เหมยหลิน สาวสวยสุดแซ่บที่กำลังมาแรง

เหมย หลิน

เหมยหลิน สาวสวย สุด เซ๊กซี่  ที่กำลังถูกพูดถึงใน โลกโซเชียล เธอคือใคร มาเปิดวาร์ป สาวแซ่บ คนนี้พร้อมส่งความสวยของเธอกัน เวลานี้ ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเธอ และไม่มีสาวคนไหนจะมาแรงไปกว่าเธอคนนี้เลย
เหมยหลินชื่อจริง เหมยหลิน ประณยา ลี้ปฐมากุล เธอเกิดวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2540 พื้นเพเป็นคนจังหวัดระนอง จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบันเธอทำงานหลากหลาย ทั้ง นางแบบ  พริตตี้  อินฟลูเอนเซอร์ และยังเป็น นักสตรีมเมอร์เกม อีกด้วย นอกจากนี้ เธอ ยังมีช่องยูทูบเป็นของตัวเอง ที่ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับ ไลฟ์สไตล์และกิจกรรมสนุก ๆ เพราะต้องบอกเลยว่าเธอ เป็นสาวกิจกรรมตัวยง ชอบเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม แถมเล่นได้ดีเกือบทุกอย่างเลย
เหมยหลินสาว CUP E  สุดแสนจะ เซ็กซี่ ที่หนุ่มๆ หลายคนหลงไหล ใน ความสวย น่ารัก ขี้เล่น ของเธอ จากความ น่ารัก สดใส ของเธอที่มัน พุงอกกมาทะลุจอ จนทำเอาหนุ่มๆ ทางบ้าน ที่กำลังติดตามเธอใจละลาย
แล้วเธอยังชื่นชอบการปไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะทั้งใน ประเทศและ ต่างประเทศ รวมถึงยังได้ออกรายการ ซุปเปอร์หม่ำ
เหมยหลินซึ่งที่ไม่พูดถึงนี้ ก็ไม่ได้เลย ในช่วงปี  2566  ล่าสุดสิ่งที่ทำให้เธอกลายเป็นกระแสฮือฮาในช่วงนี้ก็คือ  เธอได้ปรากฎตัวในรายการตลกดัง อย่างรายการ ก็มาดิคร้าบ การที่เธอได้ไปออกรายการในช่วง Tie-in
สินค้าของรายการ ก็มาดิคร้าบ ซึ่งต้องบอกว่าทั้งการรับ – ส่งมุก ของเธอทำเอาทุกคน เขิลไปตามๆ กัน ทั้ง รอยยิ้ม น่ารัก ๆ ทำเอาหนุ่ม ๆ หลงเสน่ห์ ไม่ไหว เทปเมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา
เมื่อรายการได้ออกอาการ ทำให้ใครหลายๆ คนต่างก็อยากรู้ว่าเธอคือ ใคร จาก ความสวย น่ารัก สดใส ขี้เล่น ของเธอ ทำเอาหนุ่มนี้ ต้องจับมือถือค้นหาเธอคนนี้กันเลยทีเดียว
เหมยหลินจุดเริ่มต้นของ การเข้าวงการ เริ่มจากการถ่ายรูปเล่น นัดถ่ายรูปในชุดนักศึกษา ใส่ กระโปรง  ทรงเอ ขึ้นคล่อม รถมอเตอร์ไซค์ เกือบเห็นก้น ก็เลยนำมาโพสต์รูปจากนั้นก็หลับไป ตื่นขึ้นมาก็ ดังเลย  เลยมีคนเข้ามาติดต่อไปให้ถ่ายแบบ
เหมยหลินนอกจากกนี้เธอยังเคยเปิด onlyfans  ให้ แฟนคลับติดตาม ภายใต้ชื่อ @maeylinlin แต่ที่หน้าเสียดาย ตอนนี้เธอบอก  ประกาศ   ผ่าน ช่องทาง onlyfans เนื่องจากคนที่มาซับใหม่ มีผู้ไม่หวังดีทำให้เธอ ตัดสิ้นใจหยุดทำโอลี่แฟน แต่จะยังคง ตอบแชทเท่านั้น แต่ไม่ต่องเสียใจไปนะ ยีงสามารถติดตามได้จากช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย
สรุปง่ายๆ เธอเป็นคนเซ็กซี่ สวย น่ารัก รู้ไหมในตอนนี้ น้องเหมยหลิน เธอ โสด ด้วย นะ และเธอยังบอกถึงสเป็ก ว่าผู้ชายที่เข้าหาเธอ จะต้อง เคยเจอกันมาก่อน ไม่ชอบให้ทักมาในช่องแชทต่างๆ คนที่อยากจะเข้ามาจีบ น้องเหมยหลิน ก็ต้องมาความพยามยามหน่อยนะ
ช่องทางการติดตาม
– FB. Maeylin Lin
– Tiktok. meatlin10
– Twitter. @Maeylinlin
– Youtybe. @Maeylinlin
– Onyfans. Maeylinlin