นัตตี้ นันทนัท สาวสวยหน้าใส สุดเซ๊กซี่

นัตตี้ นันทนัท

นัตตี้ นันทนัท สาวสวย สุด เซ๊กซี่  มากด้วยความสามารถ มากมายหลายอย่าง  จากช่อง Youtube  ภายใต้ ชื่อช่อง  GoyNuttyDream Channel  ที่กำลังมาแรง เธอมี ความสวย น่ารัก แอบ เซ็กซี่ นิด ๆ เธอคนนี้ กำลังจะเป็น ว่าที่เจ้าสาว ใน อนาคต ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ ถูกแฟนหนุ่ม อย่าง  แมน ณัฐภูมิ เหล่าสถิรวงศ์  ขอแต่งงานไปหมาดๆ วันนี้  Sosexclub  จะพาทุกคน ไปทำความรู้จัก กับสาวคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น ว่าเธอ เป็นใคร มาจากไหน ไปติตตามกันเลย
นัตตี้ นันทนัท ชื่อจริง  นันทนัท ฐกัดกุล ชื่อเล่น นัตตี้ นันทนัท  เกิดวันที่  10  มกราคม พ.ศ. 2537  ปัจจุบัน  มีอายุ  29  ปี  จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียน เซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอเป็นหนึ่งใน สาวสวย ที่ทุกคนลงความเห็นว่าเป็น สาวแซ่บ ที่แอบมี ความ เซ็กซี่ มั่นใจ แต่เธอจะเป็นคนโก๊ะ ๆ เวลาอยู่ กับเพื่อน
นัตตี้ นันทนัท ด้านชีวิต ของเธอนั้น อดีตเคยเป็นคนเบื้องหลัง ที่เป็นโค้ชสอน การแสดง  แคสติ้ง โปรดักชั่น งานเขียนบทซีรีส์ ก่อนที่จะผันตัวมาทำงานเบื้องหน้าแบบเต็มตัว โดยเริ่มจากทำช่องยูทูบ ก้อยนัตตี้ดรีม ในรายการ ถ้าหนูรับพี่รักป่ะ, ยังไงไหนเล่า, Friendfly ฯลฯ  เรียกว่าช่องของพวกเธอได้รับความ นิยมและ กระแสตอบรับเป็นอย่างมาก ก่อนจะค่อย ๆ ขยายไลน์งานไปร้องเพลง พรีเซนเตอร์ โฆษณา และอื่น ๆ
นัตตี้ นันทนัท ดานชีวิตของเธอนั้น เป็นยูทูบเบอร์สาวที่ทุกคนลงความเห็นเป็นคนแซ่บๆ มั่นใจ แต่เพื่อนต่างบอกว่าเธอคนโก๊ะๆ เวลาอยู่กับเพื่อน แต่ก็เป็นผู้นํา ผู้ฟังที่ดีของเพื่อนเสมอ
จุดเริ่มต้น ของการ เข้าสู่วงการ สาวนัตตี้  เมื่อก่อน เธอเคยเป็น โค้ช สอนการแสดง มาก่อน เนื่องจาก เธอเรียนนิเทศมาโดยตรง นอกจากนี้ ยังสอน แคสติ้ง โปรดักชั่น งานเขียนบท ซีรีส์ อีกด้วย ก่อนที่เธอนั้น จะผันตัวมาทำงานเบื้องหน้า อย่างเต็มตัว โดยการเริ่มจาก การทำช่อง  Youtube  ภายใต้ชื่อช่องว่า  GoyNuttyDream Channel และ นอกจาก นี้ เธอยังมีช่อง ช่อง Youtube  โดยใช้ชื่อว่า  GoyNuttyDream Channel  ที่ทำรวมกันกับเพื่อนอันเป้นสุดที่รักของเธอ ได้แก่ ก้อย นัตตี้  และ ดรีม ตอนนี้ มีผู้ติดตามมากกว่า  1.64 ล้าน คน โดยมีรายการ
นัตตี้ นันทนัท

  • รายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ
  • รายการ ยังไง ไหนเล่า
  • รายการ Friendfly
  • รายการ ไปค่ะ พส
  • รายการ หนูอยากออกเรือน
  • รายการ โว้ยย นอนไม่หลับ

ช่องทางการติดตาม
– FB. Nantanat Natty Thakadkul
– IG. natttnantanat
– Youtube. GoyNuttyDream Channel