แจกวาร์ป สาวหมวย เน็ตไอดอล คนดัง ซ้อก้าด เจ้าของแบรนด์ Love Potion

ซ้อก้าด คลิปหลุด

ทำความรู้จัก สาวหมวย สายแซ่บ ซ้อก้าด เน็ตไอดอล ยูทูปเบอร์ อินฟลูเอนเซอร์ ดาวติ๊กต๊อก อีกหนึ่ง สาวน้อยมหัศจรรย์ อายุน้อย 100 ล้าน!!! 

วาร์ปเด็ด ซ้อก้าด เน็ตไอดอล สาวฮอต สาวสวย เจ้าแม่คอนเทนต์ ที่ปัจจุบันกระแสความฮอต ความโด่งดัง ถือว่ามาแรงอันดับ1 เลยก็ว่าได้ เพราะเธอมียอดผู้ติดตามในช่องทาง โซเชียล ถล่มทลายยิ่งกว่า ดารา นางแบบ ดังๆ เลย

ซ้อก้าด ประวัติ

สาวร่างเล็ก หุ่นเพียว เอวบางร่างน้อย แต่เต็มไปด้วย ความเซ็กซี่ สวยแซ่บ เผ็ดร้อน ชนิดที่หนุ่มๆ เห็นแล้วจะต้อง ร้องซี๊ดดดดด กันอย่างแน่นอน ด้วยหน้าตาที่ถือว่าเป็น สาวหมวย สาวน่ารัก ปากนิดจมูกหน่อย แต่แอบซ่อนไว้ด้วย ความเปรี้ยวซ่าส์ น่าค้นหา

น้องการ์ด เธอเป็น สาวสวยมากความสามารถ เริ่มต้นทำธุรกิจ สร้างแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ สินค้า ความสวยความงาม เป็นของตัวเอง และ สามารถ สร้างรายได้ ส่งตัวเองเรียนตั้งแต่อายุไม่ถึง 20 ปี 

ซ้อก้าด คือใคร

ซึ่งตัวเธอถือว่าเป็น เน็ตไอดอลสาว ที่ประสบความสำเร็จ ในด้านการทำธุรกิจ เป็นอย่างมาก และ แบรนด์ Love Potion ก็เติบโตแบบ ก้าวกระโดด ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งในประเทศ และ ส่งออก ไปจำหน่ายนอกประเทศอีกด้วย 

ซึ่งจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ สาวฮอต คนนี้เลย ดูโดดเด่น ทำให้ หนุ่มๆ สาวๆ ต้องหลงใหล ในตัวของ ยูทูปเบอร์ สาวน่ารัก หุ่นแซ่บ ก็คงเป็นเรื่อง การแต่งตัว จัดว่าเป็น สาวไซส์มินิ แต่ แซ่บเกินเบอร์ เล็กพริกขี้หนู ที่แท้ทรู

ซ้อก้าด อายุ

การ์ด มักจะแต่งตัว แนวเซ็กซี่ กับชุดรัดรูป เสื้อครอป ซีทรู สายเดี่ยว ชนิดที่เห็นแล้วจะต้อง ตาลุกวาว ถึงแม่ว่าจะเป็น สาวผอมบาง ไม่ใช่ สาวอกโต อะไรแต่กลับ ดูเซ็กซี่ เป็นพิเศษ 

ซ้อก้าดชุดว่ายน้ำ

ซ้อการ์ด มัดจะลง คลิป ทำคอนเทนต์ และ ไลสไตล์ การแต่งตัว แต่งหน้า รีวิว หรือ อัพเดท สินค้าผลิตภัณฑ์ ต่างๆ ของเธอให้ แฟนคลับ ได้ทราบกัน

ต้องยอมรับเลยว่า ธุรกิจที่ การ์ด ทำอยู่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าเธอจะ ออกผลิตภัณฑ์ตัวไหนออกมาสู่ตลาด ก็มียอดขายถล่มทลาย เรียกว่า ปังปุริเย่ แบบฉุดไม่อยู่ 

ซ้อก้าดแฟนซุง

ความดัง ความปัง ของ ซ้อการ์ด แรงดี ไม่มีแผ่วเลยจริงๆ เพราะปัจจุบันมีผู้ติดตามใน ช่องทางออนไลน์ ต่างๆ ของเธอถล่มทลายเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็น ทางช่อง tiktok มีผู้ติดตามมากถึง 7.5 ล้าน ยอดถูกใจ 337M ช่องทาง Instagram มีผู้ติดตามมากกว่า 2.4 ล้าน 

ต้องยอมรับเลยว่า Influencer คนดัง ดาวติ๊กต๊อก คนนี้เป็น สาวฮอต เบอร์ต้นๆ ของประเทศไทยเลย แอดมั่นใจว่าใครที่เล่น ติ๊กต๊อก จะต้องรู้จัก หรือ เคยเห็นหน้า ซ้อการ์ด อย่างแน่นอน 

ซ้อก้าดไอจี

เพื่อเป็นการ การันตี ว่า สาวน้อยมหัศจรรย์ เจ้าแม่ติ๊กต๊อก คนนี้เธอเป็น สาวน่ารัก สวยแซ่บ เผ็ดร้อน เซ็กซี่ขี้เล่น มีเสน่ห์น่าค้นหา ทาง nomyaiclub เลยได้รวบรวม ภาพเซ็กซี่ และ วาร์ป ซ้อกาด มาฝากเพื่อนๆทุกคนด้วย ตามไปดูกันได้เลยจ้าาา

เพื่อนๆสามารถไปติดตาม ผลงาน และ คอนเทนต์ ของน้องได้ทาง ช่องทางการติดตาม ซ้อการ์ดดาวติ๊กต๊อก

Instagram : carddd

Tiktok : cardncyn