ดาราสาว  Ichika สุดเซ๊กซี่

Ichika  Matsumoto  อิจิกะ  มัตสึโมโตะ บ้านเกิด มิยางิ ญี่ปุ่น  เธอเกิดวันที่  19 กุมภาพันธ์ 1999 ปัจจุบันอายุ 23 ปี  นักแสดง AV  ที่มาพร้อม หุ่นสวย เซ๊กซี่  สาวน้อย ลีลา เร่าร้อน  สะท้านโลก ทำเอาบรรดาผู้ชายหลายๆ คนสนใจในตัวเธอ รับประกัน ลีลา ท่าทาง ที่ไม่เหมือนใคร บอกได้เลยคำเดียวว่า เด็ด มาก ผลงานของเธอเป็นกระแสร้อนแรงทั้งนั้น บางเรื่องยอด วิวพุ่งทะยานสู่หลักหมื่นแสนกันเลยทีเดียว

 IchikaIchika ดาวรุ่งสาวน้อยคนนี้เข้า วงการด้วยอายุเพียง  19  ปี เท่านั้น เป็น นักแสดง ของ SOD  ด้วยผลงานที่โดดเด่นของเธอ และเป็นขวัญใจชาย ไทยทั้วประเทศ ด้วยหน้าตาทะนุถนอมการแสดง ที่โดดเด่นบวกกับหน้าตาอันสดใสแสนหวานของเธอมันช่างปลุก เร้าอารมณ์ ชายเป็นอย่างมาก หากชายไหนได้ร่วมแสดง รักแบบ 69 กับเธอ ก็คงอยาก กระแทก เธอให้ยับ เจ็บหอย กันไปข้างหนึ่งเชียวละเป็นอีกหนึ่ง นางเอก AV ที่เป็นแม่เหล็ก ดึงดูด หนุ่ม ๆ และค่าย เอวี ต่าง ๆ มากมาย เพราะแค่ได้ยินชื่อก็รู้ทันทีว่าผลงานนั้นเยี่ยมยอดแค่ไหน
 Ichikaเป็นสาว เอวบางร่างเล็ก ส่วนสูง 153 ซม. หน้าอก  cupA สัดส่วน  83/50/83 หน้าตาออกแนวญี่ปุ่นจ๋าๆมาพร้อม กับหน้าอกขนาดพอเหมาะกำลังดี ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าคนส่วนใหญ่น่าจะมีความรู้สึกประทับใจ เพรา ะว่าทรวด ทรงองเอว ของเธอนั้นน่ามองชมไปหมด ยิ่งบวกกับ ลีลา อัน แซ่บ เป็นการเพิ่ม เสน่ห์ ความน่า ดึงดูด เพราะว่าทรวดทรงองเอว ของเธอนั้นน่ามองชมไปหมด ยิ่งบวกกับลีลาอันแซ่บ เป็นการเพิ่มเสน่ห์ความน่าดึงดูด นักแสดงคนนี้ ดีกรีกระชากใจหนุ่มๆ กันเลยทีเดีเธอมีความสามารถ ด้านการแสดงด้านนี้จริงๆ  นางเอก AV ที่ผู้ชายอย่างเราคงจะคุ้นหน้าคุ้นตา เธอกันเป็นอย่างดี  เพราะผลงานที่ปล่อยออกมา นั้นเรียกว่าถี่มากๆ เห็นเกือบทุกสัปดาห์เลยทีเดียว และสิ่งที่ทำให้เธอได้ใจแฟนคลับมากมาย
 Ichikaเธอมีหนังหลายเรื่อง วันนี้เราจะมาแนะนํา
1.  MeYD-640 สาวออฟฟิศผมสั้นนมเล็ก มากินเลี้ยงกับเจ้านายปีใหม่และเมา สาวออฟฟิศผมสั้นนมเล็ก มากินเลี้ยงกับเจ้านายปีใหม่และเมา
สาวอออฟฟิศผมสั้นคนนี้ ทำเอาเจ้านายของเทอไม่ไหวกันเลยทีเดียว ตอนเทอเมาแล้ว พวกเขาทำอะไรกัน บอกเลยว่า ขาว
 Ichika2. TSF-009 นักท่องเที่ยวสาวกำลังมาจองห้องพักโรงแรม   นักเท่องเที่ยวสาวกำลังมาจองห้องพักโรงแรม พอถึงโรงแรมพนักงานหนุ่มหื่นก็พาเดินไปที่ห้องพักของเธอและมีการพูดคุยและบิ้วอารมณ์ พอถึงห้องพนักงานหนุ่มก็จับสาวนักท่องเที่ยว
3. CJOD-256   หมอนวด สุดหมวย โดน จับเอามันสะร้องเสียวลั่นห้อง เลย หมอนวด สุดหมวย ใส่ กระโปรสั้น เธอใช้มือของเทอนวดตามจุดลูกค้าที่มาใช้บริการ บิ้วอารมณ์ลูกค้าคนที่มาใช้บริการของเทอ นวดตรงจุดของลูกค้า จนเสร็จ และคนส่วนใหญ่บอกต่อๆกัน ทำให้คนมาใช้บริการเธอมากและติดใจกันไปตามๆกันเลยทีเดียว
 Ichikaสรุปง่ายๆ  เรื่องที่เธอมาแสดงทั้งหมด  มีชื่อเสียง และมีผลงานมากขึ้น หน้าตาน่ารัก รอยยิ้ม เธอจะไม่ถูกจับ ตามองได้ยังไงว่ามั้ย ผลงานของเธอสู่ท้องตลาดและทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ  เนื่องจากเธอคนนี้ไม่ใช่มีแค่หน้าตา หรือ หุ่นของเธออย่างเดียว สิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง ที่เธอคนนี้อยู่ในโลก AV ได้ก็คือ การแสดงของเธอนั้นเอง อีกทั้งยัง เธอมาแสดง AV ได้ไม่นาน ยังมีผลตอบรับดีอย่างนี้ ด้วยความที่เธอทุ่มเทกับงานอย่างเต็มที่ ทำให้ค่ายหนังแห่งต่างๆ
ช่องทางการติดตาม
– IG. Poissons_219