แนทเกศริน สาวสวยสุดเซ๊กซี่

แนทเกศริน

แนทเกศริน นักแสดง ชาวไทยแนว อีโรติก  เจ้าของ ฉายาหนังแผ่น  เจ้าแม่หนังแผ่น แต่ปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็น ศุจินันท์ แนสแลนด์ เป็นที่รู้จักว่า น้องแนท เข้าสู่วงการภาพยนตร์แนว 18+ ภาพยนตร์ลามกของไทย ที่ฉายทั้งในและต่างประเทศ
แนทเกศิรนประวัติของเธอ
– ชื่อ ศุจินันท์ เนสแลนด์
– ชื่อเล่น แนทเกศริน
– เกิดวันที่ 18 มกราคม 2528
– เกิดที่จังหวัด สระบุรี
ซึ่งเธอนั้น  ถือเป็นนักแสดงหญิงที่มีบ้านเกิดอยู่ที่ จังหวัดสระบุรี เนื่องจากบิดาเป็นทหารประจำจังหวัดดังกล่าว ซึ่งเส้นทางของครอบครัวเธอนั้น บิดาและมารดาได้แยกกันอยู่ตั้งแต่เธอยังเด็ก อายุเพียง 2 ขวบเท่านั้น ทำให้เธอมีความจำเป็นต้องอาศัยไปอยู่กับย่าที่ จ.พิษณุโลก แต่ต่อมาไม่นานราวๆ อายุได้ 8-9 ขวบ เธอก็ต้องสูญเสียพ่อผู้ให้กำเนิดอย่างไม่มีวันหวนกลับ ทำให้เธอและครอบครัวเสียใจอย่างมาก ชีวิตวัยเด็กของเธอนั้น เธอเป็นคนที่ไม่ชอบการเล่าเรียนหนังสือ จึงทำให้ไม่สำเร็จการศึกษา และได้ออกจากบ้านตั้งแต่อายุ 14 ปี ทางด้านอาของเธอจึงส่งไปเรียนเสริมสวยจนสำเร็จได้ความรู้วิชาชีพมา แต่เธอกลับไม่อยากทำงานเพื่อเป็นลูกจ้างคนอื่น จึงตัดสินใจเดินทางมากรุงเทพเมื่ออายุ 16 ปี เพื่อหาเส้นทางงานที่ตนเองชื่นชอบ
แนทเกศิรนเส้นทางการเข้าสู่ วงการ ของเธอ ได้ตัดสินใจในการเข้าทำงานใน วงการบันเทิง ด้วยความตั้งใจ ซึ่งแรกเริ่มเธอได้เข้าทำงานที่ร้านอาหารของพี่เขยเพื่อหารายได้ ก่อนที่จะตัดสินใจรับงานแสดง และได้รับโอกาสเป็นนักแสดงประกอบในเรื่อง เมืองมายา เธอได้มีแฟนหนุ่มและ เสียตัว ให้กับหนุ่มคนนั้นก่อนที่จะถูกทิ้งไป ต่อมามีแมวมองมาชักชวนให้เธอเล่นภาพยนตร์ ลามก  โดยหลอกว่าจะไม่มีการนำฉายในไทย จะถูกส่งออกนอกประเทศเท่านั้น จนสุดท้ายเธอตัดสินใจเอาดีในด้านนี้พัฒนาฝีมือการแสดงจนมีผลงานติดต่อกันหลายเรื่อง เช่น โมรา, เจ้าพ่ออ่างทองคำ และอื่นๆ จนได้รับฉายาเป็นเจ้าแม่หนังแผ่นของประเทศไทย
เธอกลายเป็นที่รู้จักของคนในประเทศมากยิ่งขึ้นในปี 2546 เมื่อมีตำรวจกวาดล้างการค้าขายภาพยนตร์ลามกในรูปแบบ VCD ซึ่งสื่อลามกเหล่านั้นล้วนแต่มีเธอเป็นนักแสดงหลักทั้งสิ้น จึงถูกนำตัวไปสอบสวนเพื่อการสืบหาต้นต่อแหล่งผลิต ข่าวนี้เป็นกระแสใหญ่โด่งดังมากในเวลานั้น
