ชาล็อต ออสติน สาวสวยลูกครึ่งสุดเซ๊กซี่

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน สาวสวย สุด เซ๊กซี่  ที่หนุ่มๆหลายคนชื่นชอบ หรือแม้กระทั่งแฟนคลับต่างเอ็นดู น้องมีการพัฒนา ศักยภาพ ในทุกๆด้าน ด้านให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่จบ ประกวด เธอไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเองเลย มี โชว์ กี่ครั่งก็ดีขึ้นเรื่อยๆ
ชาล็อต ออสตินชาล็อต” หรือ ชาล็อต ออสติน สาวงาม จากเวทีประกวด มิสแกรนด์ เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 (Miss Grand Thailand 2022) และมิสแกรนด์ ชุมพร 2022 ที่ขึ้นแท่นเป็นน้องสาวคนสนิท “อิงฟ้า” จนเกิดกระแสคู่จิ้น “อิงล็อต” ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยออกมาให้กำลังใจ “อิงฟ้า”” หลังจากที่เจอกระแสดราม่ามากมาย “ชาล็อต” ก็เคยออกมา
ทำเอาโซเชียลแตกตื่นเมื่อเห็นลุคสุดปังของสาวสวยดีกรีรองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อย่างเธอ ก่อนเจ้าตัวเตรียมร่วมงานรอบ Final Show บนเวที Miss Grand Singburi 2023 ในฐานะแขกรับเชิญสุดพิเศษคืนนี้ (26 ม.ค. 66)
ชาล็อต ออสตินประวัติของเธอ
– ชื่อ ชาล็อต ออสติน
– เกิดวันที่ 21 ธันว่าคม 1998
– ส่วนสูง 173 ซม.
– การศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต คณะ การบริการและการท่องเที่ยว สาขาการจัดการท่องเที่ยว
– อุปนิสัย เป็นคนตรงๆ แต่จริงใจ พูดไม่ค่อยเก่งแต่เน้นการกระทำ
– ฉายา กระต่าย แมว
กล่าวว่า “ให้กำลังใจอยู่ตลอดอยู่แล้ว เรายิ่งเห็นว่าแบบ พี่เขาอาจจะไม่ได้สดใสเหมือนเดิม รู้สึกได้ว่าเขาเจอเรื่องหนักอยู่ เพราะสายตามันหลอกกันไม่ได้ เราก็รู้อยู่ว่าเขาเจ็บ มีเรื่องในใจ เราก็ไม่อยากไปถามไปอะไร แค่สู้ๆ นะ เป็นกำลังใจให้นะ แค่นั้น”
ด้วยความ น่ารัก  ขี้เล่น แสนมี เสน่ห์  ของเธอ เลยทำให้หลายๆคนต่างตก หลุมรักได้ไม่ยาก ซึ่งล่าสุด สาวงาม คนนี้ได้เปิดเผยชื่อกลุ่มแฟนคลับ ใน ทวิตเตอร์  โดยชื่อว่า SMILEY พร้อมกับโพสข้อความว่า แฟนคลับชาล็อต เพราะทุกคนคือ ร้อยยิ้มของกันและกัน อยู่เป็นรอยยิ้มให้กันไปนานๆ
ชาล็อต ออสตินผลงานในขณะนี้ อาทิ เช่น พรีเซ็นเตอร์ วิ้งไวค์ มาดามฟิน แกร็ป และต่าง ๆ อีกมากมาย เรียกว่าช่วงนี้คิวทองมาก ทั้งเดินสายตามอีเวนท์ต่าง ๆ เดินสาย ไลฟ์สด แบรนด์ต่าง ๆ เรียกได้ว่าช่วงนี้เนื้อหอมมาก ๆ พรีเซ็นเตอร์ต่างตบเท้าเข้ามากันแบบรัว ๆ เลย ปังไม่ไหวจ้า และที่สำคัญไม่ว่าจะไปร่วมงานกับแบรนด์ไหน ก็ต่างพาแบรนด์นั้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ตลอด
ทุกวันนี้ผลงานที่ออกมาทำให้เหล่าแฟนคลับอย่างเราปลาบปลื้มไปตาม ๆ กัน ตัวอย่างเช่น จากที่น้อง ร้องเพลงไม่ค่อยเก่ง ก็แอบไปซุ่มซ้อมเรียนร้องเพลงจนเก่ง ทุกวันนี้สามารถขึ้นเวทีคนเดียวได้แบบมั่นใจแล้ว ด้วยความที่ชาล็อต เป็นคนตรง ๆ ยิ้มง่าย และมองโลกแบบบวกเสมอ แฟนคลับเวลาเจอน้องก็เหมือนได้รับพลังดี ๆ พลังบวกจากน้องไปด้วย เวลาที่เกิดเรื่องดราม่าพวกเราเหล่าแฟนคลับก็จะโอบกอดน้องและมอบ รอยยิ้ม ให้น้องเสมอเช่นกัน
ด้วยโมเม้นท์ และบริบทที่เป็นธรรมชาติของทั้งคู่ ทำให้เหล่าแฟนคลับล้วนฟินจิกหมอนกันเลยที่เดียว เวลาที่ทั้งคู่ทำงานร่วมกันก็มักจะมีโมเม้นท์หวานให้แฟน ๆ ได้ฟินกันแก้ม แตก  จึงเกิดมีแฮชแท็ก “อิงล็อต” เกิดขึ้น มีสื่อหลายสำนักถามว่า สถานะของทั้งคู่คืออะไร ทั้งคู่ก็จะตอบทุกครั้งว่า “เป็นพี่น้องที่คอยซัพพอร์ตกันไม่จำเป็นต้องมีสถานะ ไม่มีขอบเขต
ช่องทางการติดตาม
– IG. itscharlotty
– Twitter. Charlotte Austin