น้องไข่เน่า สาวสวยสุดแซ่บ

น้องไข่เน่า

น้องไข่เน่า เรียกได้ว่าไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเธอ สาวน้อยผมสั้น ผู้ที่ทำคลิปวิดีโอส่วนตัว กับแฟนหนุ่ม เผยแพร่ใน โอลี่แฟน โดยมีผู้ติดตามประมาณ 7,000 กว่าราย ก่อนที่จะมีข่าวว่า เธอถูกตำรวจไซเบอร์เชิญไปสอบปากคำ เนื่องจากเห็นว่า มีการกระทำที่เข้าข่ายอาจจะผิด  พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์
น้องไข่เน่าเรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแส สุดปัง ในโลกออนไลน์สำหรับ น้องไข่เน่า  Onlyfans  สาวน้อยหน้าสวยใส  ที่เจ้าตัวนั้นได้เคยไปเปิดใจที่เพจ บ้านกูเอง โดย น้องตะวัน หรือ เธอนั้น กำลังศึกษาอยู่สาขานิติศาสตร์ การเริ่มเข้ามาทำเรื่องนี้คือ มองเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ได้ซีเรียสเรื่องการปกปิดร่างกาย บวกกับรสนิยมความชอบส่วนตัวด้วยจากการโพสต์รูปตัวเองลง Twitter จนทำให้มีเหล่าแฟนๆคอยสนับสนุนผลงาน ต่อมาจึงได้แพลตฟอร์มไปที่ Onlyfans โดยส่วนมากจะเป็นผลงานภาพหรือ คลิปวิดีโอ กับแฟนหนุ่ม
ประวัตของเธอ
– ชื่อ นิติศาสตร์
– ชื่อเล่น ตะวัน หรือในวงการเรียกว่า ไข่เน่า
– ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะนิติศาสตร์
สาวน้อยวัย 19 ปี กลังเรียนอยู่คณะ นิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้มีชื่อเสียงจากการทำ Sex Creator หรือ การถ่าย  คลิปโชว์ มี เพศสัมพันธ์  กับแฟนหนุ่ม ลงบนเว็บไซต์ Onlyfans ซึ่งเป็นเว็บไซต์ผู้ใหญ่สำหรับอัพโหลด วีดีโอ ส่วนตัวรวมถึง วีดีโอ ลามก  ส่วนที่คนทั่วไปมักเรียกเธอว่า ตะวัน หรือไข่เน่า มาจากการตั้งชื่อแอคเค้าต์บน ทวิตเตอร์ ของเธอนั่นเอง
น้องไข่เน่า จุดเริ่มต้นของการเข้าวงการ เป็น การถ่ายแบบ แนว เซ๊กซี่  ก่อนที่จะลง ภาพ วาบหวิว กับแฟนลงบนทวิตเตอร์แบบไม่เห็นหน้า ปรากฎว่าเธอได้กระแสตอบรับ จากคนดูกลับมาดีมากๆ จนมีหนุ่มๆเข้ามาดูและชื่นชมกันอย่างมาก
ซึ่งจนเริ่มมีการเก็บค่าเข้าดูแบบไม่เห็นหน้า จำนวน 500 บาท และแบบเห็นหน้าเธอ 2000 บาท ซึ่งก็มีผู้ยอมจ่ายค่าเข้าชมเป็นจำนวนมาก ทำให้เธอนั้น เริ่ม ชักชวนแฟนหนุ่มทำคลิป  ลง Olyfans จนมีรายได้เดือนแรกมากกว่า 15000 บาท ผ่านมา 3 เดือน รายได้เกือบ 1 ล้านบาท
เปิดใจว่าเป็นผู้เริ่มต้นที่จะทำขึ้นมาเอง โดยการชักชวนแฟนหนุ่มให้ทำ ซึ่งเริ่มแรกก็ไม่ได้มีรายได้มากนัก ได้เพียงแค่หนึ่งหมื่นห้าพันบาท แต่หลังจากเป็นที่รู้จักมากขึ้นจนมีผู้สนับสนุนกว่า 7 พันราย ทำให้มีรายได้เฉียดล้านในเวลาไม่นานนัก แต่ทุกอย่างก็มีสิ่งที่ต้องแลกเมื่อเลือกที่จะทำอาชีพนี้ ย่อมถูกคุกคามอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องแย่ที่ทาง กฎหมายยังไม่ได้คุ้มครองผู้ที่ทำอาชีพนี้เท่าไหร่ แต่ปัญหาที่สำคัญกว่านั้นคือเรื่องของคนในครอบครัวแน่นอนว่าสำหรับคนยุคก่อน เป็นเรื่องยากที่จะยอมรับ เธอ เล่าว่าแม่ไม่ยอมคุยด้วยเลย หลังได้ขอร้องอยู่หลายครั้งให้เลิกทำ Onlyfans จนได้ดูบทสัมภาษณ์ที่น้องไข่เน่าได้พูดแง่มุมของอีชีพนี้อีกทั้งยังได้พิสูจน์ตัวเองว่าสามารถหาเงินเองได้ ดูแลตัวเองได้ แม่จึงยอมรับในภายหลัง
น้องไข่เน่า และต่อมา เธอจะได้รับการประกันตัวออกมาแล้ว ซึ่งทางตำรวจกำชับไม่ให้กลับไปกระทำผิดซํ้าอีก แต่เชื่อว่าหลายๆ คน โดยเฉพาะแฟนคลับของเธออยากให้เธอกลับมาสร้างสีสรรค์ให้กับหนุ่มๆ ทั่วประเทศอีก และก็อยากเห็นความ สดใสน่ารัก ของเธออย่างแน่นอน
น้องไข่เน่า ทางด้านเรื่องคดีนั้น โดยหลังจากการสืบสวนสอบสวน ไปถึงผู้ที่นำ คลิปวีดีโอ จากเว็บไซต์ดังกล่าว ออกไป เผยแพร่  ภายนอกมาดำเนินคดีทั้งหมด เพราะถือว่าเป็นผู้เผยแพร่ ข้อมูลลามกอนาจาร ออกไปยังภายนอก และคดีนี้ถือว่าเป็นบรรทัดฐาน ในการดำเนินคดีกับผู้ผลิตสื่อ ในลักษณะดังกล่าวบนเว็บไซต์   Olyfans   หากพบว่ามียูสเซอร์อื่น ที่มีพฤติกรรมลักษณะเข้า ข่ายแบบนี้ ก็จะตรวจสอบและดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
ตอนนี้เธอกำลังคบหากับหนุ่มคนปัจจุบัน ส่วนมากคนที่จะมาดูเธอนั้น ชอบมองเรืองร่างและการมีเซ๊กส์ของเธอ ในส่วนตัวของเธอ เธอบอกว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ และเธอชอบ ถ่ายรูป เซ๊กซี่ และเคยไปเจอรูปเซ๊กซี่แนวใช้ เชือกบนเฟสบุ๊ก จากนั้นเธอก็เริ่มถ่ายรูปเซ๊กซี่ของตัวเองเก็บไว้
ช่องทางการติดตาม
– FB. kainao Tawan