น้องลูกหว้า สาวสวยหมวยเซ๊กซี่

น้องลูกหว้า

น้องลูกหว้า สาวสวย สุด เซ๊กซี่  และเป็น นางแบบ ด้วย รูปร่าง สัดส่วน หน้าสวย มันลงตัวทุกอย่าง ไม่แปลกใจเลยที่ชายหนุ่มถึงติดตามเธอไม่ขาดสายขวัญใจชายหนุ่ม ผู้มากความสามารถ เธอเป็นทั้งนางแบบเซ๊กซี่ เป็นพริตตี้ อีกทั้งเธอยังรับ โปรโมท  และรีวิวสินค้าอีกมากมายประวัติของเธอ
ลูกหว้าอาทิตยา ไชยสิงห์ วันเดือนปีเกิด ยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัด เท่าที่เราหามาได้คือ ปัจจุบันเธออายุ 29 ปี เกิดและโต จังหวัด ขอนแก่น สถานะ โสด ปัจจุบันทำอาชีพ อิสระ เพราะเธอเป็นทั้งนางแบบ พรีเซนเตอร์ โฆษณา รับรีวิว และ โปรโหมดสินค้าโฆษณา อีกทั้งยังเปิดช่องทางให้เหล่า FC ที่อยากสนับสนุน  ได้มาสนับสนุนในช่องทาง Onlyfans  อีกด้วย บอกเลยงานนี้เหล่าหนุ่มๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะผลงานแต่ละชิ้นนั้น เด็ดดวงแน่นอน เรามาดูในส่วน น้องลูกหว้า ชุดรูปแบบ การถ่ายแบบ  ของเธอกันดีกว่า ส่วนใหญ่ เธอมักจะถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน ลายลูกไม้ผ้าบางๆ หรือจะเป็น ชุดเซ็กซี่เบาๆเวลาเธอไปเป็นนางแบบพริตตี้ ในงานมอเตอร์ โชว์  หรือ งาน  DJ  ตามสถานที่บันเทิง บอกเลยว่าแจ่ม ทุกชุดแน่นอนจุดเริ่มต้น ของการเข้าวงการ
ลูกหว้า เธอได้เข้ามาอยู่ใน กรุงเทพ ชอบแต่งตัว โพสต์รูปลง โซเชียล มีตากล้อง อินบ็อกมา สนใจถ่ายแบบมั้ย  เคยถ่ายแบบหรือป่าว เธอเลยบอกว่า ไม่เคยถ่ายเลยนะคะ ไม่เป็นไรเดี๋ยวพี่สอนเอง แล้วเธอ ก็ได้ตกลงไป ได้ไปถ่ายกับพี่เขา เซ็ทแรก ก็ทำให้เธอ แจ้งเกิดเลย เป็น การถ่ายแบบ ชุดเสื้อกล้าม และได้ผลตอบรับที่ดี จนมีตากล้องคนอื่นๆ  ติดต่อมาเยอะขึ้น เลยเป็นที่มา เป็นจุดเริ่มต้นของการถ่ายแบบอีกทั้งยังมีเพจอย่าง Cup E ที่มียอดผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสน คน ยังต้องนำชุดอัลบั้มรูปเซ็กซี่ เธอมาโพสลงในเพจอีกด้วย มาดูในส่วนยอด ผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของเธอกันบ้างดีกว่า เริ่มที่  Facebook  มียอดผู้ติดตาม 528,700 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 161,000 คน ใน Twitter มียอดผู้ติดตาม 81,700 ที่ขาดไม่ได้เลย ใน Onlyfans มีการโพส รูปภาพ 274 รูป คลิปวิดีโอ 34 คลิป มียอดกดไลค์ทั้งหมด 3,200 Likes
ลูกหว้านอกจากนี้ การถ่ายแบบ พริตตี้ ดีเจ แล้ว ล่าสุด เมื่อไม่นาน ที่ผ่านมาทำให้เธอกลายเป็น กระแส ฮือฮา ในช่วงนี้  เธอได้ปรากฎตัวในรายการตลกดัง อย่างรายการก็มาดิคร้าบ  ทำเอาหนุ่ม ต่าง ก็สงสัย วาเธอคือใครกันนะ เพราะ สวย น่ารัก อย่าบอกใคร ยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมายิ่งขึ้น
ช่องทางการติดตาม
– FB. Atiitaya Chaiyasing
– IG. lookwa69
– Twitter. atiitaya chaiyasing
– Olyfans. Lookwa