ส่องความแซ่บ แบบไฟลุกของ น้องบลู นางแบบพริตตี้ สุดฮอต

น้องบลู ครูบลู

ส่องความแซ่บ แบบไฟลุกของ น้องบลู เน็ตไอดอล นางแบบพริตตี้ สุดฮอต

น้องบลู ครูบลู

น้องบลู หรือ ครูบลูจิรารัตน์ เน็ตไอดอล นางแบบพริตตี้ คนดัง รุ่นแรก ๆ ที่โด่งดังในโลกโซเชียล เรียกว่าในยุคนั้น ต้องรู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน

น้องบลู ครูบลูจิรารัตน์

 

วันนี้ nomyaiclub จะพาทุกคนไป ส่องความแซ่บ สวยสับ หุ่นเป๊ะปัง ที่ ดีกรีความสวย ความแซ่บ นับวันยิ่ง ออร่า สวยเปร่งปรั่ง ไม่มีดร็อป

น้องบลู สาวฮอต

สาวบลู เธอมีชื่อจริงว่า จิรารัตน์ ชานันโท เกิดวันที่ 18 เดือน พฤศจิกายน สาวสวย ชาวจังหวัดอุดรธานี จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนสตรีราชินูทิศ และ ระดับอุดมศึกษาจาก คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร

น้องบลู โอนลี่แฟน

โดย บลูจิรารัตน์ ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็น พริตตี้ นางแบบ อิสระ รับงาน ถ่ายแบบ รีวิว โปรโมท ต่าง ๆ และ ต้องบอกเลยว่า ผลงานการ ถ่ายแบบ ของเธอจะเน้นไปแนว เซ็กซี่ ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ หรือ ชุดนอนไม่ได้นอน เสื้อผ้าน้อยชิ้น ชุดซีทรู ชุดลูกไม้ เผยผิวขาว โชว์รูปร่าง อวดสัดส่วน เอวเอส หุ่นเอ็กซ์ ที่ผู้ชายเห็นแล้วต้องน้ำลายหก ผู้หญิงเห็นก็ต้องมีอิจฉา

น้องบลู ถ่ายแบบเซ็กซี่

บลู เธอเริ่มเป็นที่รู้จัก โด่งดัง จากการ แชร์รูป ของเธอใน โซเชียล ในตอนนั้น สาวบลู เป็น นักศึกษาฝึกสอน สอนนักเรียนระดับประถม ที่ โรงเรียนวัดสน
เขตราษฏ์บูรณะ ด้วยความสวย น่ารัก เลยทำให้เธอ ดูโดดเด่น กว่าใคร ๆ
บวกกับ รูปร่างสวรรค์ปั้น เอวบาง แต่จัดแน่นทั้ง ไฟหน้า ไฟท้าย ไม่ว่าจะใส่ชุดเรียบร้อยขนาดไหน ก็ยังปิดบังความ หุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่ ของเธอไม่ได้

น้องบลู นางแบบ

ซึ่งในตอนนั้น บนโซเชียล จะรู้จักเธอในชื่อ “ครูบลู” คุณครูคนสวย ครูสาวสุดเอ็กซ์ ที่ไม่ใช่แค่ทำให้เด็ก ๆ ตั้งใจเรียนเท่านั้น แต่ความสวย ความออร่า ของเธอ ยังไปสะกดหนุ่มน้อยใหญ่ ให้อยากกลับไปเป็นนักเรียนอีกครั้ง กันถ้วนหน้า จนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้าตอนเรียนมี ครูสวย ขนาดนี้คงตั้งใจเรียนไปแล้ว

น้องบลู สาวสวย

หลังจากที่ ครูบลู เป็นที่รู้จักใน โซเชียล ก็เริ่มมีคนมาตามหา วาร์ป อยากรู้จัก สาวสวย หุ่นเอส ให้มากขึ้น ครูบลูจิรารัตน์ รับงาน ถ่ายแบบ ที่เน้น แนวเซ็กซี่ 18+ เลยเกิดเป็น กระแส เรื่องความเหมาะสม ทำให้ช่วงหลังเธอเลยตัดสินใจ มาเดินสาย นางแบบ พริตตี้ รับงานถ่ายแบบ ถ่ายงานแนวเซ็กซี่ แบบเต็มตัว

น้องบลู เน็ตไอดอล

นอกจาก งานถ่ายแบบ รีวิว แล้ว สาวบลู ยังเปิดช่องทำ โอนลี่แฟน ให้แฟนคลับ FC ได้ติตามกันด้วย หนุ่มคนไหนที่ชอบความเรียว แบบไม่ปรุ่งแต่ง แต่เด็ดดวง งานคุณภาพ ก็ต้องรีบไปซัพพอตท์ กันได้ เพราะทาง nomyaiclub ได้นำ วาร์ปครูบลู หรือ บลูโอนลี่แฟน มาให้แล้ว

น้องบลู เน็ตไอดอลสาวสวย

เรียกว่า เน็ตไอดอลสาวสวย นางแบบ คนดัง อย่าง บลูจิรารัตน์ เธอเป็นคนที่อยู่ใน กระแส อยู่เสมอ ถ้าหากใครที่ติดตาม เพจดัง เพจสาวสวย เพจสาวเซ็กซี่ หรือ เพจดัง อย่าง CUP E แล้วละก็ จะต้องได้เห็น ผลงานเซ็กซี่ และ ได้ชื่นชม ความสวยเป๊ะ ที่นับวันยิ่งออร่า เรียกว่า สวยเกินต้าน แรงดีไม่มีแผ่ว เลยจริง ๆ

หากเพื่อน ๆ คนไหน อยากจะ ติดตามผลงาน และ อยากจะชื่นชม ฟินไปกับ ความสวย แบบยั่วเย ยั่วเพศ แล้วละก็ สามารถไปติดตาม น้องบลูจิรารัตน์ ได้ทาง
Instagram : jirarat_blue
FB : จิรารัตน์ ชานันโท
Onlyfans : Jirarat chananto