แจกวาร์ป นักร้องสาวสวย สุดฮอต เบียร์เดอะวอยซ์

เบียร์เดอะวอยซ์ ภาพลับ

ทำความรู้จัก นักร้องสาวแซ่บ เบียร์เดอะวอยซ์ เน็ตไอดอล สาวมากความสามารถ สาวงานดีบอกต่อ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ด้วยความสามารถ ทั้งร้องเพลง การแสดง ก็ไม่แพ้ ดารา ดังเลยทีเดียว

เบียร์เดอะวอยซ์ แฟน

บอกเลยว่า เบียร์เดอะวอยซ์ ไอดอล สาวฮอต คนนี้ ไม่ธรรมดา เลยจริง ๆ ด้วยเสียงร้องที่ไพเราะ และ ทรงพลัง บวกกับ รูปร่างหน้าตาที่บอกเลยว่าจะมาในลุค สาวหวาน น่ารักใสๆ หรือ สาวแซ่บ ก็ เซ็กซี่ เกินต้าน ดาเมจรุนแรงสุด ๆ 

เบียร์เดอะวอยซ์ ประวัติ

โดย เบียร์ เดอะวอยซ์ เริ่มต้นเข้า วงการ เป็นที่รู้จักในฐานะ เน็ตไอดอล หน้าสวย สาวหวาน สุดน่ารัก สู่ สาวสวย สุดแซ่บ เซ็กซี่ ขี้เล่น ผู้เต็มไปด้วยความมั่นใจ แถมยังมีความสามารถรอบตัว พร้อมกับ เสียงร้อง ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เบียร์เดอะวอยซ์ อายุ

วันนี้ nomyaiclub เราก็จะพาเพื่อน ๆ มา ทำความรู้จัก กับ ประวัติ เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวหน้าใส ไซ้ส์มินิ เสียงหวาน ก้องกังวาน คนนี้กันหน่อย 

เบียร์เดอะวอยซ์ แฟน

เรามาเริ่มกันที่ ประวัติ ของ เบียร์ เดอะวอยซ์ กันก่อนเลย นักร้องสาว เสียงดี คนนี้เธอมีชื่อจริงว่า ภัสรนันท์ อัษฎมงคล เกิดวันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เกิดและโตที่ กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนราชินีบูรณะ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

เบียร์เดอะวอยซ์ บิกินี

ชื่อของ น้องเบียร์เดอะวอยซ์ กลายมาเป็นที่รู้จัก โด่งดัง อย่างกว้างขวาง จากการที่เธอเคยได้เข้าประกวด The Voice Thailand ซีซั่น 3 ทีมของ โค้ชโจอี้บอย และ สามารถเข้ารอบ Blind Audition และ จุดเด่น ที่ทำให้น้องมี แฟนคลับ มากมายก็คือ ความน่ารัก สดใส บวกกับ เสียงร้อง เป็น เอกลักษณ์ 

เบียร์เดอะวอยซ์ หลุด

โดยหลังจากการประกวด เบียร์ ก็มีผลงานทางด้านเพลงออกมาเรื่อย ๆ รวมไปถึงยังมีพัฒนาการที่ ดูโตขึ้น จาก สาวน่ารัก เป็น สาวแซ่บ ที่มีลุคที่ เซ็กซี่ มากขึ้น รวมไปถึงยังมีความสามารถทางการ ร้องเพลง จึงทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจ และติดตามของ แฟนคลับ ในหลากหลายแนวเลยทีเดียว

เบียร์เดอะวอยซ์ ภาพลับ

ปัจจุบันเพื่อน ๆ จะได้เห็น เบียร์ ภัสรนันท์ ในลุค แซ่บๆ เปรี้ยว เท่ห์ กันบ่อยๆ บอกเลยว่ามัน โดนใจ สุด ๆ คือหน้าน้อง น่ารัก น่าเอ็นดู อยู่แล้ว พอมาแต่งตัว เปลี่ยนลุค ก็คือมันยิ่ง มีเสน่ห์ เพิ่มมากยิ่งขึ้น ทั้ง น่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น มองยังไงก็ไม่มีเบื่อเลย ถ้าไม่เชื่อแอดก็ให้รูปมันบรรยายแทนเลยดีกว่า 

ช่องทางการติดตาม นักร้อง สาวเสียงดี เบียร์ ภัสรนันท์ มาฝากด้วย สามารถไปติดตามได้ทาง

Facebook : Beer Passaranan Ussadamongkol (Beer)

Instagram : beerpassaranan

Tiktok : bizcuitbeerandcougar