สตรีมเมอร์ สาวผมสั้น มินตัน ดิ๊งด่อง เน็ตไอดอล คนดัง สาวน่ารัก ตะมุตะมิ

มินตัน ดิ๊งด่อง มินตันดิ๊งด่อง

แจกวาร์ป สตรีมเมอร์ สาวผมสั้น มินตัน ดิ๊งด่อง เน็ตไอดอลสาว คนดัง สาวน่ารัก ตะมุตะมิ สาวงานดี บอกต่อ ดีต่อใจ ดูดีทุกอณู มองได้ไม่มีเบื่อ

มินตัน ดิ๊งด่อง ประวัดิ

วันนี้ทาง nomyaiclub จะชวนเพื่อนๆ ที่ น่ารัก ทุกท่านไป ส่องประวัติ มินตัน ดิ๊งด่อง หรือ แพร มินตรา สตรีมเมอร์ เน็ตไอดอล สาวสวย สุดน่ารัก เจ้าของ เพจ มินตันทาสกระดาน อินฟลูเอนเซอร์ คนดัง ที่มีความสามารถรอบด้าน 

มินตัน ดิ๊งด่อง อายุ

จาก นักวาดรูป สู่ สตรีมเมอร์ ถ้าอยากรู้จัก สาวน้อยหน้าใส คนนี้ให้มากขึ้น ก็มาร่วมติดตามไปพร้อมกันได้เลยว่าจะ น่ารัก สดใส แค่ไหน

มินตัน ดิ๊งด่อง ส่วนสูง

เรามาเริ่มกันที่ ประวัติ ยูทูปเบอร์สาวสวย มินตัน ทาสกระดาน สตรีมเมอร์สาว สุดน่ารัก ที่หลายคนยกให้เป็น เน็ตไอดอล ในดวงใจ 

โดย มินตัน ทาสกระดาน หรือ มินตันดิ๊งด่อง ที่ใครหลายคนรู้จักจริง ๆ แล้วเธอมี ชื่อเล่น ว่า แพร และ ชื่อจริง มินตรา เชื้อวังคำ 

ปัจจุบัน มินตัน เธอมีอายุ 23 ปี โดย สาวมินตัน เกิดวันที่ 17 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2543 และ ภูมิลำเนา เป็นสาวจังหวัดมุกดาหาร 

มินตัน ดิ๊งด่อง หลุด

ด้วยความเก่ง ความน่ารัก สดใส ของ มินตันดิ๊งด่อง ไม่ใช่เล่น ๆ เธอเป็นทั้งเจ้าของ เพจมินตราดิ๊งด่อง ที่มีผู้ติดตามกว่า 6 แสนคน , เพจ หนูมินตันทาสกระดาน ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.7 M รวมถึง ช่องยูทูบ “มินตัน ดิ๊งด่อง” ที่มีผู้ติดตามมากถึง 1.93 M และ ผู้ติดตามในช่องทาง Instagram อีกมากกว่า 692 k

มินตัน ดิ๊งด่อง บิกินี

โดยในปี พ.ศ. 2557 เดิมที น้องมินตันดิ๊งด่อง เริ่มทำ เพจมินตรา ดิ๊งด่อง เพื่อ สอนวาดรูป ซึ่งสมัยที่ น้อง มินตัน ยังเรียนอยู่ระดับมัธยมศึกษาเท่านั้น ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็น นักสตรีมเมอร์ สาวฮอต สุดน่ารัก ยิ้มหวาน น่าทะนุถนอม

มินตัน ดิ๊งด่อง ชุดว่ายน้ำ

ก่อนที่เธอจะเริ่ม มีชื่อเสียง จากการ เล่นมิวสิก วิดีโอ มาแล้วหลายเพลงด้วยกัน ทำให้ น้องมินตัน เริ่มเป็นที่รู้จัก และมี แฟนคลับ เพิ่มมากขึ้น จนเธอเริ่มมาทำ ช่องyoutube จนทำให้ ชื่อมินตันดิ๊งด่อง เป็นที่รู้จักใน วงการ ยูทูปเบอร์ อินฟลูเอนเซอร์ 

มินตัน ดิ๊งด่อง ig

นอกจาก ความน่ารัก แล้ว น้องมินตันทาสกระดาน ยังมาพร้อมความ เซ็กซี่ และ ขี้เล่น อีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่ใคร ๆ จะ ตกหลุมรัก เสน่ห์ ฉบับ สาวน้อย ของเธอได้อย่างง่ายดาย

มินตัน ดิ๊งด่อง คลิป

แน่นอนว่า nomyaiclub ก็มี วาร์ป ทีเด็ด ภาพน่ารัก ภาพเซ็กซี่ รวมถึง เปิดวาร์ป ช่องทางติดตาม มาฝากทุกคนด้ย หากใครอยาก ติดตาม และเป็นกำลังใจให้ น้องมินตัน ดิ๊งด่อง สามารถไปติดตามเธอได้ทาง

Instagram : mintonn17

นอกจากนี้เพื่อน ๆ ยังสามารถ ติดตาม อัพเดท ข่าวสาร สาวสวย สาวฮอต นางแบบ เน็ตไอดอล สาวงานดี ทีเด็ด โอนลี่แฟน เพิ่มเติมได้ทาง nomyaiclub.com