ติช่า สาวสวยสุดแซ่บ มากความสามารถ

ติช่า

ติช่า สาวสวย สุด เซ๊กซี่  เป็นสาวสุดมั่นที่เดินทางมาประเทศไทย ด้วยความเด็ดเดี่ยวเพื่อคว้าตำแหน่งผู้ชนะ The Face Thailand sexeso2 และเธอก็ทำได้สำเร็จ หลายปีแล้วที่เธอโลดแล่นใน วงการบันเทิง ไทย สำหรับนักแสดง และ นางแบบ สุดแซ่บ
ติช่า ประวัติของเธอ
– ชื่อ กันติชา ชุมมะ
– ชื่อเล่น ติช่า
– เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2538
– ปัจจุบัน อายุ 28 ปี
– ส่วนสูง 167 ซม.
เธอได้พูดถึง จุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ในชีวิตของเธอ ครั้งแรกคือการที่เธอได้ไปใช้ ชีวิตอยู่ที่ประเทศสวีเดน ซึ่งทำให้เธอได้ซึมซับวัฒนธรรมใหม่ พบเจอผู้คนต่างเชื้อชาติ รวมถึงเพื่อนกลุ่มใหม่ซึ่งมีวิธีคิด และการมองโลกในแบบที่แตกต่างไปจากเพื่อนของเธอ ในประเทศไทย เธอกล่าวว่าการใช้ชีวิตในต่างแดนมีอิทธิพล ต่อทัศนคติและแนวคิดต่อสิ่งรอบตัวของเธออย่างมาก มันทำให้เธอมองโลกในมุมมองที่อาจดูแปลกในสังคมไทย เพราะนั่นคือการมองโลกผ่านสายตาของคนที่ได้รับวัฒนธรรมต่างถิ่นและประสบการณ์ที่หลากหลาย ส่งผลให้ติช่าเป็นคนที่เปิดกว้างและมีแนวคิดที่สร้างสรรค์อย่างที่เราเห็นกันทุกวันนี้
จุดเปลี่ยนครั้งที่ 2 ซึ่งเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาลคือตอนที่ติช่าเป็นผู้ชนะเลิศรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซัน 2 ในปี 2016 ความสำเร็จในครั้งนั้นเปิดทางให้ติช่าได้มีโอกาสทำงานใน วงการบันเทิง หลากหลายรูปแบบ ทั้งงาน เดินแบบ งานละคร งานโฆษณา งานพิธีกร และอีกมากมาย นอกจากนั้น การยืนอยู่ท่ามกลาง แสงไฟทำให้เธอสามารถสร้างแรงบันดาลใจและแบ่งปันมุมมองใหม่ให้ แก่สังคมผ่านตัวตนของเธอได้อีกด้วย
ติช่า นางแบบสาวสวยหุ่นแซ่บ ลีลา ร้อนแรงเกินต้านมาก ต้องยกให้เธอเป็นนัมเบอร์วันในเรื่องของความเซ็กซี่ ระดับต้นๆของวงการบันเทิง เธอเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง กล้าคิดกล้าทำ กล้าแสดงออกเป็นคนพูดจาตรงพูดแรงแต่ไม่มีพิษไม่มีภัยถือเป็นเอกลักษณ์ของเธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และน่าค้นหาเป็นอย่างมาก นอกจากเธอจะเป็นนางแบบมืออาชีพแล้ว เธอยังเป็นพิธีกร นักแสดง ยูทูบเบอร์รายการ กิน-แก้-กรรม kcal Killer ในยูทูบ  ก่อนที่เธอจะมีชื่อเสียง โด่งดังได้ขนาดนี้เธอเคยผ่านการประกวดรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น2 ซึ่งทำให้เธอชนะเลิศการแข่งขันในครั้งนี้และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดกันตนา
เธอชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ งานอดิเรกของติช่านั้นจึงไม่พ้นการสร้างคอนเทนต์สุดบันเทิงใน  TikTok ในเวลาว่างของติช่า เธอชอบอ่านหนังสือ และชอบเล่นกีฬาอย่างกอล์ฟ เทนนิส แบดมินตัน และวอลเลย์บอลด้วย
เธอ กล่าวว่าเธอไม่ได้มีความเชี่ยวชาญทางด้านใดเป็นพิเศษ แต่เราทุกคนก็ได้เห็นแล้วว่านั่นไม่ได้เป็นปัญหาต่อความสำเร็จในหน้าที่การงานของเธอแม้แต่น้อย เธอกล่าวว่า เธอเก็บเกี่ยวประสบการณ์และเรียนรู้สิ่งใหม่จากการทำงานในทุกวัน งานของเธอทำให้เธอได้พบเจอผู้คนมากมาย และนั่นก็เป็นการเปิดโลกและหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ สำหรับเธอด้วย
ติช่า นางแบบ สาวสุด เซ๊กซี่  เห็นเธอหน้าลูกครึ่งแบบนี้บอกเลยว่าเธอเกิดและโตมาในเมืองไทย เพียงแต่ว่าเธอย้ายไปอยู่ประเทศสวีทเดนตั้งแต่เด็ก ซึ่งอาจทำให้หลายๆคนมองว่าเธอเป็นคน แรง พูดตรง มีความคิดอิสระกล้าที่จะพูดและทำแต่ไม่เคยทำให้คนอื่นเดือดร้อน แต่ความที่เป็นเธอสาวสุด ฮอต ที่ชอบการเดินแบบมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งเธอได้เดินแบบครั้งแรกในการประกวดเดินแบบในห้างเล็ก ที่เปิดใหม่ในสวีเดน มีโมเดลลิ่งเห็นความสามารถจึงชวนไปเดินแบบอีกงาน และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเธอที่อยากจะเป็นนางแบบ สำหรับเธอ เป็นสาวสุดเซ๊กซี่สุด แซ่บ ที่ชื่นชอบ การ เต้น เป็นอย่างมาก เธอมักจะใส่ชุด บิกีนี่ ตัวจิ๋วอวด หุ่น แซ่บๆ ให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ขอบอกได้เลยว่าไม่มีใคร ร้อนแรง เกินเธอได้อีกแล้ว สวย แซ่บ แบบครบเครื่องต้องยกให้เธอกันเลย
ติช่า ประสบการณ์ เซ๊กส์
ลูคัสแฟนติช่า เล่าว่าตอนคบกันแรกๆ มี เซ๊กส์ กัน 3 ครั้งต่อวัน ช่วงแรกคลั่งรักกันมาก เคยมีอยู่ครั้งหนึ่งที่มี เซ๊กส์กันถึง 9 ครั้ง ซึ่งติช่าก็ธิบายเสริมว่า 9 ครั้งมันเวอร์มาก แต่เรากำลัง เก็บแต้ม กันอยู่ เพราะวันนั้นมีอารมณ์ทาง เพศ กันมาก ก็เลยคิดว่าลองกันดูไหมว่า จะไปสุดที่ตรงไหน แต่หลังจากรอบที่ 4-5 ก็ไม่ได้มี อารมณ์ มากขนาดนั้น เพราะยังเป็นมนุษย์ก็หมดอารมณ์ได้
ซึ่งเธอนั้น ต้องการที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงในวงการบันเทิง ของประเทศไทย เธอมีความมุ่งมั่นใจการช่วยเหลือผู้คนโดยการสร้างแรงบันดาลใจ แบ่งปันประสบการณ์ รวมถึงความรู้ที่เธอมี เพื่อสร้างความรับรู้ใหม่ ๆ ในแก่ผู้คนในสังคม ปัจจุบัน ติช่าทำช่องยูทูบเกี่ยวกับเรื่องเพศศึกษา ด้วยความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงการมองเรื่องเพศว่าเป็นเรื่องน่าอาย และลบความเชื่อเก่า ๆ ที่ขัดขวางความเข้าใจที่ถูกต้องในเรื่องเพศที่ฝังรากลึกในสังคมไทยมาอย่างยาวนาน
ช่องทางการติดตาม
– IG. kantichachumma