แพท ณปภา นางเอกสาวสวยสุดแซ่บ

แพท ณปภา

แพท ณปภา สาวสวย สุด แซ่บ  มากความสามารถ เล่นละคร มาหลายเรื่อง แต่กระแสความนิยมในตัวเธอก็ ไม่เคยสร่างซา เพราะเธอนั้นถือเป็นที่รักของแฟน ๆ และยังเป็น เน็ตไอดอล ของผู้หญิงแกร่งอีกด้วย ซึ่งอย่างที่รู้ ๆ กันว่าชีวิตของเธอนั้นแม้ฉากหน้าจะเป็นคนยิ้มแย้ม สนุกสนาน เฮฮา แต่ชีวิตจริงของเธอนั้น ยิ่งกว่านิยาย ทั้งต้องเจอเรื่องราวต่างๆ คุณแม่สุดฮอตของน้อง เรซซิ่ง
แพท ณปภาประวัติของเธอ
– ชื่อจริง แพท ณปภา ตันตระกูล
– เกิดวันที่ 16 กรกฎาคม 2529
– เชื้อสาย ปากีสถาน-จีน
เริ่มเข้า วงการบันเทิง ด้วยชื่อ ศุลีพร ตันตระกูล โดยเมื่อตอนที่แพทอายุ 11-12 ปี มีโมเดลลิ่งติดต่อมาให้ไปถ่าย โฆษณาแฟนต้า จากนั้นจึงเริ่มรับงาน ถ่ายแบบ  ถ่ายโฆษณา และมิวสิกวิดีโอ ทั้งเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ ของวงแท็กซี่  เพลงหวานใจ และเพลงหวังเล็ก ๆ จากวงบางแก้ว และเพลงหึง ของดีทูบี
แพท ณปภาหลังจากที่ แพท ณปภา รับงานถ่ายแบบและ เล่นมิวสิกวิดีโอมามากมาย เธอก็ผันตัวเองมาเล่นละคร โดยเรื่องแรกที่เล่นคือ ทีเด็ด ครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด รับบทเป็น แจ๊ด จากนั้นจึงเริ่มสร้างชื่อเสียง โดยเป็น นางเอก เต็มตัวครั้งแรก คือ “ลิขสิทธิ์หัวใจ” คู่กับ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ในฐานะ นักแสดง หน้าใหม่ในกลุ่มพาวเวอร์ทรี รุ่นที่ 1 และมาดังสุด ๆ กับละครเรื่องเทพธิดาปลาร้า จนทำให้มีภาคต่อคือ เทพธิดาปลาร้า ไห 2  และอีกมากมาย ซึ่งละครส่วนใหญ่ที่ได้เล่นนั้น จะได้รับบทเป็นนางเอกเสมอ มีเพียงละครเรื่องเพลงรักริมขอบฟ้า รักประกาศิต และรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เท่านั้นที่พลิกบทบาทมารับบทเป็นตัวร้าย
ทั้งนี้ จากฝีมือที่จัดจ้าน และประสบการณ์ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงของ แพท ณปภา หากนับรวม ๆ ตั้งแต่เข้าวงการมาเธอมีผลงานละครแล้วกว่า 30 เรื่อง ยังไม่รวมผลงานภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอ พิธีกร และผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย
แพท ณปภาเห็นเธอ หุ่นสวยๆ  แซ่บๆแบบนี้ จะอยู่ในวงการมานาน แต่ก็ไม่เคยถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ ขึ้นปกนิตยสารเลยสักครั้ง เนื่องจากลุควัยใส เรื่อยมาจนถึงลุคนางเอก จึงทำให้เธอยังไม่เคยมีโอกาสได้ขึ้นปกอวดหุ่นใส่ ชุดทูพีซ  แต่ก็เคยมีการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เล็ก ๆ พอหอมปากหอมคอให้ได้เห็นกันบ้าง
ตอนนี้เธอเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว เนื่อจากต้องดูแลคุณแม่ คุณย่า ที่ป่วยเป็นโรคอัล ไซเอมร์มานานหลายปี และพี่สาวที่พิการตั้งแต่กำเนิด โดยค่าใช้จ่ายทุกอย่างภายในบ้าน ประมาณเดือนละ 3 แสนบาทต่อเดือน เธอเป็นคนรับผิดชอบเองทั้งหมด เนื่องจากพี่น้องที่เหลือ มีภาระและหน้าที่ความรับผิดชอบของตัวเอง แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไมเ่คยมองว่าเป็นภาพาระแต่อย่างใด
แพท ณปภาเคยให้สัมภาษณ์ในรายการเจาะใจ เทปเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2561 เอาไว้ว่า เธอเคยโดนกระแสข่าวว่าแอบไปทำ ศัลยกรรม มาเยอะมาก เนื่องจากตอนนั้นอายุประมาณ 19-20 เพิ่งเข้าวงการใหม่ ๆ และเริ่มดัง เธอจึงอยากสวยด้วยการไปฉีดสลาย ไขมันที่แก้ม แต่ไม่ได้ศัลยกรรม ซึ่งปรากฏว่าแก้มบวม หลายคนจึงเข้าใจว่าไปทำศัลยกรรมมา ซึ่งเธอก็ได้บอกแล้วว่าไม่ใช่ ไม่ได้ทำ แต่ปัจจุบันพอไปทำมาแล้วไม่เห็นมีใครด่าเลย ก็แหม สวยซะขนาดนี้ใครจะกล้าด่าล่ะเนอะจริงไหม
ช่องทางการติดตาม
– FB.แพทณปภาแฟนคลับ
– IG. pat_napapa