เปิดวาร์ป ทำความรู้จัก Creamlike ยูทูปเบอร์ สาวฮอต

Creamlike Creamlike

ทำความรู้จัก Creamlike สาวไซส์มินิ หน้าใส สุดน่ารัก อีกหนึ่ง ยูทูปเบอร์ สาวสวย เน็ตไอดอล คนดัง ขวัญใจหนุ่มน้อยใหญ่ 

Creamlike สาวสวย

วันนี้ nomyaiclub จะขอมา เปิดวาร์ป พาทุกคนไป ส่องสาวสวย สาวน่ารัก งานดี ที่บอกเลยว่า ดีต่อใจ ขั้นสุด กับ Creamlike ยูทูบเบอร์สาวสวย So Cute เหมือน สาวเกาหลี ใบหน้าจิ้มลิ้ม ปากนิดจมูกหน่อย บอกเลยว่า ดาเมจ ความน่ารัก เกินต้านทาน

Creamlike สาวน่ารัก

ประวัติส่วนตัว ของ น้องครีมไลค์ กันก่อนเลยดีกว่า น้องมีชื่อจริงว่า กัลปพฤกษ์ ชะนะมา สาวไซ้ส์มินิ เอวบางร่างน้อย ที่พกพาเอา ความสดใส น่ารัก มาเกินร้อย ด้านการศึกษา น้องครีม จบครูเอกพละมา และ เคยทำงานเป็นคุณครูมาก่อน

Creamlike นางแบบ

นอกจากจะเคยเป็นครูแล้ว น้องครีมไลค์ เธอยังเป็น สตรีมเมอร์ สตรีมเกมส์ เพราะสาวคนนี้ชอบ เล่นเกมส์ เอามากๆ เรียกว่าเป็นงานอดิเรก ที่ทำได้ไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว เพราะได้ทั้งความสนุก และ ได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ทุกวัน

Creamlike สาวฮอต

อาชีพที่ น้องครีมไลค์ ทำอยู่ในตอนนี้คือเป็น ยูทูบเบอร์ ในสังกัดของ สไปร์ท ทำช่องyoutube โดยใช้ชื่อช่องว่า น้องCreamlike ทำคอนเทนต์ ต่างๆมากมาย ให้ทั้งสาระความรู้ และ ความสนุกสนาน ทำกิจกรรม เล่นเกมส์ ชาเลนช์ ให้ แฟนคลับ ได้ติดตามอยู่เสมอ

Creamlike เน็ตไอดอล

แต่แอดเชื่อว่า หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ที่ติดตาม น้องCreamlike อยู่ต้อง ตกหลุมรัก น้องอย่างแน่นอน เพราะนอกจาก หน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม ปากนิดจมูกหน่อย แล้ว บุคลิก ไลสไตล์ ของน้องก็ดูเข้าถึงง่าย เป็น สาวเฟรนลี่ ยิ้มเก่ง เสียงหวาน น่าทะนุถนอม เอามากๆ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็น่ามองไปหมด

Creamlike ยูทูปเบอร์

บอกเลยว่า กระแส ความฮอต ความดัง ของ น้องCreamlike เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีหยุด เพราะตอนนี้ยอด ผู้ติดตาม ใน IG มากกว่า 1 ล้านผู้ติดตามแล้ว ในช่องทางการติดตามทาง โซเชียล ทั้ง Facebook , Tiktok , Twitter และ Youtube มี ผู้ติดตาม รวมแล้วมากกว่า 5ล้านคน เลยทีเดียว

Creamlike ครีมไลน์

น้องครีมไลค์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล สาวสวย ที่ประสบความสำเร็จในเวลาไม่นาน เป็น สาวสวยมากความสามารถ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ความสามารถก็เต็มเปี่ยม แถมยัง น่ารักสุดๆ ยิ้มทีโลกสดใส ใจละลาย 

Creamlike นางแบบ

วันนี้ nomyaiclub ก็ไม่ลืมที่จะเอา ภาพน่ารัก มาแจก ความสดใส ให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันด้วย และยังมี วาร์ป ช่องทางการติดตามช่องทางต่างๆ ของ ครีมกัลปพฤกษ์ มาไว้แล้ว สามารถไปติดตามกันได้เลย

สามารถ อัพเดท ข่าวสาร สาวสวย นางแบบ สาวฮอต ดารา เน็ตไอดอล คนดัง ดาวtiktok ทีเด็ด โอนลี่แฟน onlyfans ได้ทาง nomyaiclub.com และ ช่องทางการติดตาม ครีมlike ยูทูปเบอร์ สาวน่ารัก 

FB : CreamLike 

IG : ccreamlike 

Tiktok : ccreamlike 

Youtube : CreamLike