มุก นรินทร์รักษ์ สาวสวยสุดแซ่บ

มุก นรินทร์รักษ์

มุก นรินทร์รักษ์ สาวสวย สุด เซ๊กซี่  นอกจากจะมีความสามารถมากมายแล้ว เธอยังมี เสน่ห์ เหลือล้นจริงๆ สำหรับเธอนั้น เจ้าของตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 นักแสดงสาวดาวรุ่งจากช่อง 7
มุก นรินทร์รักษ์ประวัติของเธอนั้น ชื่อ มุก ชื่อจริงว่า มุก นรินทร์รักษ์  เกิดวันที่  26  กรกฎาคม  2539  เกิดจังหวัด ระนอง มีพี่น้องทั้งหมด  5  คน เธอเป็นลูก คนที่ 5 จบการศึกษาจาก ระดับมัธยมศึกษา จากโณงเรียนพิชัยรัตนาคาร กำลังศึกษาปริญญาตรี ที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขา สื่อสารเชิงกลยุทธ์ มหาวิทยาลัย หอการค้าไทย
มุก นรินทร์รักษ์ซึ่งเป็น นักแสดง  และ นางแบบ  ชาวไทย เริ่มต้นประกวด เวทีมีสทีนไทยแลนด์ และได้รับตำแหน่งชนะเลิศ นอกจากการเดินแบบ เธอยังมีความสามารถในการเต้นและเข้าร่วมการประกวด เต้น หลังจากนั้นเธอได้มีโอากาส ร่วมเดิน ใบงาน  Tokyo  และ ถ่ายแบบ  ในนิตยสาร  Ray  ของประเทศ ญี่ปุ่น  ได้เซ็นสัญญา นักแสดงสังกัดช่อง  7  เอชดี และได้มีผลงานการแสดง ละคร เรื่องแรก ขมิ้นกับปูน และได้รับบท นางเอกเต็มตัวในละคร มัสยา
ในตอนเด็กเธอนั้น มีความฝันที่จะเป็นางพยาบาล เพราะว่าตัวเองเป็นคนที่ไม่กล้าแสดงออก และในช่วงที่เธอเรียนชั้นมัธยมนั้นเธอเรียกว่าเป็นเด็กกิจกรรม คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ มีงานอะไร เธอก็ทำหมด จนทำให้เธอคะแนนกิจกรรมเต็มตลอดเลย
มุก นรินทร์รักษ์และ เธอนั้น มีความคิดว่า ตัวเองอาจจะผันตัวเองไปทำธุรกิจ เช่น แบรนด์ เสื้อผ้า เพราะเธอมีความชอบทางด้านนี้อยู่แล้ว ซึ่งในตอนนี้ เธอก็ทุ่มเท กับงานการแสดงมาก เธอรู้สึกว่ามันใช่มันคือตัวตนของเธอ ทำให้เธอมีแรงอยากลุก ขึ้นมาทำงานในทุกๆวัน
ผลงานละครโทรทัศน์ช่อง7
– มัสยา
– ม่านบังใจ
– มธุรสโลกันตร์
มิวสิควีดีโอ
– แค่คนที่แอบรัก
ผลงานการเพลง
– เวลาที่สำคัญ
มุก นรินทร์รักษ์ซึ่งสำหรับ ดารา สาวอย่างเธอ การเรียกเรตติ้งไม่ได้ง่ายเลย ต้องฟาด ฟันหยิกหลังกับ นัดแสดง มากมายหลายช่องที่มีดีทั้งความ หน้าตา  และความสามารถทั้งนั้น แต่เธอ ก็ไม่ได้หวั่นเลยเพราะความสามารถของเธอ ได้สร้างฐานความนิยมไว้อย่างมากทำเอาเรตติ้งปังไม่ไหว นาทีนี้หาอะไรมาดึงก็เอาไม่ลงแล้ว ส่วนอายุงานในวงการบันเทิงของเธอนั้นกำลังก้าวเข้าปีที่ 10 อย่างมั่นคง
มุก นรินทร์รักษ์ถือว่าเป็นนางเอก อีกคน ที่ไม่ทิ้งความพยายาม เรื่องเรียน ถึงแม้ว่างานใน วงการบันเทิง จะหนักแค่ไหน  ที่ล่าสุดเธอได้เผยภาพชุดครุย ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว  พร้อมโพสต์ข้อความว่า จบแล้วน้าทุกคน มาเจอกันได้ที่ มหาวิทยาลัย หอการค้าไทย หน้าตึกนิเทศศาสตร์ นะคะ เวลา 9:30-11:00 วันที่ 12 กุมภาพันธ์ น้า” และแน่นอน ว่าแฟนๆต่างเข้าแสดงความยินดีให้กับ มุกดา กับความสำเร็จ ในครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก
นอกจากบทละครที่ เธออยากจะทำแล้วนั้น การเป็นนักแสดงอาจจะไม่ได้เป็นหน้าที่หลักของเราไปตลอด  ถึงจุดหนึ่งเราอาจต้องเริ่มขยับ ไปทำอย่างอื่น ซึ่งเราสนใจเรื่องการทำธุรกิจ อาจจะเป็นเรื่องใกล้ตัวอย่าง แบรนด์ เสื้อผ้า เพราะเรารู้ตัวอยู่แล้วว่าเป็น คนทำงาน ออฟฟิศไม่ได้ คือถ้าให้เราตื่นไปกอง ถ่ายละคร ตั้งแต่หกโมงเช้า กลับถึงบ้านสี่ทุ่ม
ช่องทางการติดตาม
– FB. มุกดา นินทร์รักษ์ – Mookda Narinrak
– IG. narinnarinrak