น้องจิรารัตน์ สาวสวยสุดแซ่บยืนหนึ่ง

จิรารัตน์

น้องจิรารัตน์ ครูบลู สาวสวย สุด เซ๊กซี่ เน็ตไอดอล ชื่อดัง หนุ่มๆ การันตีจากผลงานที่ผ่านมา มีข่าวว่าเธอเตรียม ผ่าตัด เสริมอก ให้ใหญ่กว่าเดิม หนุ่มๆได้ยินข้าวก็ต่างรอคอย กันยกใหญ่ เธอเป็นผู้หญิงที่ทุกคนต่างก็ ลิสไว้ ในรายชื่อ ดูได้จากผลงานที่ผ่านมา
จิรารัตน์ประวัติ  น้องจิรารัตน์ ชานันโท เกิดจังหวัด อุดรธานี ชื่อเล่น บลู อายุ 25 ปี ส่วนสูง 156 ซม. อาชีพของเธอนั้น พริตตี้  จบปริญญ่ตรีจาก คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัย ราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ซึ่งเรามาทำความรู้จัก กับเธอคนนี้ เชื่อว่าหลายคนสงสัยว่าทำไมถึงเรียกว่า ครูบลู  นั้นก็เพราะว่า เธอเคยเป็นนักศึกษาฝึกสอนชั้นประถมศึกษา ที่โรงเรียนวัดสน เขต ราษฎร์บูรณะมาก่อน และด้วย รูปลักษณ์ สวยๆ ของครูบลูนี่เอง ที่ทำให้หนุ่มๆอยากย้อนกลับไป เป็นเด็กเรียนหนังสือกันอีกครั้ง ปัจจุับนเธอ เป็น พริตตี้ เน็ตไอดอลชื่อดัง ไม่ได้เป็นครูสอนแต่อย่างใด
จิรารัตน์เธอถูกชาวเน็ต จับโยงเข้าไปอยู่ในลิสต์ สาว บ. ต้องสงสัย ในทำนองว่า อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ คู่รักต่างรุ่น ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และซัน-ประชากร ต้องปิดฉาก โดยล่าสุดใน อินสตาแกรมของ เธอก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว โดยเป็นการโพสต์ภาพถ่าย พร้อมระบุแคปชั่นสั้นๆว่า ปล่อยมันไป ซึ่งทำให้ใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเกี่ยวข้องกับอะไรประเด็นดราม่าที่กำลัง ร้อนแรง ในขณะนี้
จิรารัตน์ซึ่งเธอเป็น พริตตี้ และ เน็ตไอดอล ชื่อดัง ซึ่งมีผลงาน ถ่ายภาพ เซ๊กซี่ โชว์หน้าอก หน้าใจให้เห็บ่อยๆ เคยเป็นครูฝึกสอนวิทยาศาสตร์ 2 ปี นิสัยส่วนตัว ไม่ได้ชอบคนที่หน้าคา คบใครก็อยากคบนานๆ เสปก เธอชอบผู้ชายตัวสูง ไม่ได้ชอบที่หน้าตา อบอุ่นดูแลเราได้ คุยกันรู้เรื่องไม่งี่เง่า และเอาใจเก่ง แล้วก็ไม่จำเป็นต้อง รวย เพราะสามารถสร้างมันพร้อมกันได้ เธอโสดมาแล้ว 1 ปี เต็ม เห็นสวๆยอย่างนี้ และก่อนทีเ่ธอจะโสดเธอเคยมีแฟนมาแล้ว ถึง 6 คน สาเหตุ ที่เลิกกับแฟนเรพาะมารู้ว่าเค้ามีเมียอยู่แล้ว ซึ่งผู้ชายคนนี้หลอกเธอมา 2 ปี โดยที่เธอไม่รู้
จิรารัตน์เคยมีคนมาจ้างเป็นล้านเพื่อนไปกินข้าวด้วย มีเยอะที่ยิ่นเงินให้ไป ทานข้าวด้วย เธอมองว่ามันไร้สาระแต่ถ้าไป คงจ้างบอกดี้การ์ดไปด้วย เธอเป็นที่หน้าพูดถึงอย่างมาก เพราะ นอกจากข่าวเมา์แล้ว เรื่องความ สวย เซ๊กซี่ของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะเธอถือว่าเป็นเน็ตไอดอล พริตตี้ตัว ท็อป  และยังเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั้งประเทศอีกด้วย ซึ่งกว่าจะสวยและ ฮอต อย่างทุกวันนี้บอกเลยว่าเธอมาไกลเหมือนกัน
จิรารัตน์สำหรับเธอนั้น เห็นแบบนี้ไม่ธรรมดา ไม่ได้ทำศัลยกรรมมาทั้งตัวเหมือนที่ใครๆ เม้าท์กัน โดยเธอเริ่มทำ ศัลยกรรม  หน้าอก ครั้งแรก ตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นครูฝึกสอน แต่ครั้งนั้นทำแล้วมีปัญหาเรื่อง หน้าอกสูง-ตํ่า ไม่เท่ากัน จึงทำให้เธอต้องทำ ศัลยกรรม แก้ไขหน้าอกใหม่อีกรอบ นอกจากนั้เธอก็ยังทำศัลยกรรมจมูก ทำคาง และจัดฟัน รวมถึงฮีด โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ และดูแลตัวเองในเรื่องต่างๆ จากที่เป็น สาว ที่ไม่มีโค้งส่วน เว้า  ปัจจุบัน หุ่น แซ่บ ชวนให้หนุ่มๆ นํ้าลาย หกอย่างที่เห็นกันเลยทีเดียว
ช่องทางการติดตาม
– FB. จิรารัตน์ ชานันโท
– IG. Jirarat blue