นักร้องลูกทุ่ง ดาวรุ่ง สุดฮอต มีนตรา อินทิรา เจ้าของเพลงดัง ห้ามตั๋ว

มีนตรา อินทิรา มีนตรา อินทิรา

บอกเลยว่าชื่อของ มีนตรา อินทิรา หรือ อินทิรา โมราเลส กลายเป็นที่จับตาในฐานะ ศิลปินลูกทุ่ง รุ่นใหม่ เจ้าเสน่ห์ ที่มีผลงาน เพลงฮิต ซึ่งนอกจาก ผลงาน แล้ว ช่องทาง โซเชียล ของเธอก็มีผู้ติดตามหลักล้านแล้วด้วย

มีนตรา อินทิรา มีนตรา อินทิรา

วันนี้ nomyaiclub จะพาเพื่อนๆ ไป ส่องสาวสวย มีนตรา อินทิรา นักร้อง ดาวรุ่ง คนดัง ที่กำลังมาแรงสุดๆ เป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล สาวงานดี ที่มักจะ อวดหุ่น สุดแซ่บ ให้เเฟนคลับได้ ตาลุกวาว กันอยู่เสมอ

มีนตรา อินทิรา สาวสวย

โดย มีนตราอินทิรา นักร้องลูกทุ่งสาวสวย ลูกเสี้ยว อเมริกันอีสาน คุณพ่อของ สาวมีนตรา เป็น ลูกครึ่งไทย อเมริกัน จากจังหวัดอุดรธานี และ คุณแม่เป็น ชาวศรีสะเกษ นั่นเอง

มีนตรา อินทิรา นักร้อง
ซึ่งชีวิตวัยเด็กของ สาวมีนตรา นั้นครอบครัวเจอพิษเศรษฐกิจจน ล้มละลาย ทำให้เธอเริ่ม ประกวดร้องเพลง ตั้งแต่อายุ 12-13 ซึ่งปัจจุบันนี้ มีนตรา ได้ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างมากในเส้นทาง นักร้อง

มีนตรา อินทิรา ดารา

หลังจากที่ เข้าประกวด รายการคว้าไมค์คว้าแชมป์ ปี3 , The Voice Thailand ซีซั่น 4 ซึ่งเป็นซีซั่นเดียวกับ BOWKYLION และ ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช และ เวทีสมรภูมิชิงเพลง ชื่อของเธอก็เป็นที่รู้จักเป็นวงกว้าง

มีนตรา อินทิรา สาวอวบ

ไม่นาน มีนตรา ก็ได้เข้าสังกัด ค่ายGrammy Gold และหลังจาก ทำเพลง คัฟเวอร์ เธอก็ค่อยๆ มีเพลงของตัวเองอย่าง ซิงเกิล ผู้ลังคนออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน

มีนตรา อินทิรา เน็ตไอดอล

และ หลังจากนั้นก็มี ผลงานเพลง ยังฮักไผอีกได้บ่ ที่ทำร่วมกับ มนต์แคน แก่นคูน และ มียอดวิวทะลุ 300 ล้านวิว ก่อนตามด้วยเพลง ห้ามตั๋ว ที่ทำกับ OG-ANIC ซึ่งยอดวิวทะลุ 85 ล้านวิวเลยที่เดียว บอกเลยว่าเพลงนี้มันส์สุดๆ

มีนตรา อินทิรา นักร้องลูกทุ่ง

มีนตรา อินทิรา คนดัง

มีนตรา อินทิรา สาวฮอต

นอกจาก ผลงานเพลง ของตัวเองแล้ว น้องมีนตราอินทิรา ยัง โดดเด่น เรื่อง เพลงคัฟเวอร์ ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงอะไรก็ใส่ความเป็นตัวเองสุด ๆ ทำให้มี ยอดวิวถล่มทลาย ทุกผลงานเพลง คนจะดังอะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆ

มีนตรา อินทิรา สาวงานดี

ปัจจุบันนอกจากเรื่อง ผลงานเพลง แล้ว ตัวของ สาวมีนตราอินทิรา ยังมียอดติดตามใน Facebook ทะลุหลักล้านแล้ว และ รูปเซ็กซี่ อวดหุ่น สุดแซ่บ ของเธอก็มีแฟนๆ เข้ามากด แสดงความรู้สึก มากกว่าแสนครั้ง และ คอมเมนต์ อีกล้นหลาม

มีนตรา อินทิรา ดาวรุ่ง

ต้องยอมรับเลยว่าในตอนนี้ตัวของ น้องมีนตรา อินทิรา นักร้องลูกทุ่ง ดาวรุ่ง ได้กลายเป็นที่พูดถึงในฐานะ ศิลปินลูกทุ่ง รุ่นใหม่ ที่กราฟชีวิต พุ่งทุกแง่มุม จนทำให้เราต้องมาติดตาม อัพเดท ความสวย ความแซ่บ ความฮอต ปังปุริเย่ ของเธอกัน

มีนตรา อินทิรา มีนตรา
บอกเลยว่า นักร้องสาว เสียงดี หุ่นแซ่บ เป็น สาวอวบ หุ่นน่าขย้ำ น่าสัมผัส จัดว่าเป็นอีกหนึ่ง สาวน่ากอด มีเสน่ห์ดึงดูด ทั้งเพศชาย และ หญิงจริงๆ ดูดีทุกองศา ยิ่งเวลา สาวมีนตรา อยู่บนเวที ร้องเพลง เต้นและ โยกเบาๆ ไปกับจังหวะเพลง บอกเลยว่า น่ารักสุดๆ ทำเอาคนดูยิ้มตามแบบไม่รู้ตัวเลย

เพื่อนๆคนไหนที่อยาก ติดตาม ผลงานต่างๆ ของ สาวมีนตรา อินทิรา ไม่ว่าจะเป็น ผลงานเพลง งานอีเว้นท์ ติดตามความ น่ารัก เซ็กซี่ ยั่วๆบดๆ ก็สามารถติดตามกันได้ทาง
Instagram : ms.meentra
Tiktok : ms.meentra