เจนิส เจณิสตา นางร้ายหมวยแซ่บ

เจนิส

เจนิส เรียก ได้ว่า เป็น สาวสวย  สุดเซ๊กซี่ ดีกรี ลูกสาว นักการเมือง เลยทีเดียว นอกจากเธอ จะสวยแล้วนั้น เธอยังเรียกว่าเป็น นักธุรกิจ สาวที่มี แบรดน์เสื้อผ้าของตัวเองอีกด้วย เธอคนนี้ หลังจากที่เจ้าตัว ได้แสดง ผลงาน ไว้หลายเรื่อง หลายบทบาท แต่ละ บทของเธอนั้น ทั้งเก่ง สวย แซ่บ
เจนิส
ประวัติของเธอนั้น เจนิส  เกิดวันที่  18  มีนาคม  2538  จบการศึกษาระดับ มัธนมจาก โรงเรียนซางตาครู้สคอนแวนท์ ศึกษาระดับปรืญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าสู่วงการบันเทิง การรับงานทางด้าน โฆษณาก่อนจะมามีผลงาน ทางด้าน การแสดง
เจนิสเธอเป็นบุตรสาว ของนักการเมือง คนดัง ชิ่อว่า กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของ พรรคพลังประชารัฐ  นั้นเอง
เรียกได้ว่าเธอคนนี้ ขึ้นแท่น นางร้าย หน้าใหม่ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เพราะไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหน ที่เธอแแสดงนั้น เจ้าตัวแสดงออกมาได้สมบทบาท และน่าหมั่นใส่สุดๆ  จนเรียกกระแสให้กับ ตนเองเป็นอย่างดี กับบทบาทเมียรองที่ได่รับ ซึ่งนาทีนี้ไม่มีใคร ไม่รู้จักผู้คนนี้อย่างแน่นอน  นอกจากจะเป็น นักแสดงสาว ที่ยังมาแรงแล้ว เธอยังเป็นลูกสาวของนักการเมืองคนดังอีกด้วย
เจนิสเธอเริ่มเข้าสู่วงการ จากการ แคสงาน โฆษณา  ต่อมาได้เริ่มแสดง ซีรีย์ เรื่องแรก ในปี  2560 Together With Me  เรื่องอกหักมารักกับผม รับบทเป็น เนื้อแพร  ต่อมาในปี 2561 เธอได้แสดงเรื่อง เมีย 2108 รับบท เป็นพลอยใส จากการแสดงละครเรื่องเมีย 2018
นอกจาก ฝีมือการแสดง ที่ไม่ธรรมดาแล้ว สาวหมวย ตัวเล็ก สุดเซ็กซี่ คนนี้  ยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของ ตนเองอีกด้วย  ซึ่งก่อนจะมาเป็น ดาราดัง ขนาดนี้ บอกเลยว่าเมื่อก่อน ดีกรี ความแซ่บ นั้นไม่ธรรมเลย บอดไก้เลยว่าความสวย ของเธอนั้นเรียกว่า โด่ดเด่น ตั้งแต่ตอนมัธยม เธอได้ถูกจัดอันดับให้เป็น ดาวโรงเรียน จากกนิติยสารวัยรุ่น Knockknock
เจนิสจากการ แสดงละครเรื่อง นี้ทำให้เธอโด่งดัง จากความสามารถของเธอที่ เล่นได้สมบทบาท และปี  2562  The Husbands สามีสีทอง รับบท หอมนาน ฤกษ์สังหาร รับบท อัสวินี ปี  2563  คดีรักข้ามภพ รับบท ปิ่น ปี 2565  เพลงบินใบงิ้ว รับบท แสงนวล และในปี 2566  ละครเรื่อง เมียหลวง รับบท เป็น นวล ผลงาน การแสดงของเธอ ยังมีอีกมากมายให้ แฟนๆ ได้รอติตามกันนะ
ซึ่งตอนนี้เธอยัง มีใบหน้า ที่แปลกไปเนื่องจากได้มีการออกมายอมรับ ว่าไปอัพดั้งใหม่ ไกลถึงประเทศ เกาหลี จากการออกมาให้สัมภาษณ์ของเธอ  ก็ได้ยอมรับกับนักข่าวตรง ๆ  ว่าได้มีการไปอัพดั้งใหม่มา เนื่องจากของเก่านั้นมีปัญหา ใครที่กำลังติดตตามเธออยู่ หรือ ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม หรือใครที่อยากจะเข้าไปติดตาม ก็สามารถเข้าติดตามเธอได้ ตามวาร์ปด้านล่างได้เลย
ช่องทางการติดตาม
– FB. Janistars official
– IG. janistarr
– Tiktok. janistarr
– twitter. @janejanistar