเธอมี กลุ่มลับ18+  เป็นกลุ่มที่เธอเอาไว้พูดคุย กับบรรดาแฟนๆ อย่างใกล้ชิด และเป็นกลุ่มที่เธอมีไว้ โชว์ ความเซ็กซี่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ สำหรับแฟนคลับเธอคนนี้ ต้องไม่ควรพลาดที่จะเข้ากลุ่มดังกล่าว เนื่องจาก น้องยูมิโกะ จะไม่มีทางทำให้บรรดาแฟนคลับผิดหวังอย่างแน่นอน
ยูมิโกะซึ่งเธอนั้น ที่ได้จัดหนักจัดเต็ม กับการถ่ายแบบสุด วาบหวิว ให้กับ นิตยาสาร PLAYBOY THAILAND นิตยาสาร ชื่อดังอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ที่ได้รวบรวมนางแบบสาวสวยสาย sexy เอาไว้ในที่นี่ที่เดียว ที่จะทำให้คุณได้พบกับคำว่าเซ็กซี่ได้ดีว่าที่เคยซึ่งเธอนั้น มีผู้ติตาม เธอผ่าน ช่องทาง โซเชียล ไม่ว่าจะเป็น Facebook  Instagram  Twitter  ซึ่ง  Facebook  เธอผู้ติดตาม มากถึง 930,000 คน   นอกจากนี้ เธอยังมี บัญชี  Instagram ซึ่งเธอผู้ติตาม มากถึง 670,000 คน และนอกจากนี้ ติดตามได้ที่  Twitter  ซึ่งเธอนั่นมีผู้ติดตาม ถึง 1.2 ล้านคน
ช่องทางการติดตาม
– FB. ยูมิโกะ มิยากิ
– IG. yumikomiyaki
– twitter. ยูมิโกะ มิยากิ
– olyfans. Yumikomiyaki