แนทเกศิรน ตอนนี้กลับมารับงานหมดทุกอย่าง การแสดง พิธีกร ล้างรถ ไลฟ์สด พรีเซ็นเตอร์  สินค้า ที่ผ่านมาแนทเลือกที่จะไม่รับงานเอง เลือกที่จะเป็นแม่บ้านทำงานบ้าน ดูแลครอบครัว แต่ด้วยแฟนเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน แล้วเขาก็ไม่ได้มาบ่อย ตัวเราก็ไม่ค่อยมีเพื่อน ก็รู้สึกเหงา คือถ้าว่างขนาดนี้ก็ทำงานดีกว่า
ก่อนหน้าที่จะประกาศกลับมารับงานก็จะมีเดินแบบ อาบน้ำ จริงๆ ก็เหมือนการถ่ายหนังสือ นู้ด ทั่วไปนี่แหละ โป๊ แต่ไม่เปลือย ไม่ อนาจาร แน่นอน ในบรา เซ็กซี่ๆ ไม่ขนาดถึงขั้น จีสตริง  นอกจากลูกค้าขอมาบ้าง แต่ราคาก็จะสูงขึ้น ไม่รับงานที่ถอดหมดเลย หรือเปลือยท่อนใดท่อนหนึ่ง
ต่อมาหลังจากที่เธอกลายเป็นบุคคล ที่เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จึงออกงานโชว์ตัวอยู่บ่อยครั้ง และมีผลงานต่างๆ ออกมาให้แฟนคลับได้รับชมอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น พ็อกเกตบุ๊ก และ อัลบัมภาพถ่ายนู้ด ทั้งยังเคยมีผลงานร่วมกับอดีตคนรัก อย่าง สมเจตน์ สะอาด โดยการใช้เงินลงทุนของตนเองอีกด้วย ซึ่งต่อมาไม่นานเธอก็ต้องออก จากวงการไปอย่างที่แฟนคลับไม่ทันตั้งตัว เพราะเธอได้ตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ได้ออกมายืนยันว่าสาเหตุการตั้งครรภ์ไม่ใช่เพราะการ ถ่ายหนังลามก  แต่เพราะชายหนุ่มคนรัก แต่เพราะการโหมงานอย่างหนัก ณ ช่วงเวลานั้น เธอจึงแท้งลูกไปอย่างน่าเสียดาย
แนทเกศิรนชวิตคู่พิสดารของเธอนั้น จดทะเบียนทั้งที่ไม่อยากมีสามี 5 ปี ไม่คเคยมีอะไรกัน ขออย่าตลอด แถมเชื่อฝ่ายชายไปแก้หมันเพราะอยากนอนกับตัวเอง ที่เขาอยากใช้วิธีธรรมชาติเพราะอยากนอนกับเมียไง ประเด็นหลักคืออยากนอนกับเมียมาก ตั้งแต่แต่งงานกันมาไม่เคยได้นอน เราก็บอกหวังฟันเจ้าเจ้าอย่าหวัง(หัวเราะ) ที่นอนกับเขาไม่ได้คือแนทบอกกับเขาตั้งแต่แรกแล้วว่าไม่ได้อยู่กับเขาในฐานะเหมือนผัวเมียนะ แต่รู้สึกเคารพเขาเหมือนผู้ใหญ่คนนึงที่เราเคารพ ซึ่งเขาก็เข้าใจ
ที่แนทขอหย่ากับเขาก็บอกเขาตลอดเพราะ ไม่ได้รักเขาเหมือนผัวเมีย แต่เขาอยากอยู่กับเราแบบผัวเมีย คือเขายอมรับได้ในสิ่งที่เราให้เขาเป็น เขาบอกเป็นได้ทุกอย่างที่แนทต้องการ แนทก็บอกเขาว่าแนทไม่ปิดกั้นเขาสามารถมีเมียได้อีกแต่เขาไม่เอา เขาบอกมีแนทคนเดียวเขาไม่อยากมีคนอื่น เขาพูดทุกวันว่ารักแนท
ช่องทางการติดตาม
– FB. น้องแนทเกศริน ชัยเฉลิมพล
– IG. nat_officalaccount