นุ่น สุทธิภา สาวสวยเซ๊กซี่ในขณะนี้

นุ่น สุทธิภา สาวสวย หน้าใส เซ๊กซี่ ขยี้ใจ มาแรงแห่งยุคนี้ไปเลย สาวหมวย ที่มีชื่อถูกค้นหาเบอร์ตค้นๆ ในช่วงเวลนี้ ด้วยเป็นผู้หญิงที่สวยครบ จะหวานก็ได้ จะ แซ่บ ก็โดน มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรม 1 ล้านคน โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ไม่ว่าเธอจะโพสรูปภาพไหน ยอดกดไลค์พุ่งมาก
นุ่น สุทธิภาประวัติของเธอ
– ชื่อ นุ่น สุทธิภา คงแนวดี
– เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2538
– เกิดจังหวัด ชลบุรี
– มีน้องชายหนึ่งคนเรียกว่าเป็น สาวสวย ครบเครื่องอีกหนึ่งคนใน วงการบันเทิง ทั้งสวย น่ารัก ตลก และฝีไม้ลายมือเรื่องความสามารถการแสดง ก็ไม่แพ้ใครอย่างสาวนุ่น เจ้าของฉายา จ้าว ลู่ซือ เมืองไทย หากพูดถึงเธอ สาวหมวย ที่มาแรงในยุคนี้ จะขาดชื่อเธอไปไม่ได้เลย เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวครบเครื่อง ทั้งหน้าตาสวยใส ยิ้มเก่ง สายเฮฮาก็ได้ เซ๊กซี่ก็ดี แถมฝืไม้ลายมือด้านการแสดง ก็ไม่แพ้ใคร อีกทั้งตอนเธอยังมีบทบาท ใหม่ในฐานะยูทูบเบอร์ดีกรีแสนซับอีกด้วย แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนสนใจและอยากรู้จัก นั่นก็เพราะเธอกำลัง ถูกจับตามงว่าสนิทสนม กับหนุ่ม นิกกี้ ณ ฉัตร เป็นพิเศษจนกลายเป็นประเด็น
นุ่น สุทธิภา
ฉายแววน่ารักมาตั้งแต่ยังเป็นสาวน้อย โดยเธอเริ่มเข้าวงการจากการประกวด Utip Freshy Idol 5 และสามารถคว้ารางวัล Miss Popular Vote มาครองได้สำเร็จ ซึ่งหลังจากการประกวดก็ทำให้เธอมีบทบาทในวงการบันเทิงมากขึ้น โดยเข้าร่วมเป็น นักแสดง ภายใต้สังกัด GMMTV จนถึงปี 2564 แต่ในปัจจุบันเธอได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงและ นางแบบ อิสระ รวมถึงเริ่มต้นเดินทางสู่สายยูทูบเบอร์ โดยช่องบัญชีของเธอที่ชื่อ “Noon Sutthipha” มีผู้ติดตามกว่าแสนซับแล้ว ส่วนเฟซบุ๊กก็มียอดฟอลโลเว่อร์ถึง 1 ล้านคนเลยทีเดียว
ในด้านการเป็นนักแสดง ผลงานที่ทำให้สาว นุ่น เป็นที่รู้จัก ได้แก่ U Prince Series ตอน ธีสิส, อาตี๋ของผม, Endless Love รักหมดใจ, Be Mine Superstar พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง แต่ผลงานแจ้งเกิดให้ดาวพราวแสงคนนี้เฉิดฉายมากขึ้นก็คือบทบาทของ “ผีโรส” จากมินิซีรีส์ในโปรเจกต์พิเศษที่มีชื่อว่า ROSE IN DA HOUSE นอกจากนั้นเธอยังมีผลงานแสดง MV เช่น เพลงค้างใจ ของศิลปิน เต้น นรารักษ์ ในปี 2565 และถ่ายแบบอีกมากมาย ทั้งนี้ นุ่น ยังเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในรายการ หกฉากครับจารย์ ทางช่อง Workpoint ทำให้ค่อนข้างสนิทกับหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร เป็นอย่างดี
นุ่น สุทธิภาแม้จะสวย น่ารัก ขนาดนี้ แต่เธอก็ยังไม่วายเจอคำถามว่า นุ่น  เป็นสาวสองไหม ศัลยกรรมแปลงเพศหรือเปล่า นั่นเป็นเพราะเนื้อเสียงของเธอค่อนข้างทุ้มต่ำ จนทำคนเข้าใจผิดมานักต่อนัก แต่สาวนุ่นก็ยืนยันว่าเธอคือหญิงแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แถมยังมองว่าเป็นเรื่องขำ ๆ ไม่ซีเรียส
ล่าสุด นุ่น  ก็ต้องเจองานเข้าอย่างจัง หลังมีข่าวลือรักร้าวของคู่รักสายฮา นิกกี้ ณฉัตร และนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร จนทำให้สาวนุ่นถูกโยงว่าอาจเป็นหนึ่งในชนวนเหตุของการ เลิกรา  เนื่องจากที่ผ่านมามีคลิปพฤติกรรมที่สนิทกันเกินไประหว่างหนุ่มนิกกี้ และ นุ่น  ที่มักมาปรากฏตัวในช่องยูทูบของนิกกี้บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่หนุ่มนิกกี้แกล้งขับรถพาสาวนุ่นเข้า ม่านรูด  คลิปที่ทั้งคู่ผลัดกัน หอมแก้ม และ กอด  ตลอดจนคลิปที่นิกกี้บ่นว่าเกร็งกราม สาวนุ่นจึงโน้มตัวนิกกี้ลงมาเพื่อลูบสันกรามให้ โดยหลายคนมองว่าแม้ทั้งคู่จะสนิทสนมกันมากยังไง แต่การเล่นถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้ถือเป็นการ ไม่ให้เกียรติแฟนสาวอย่าง ก้อย อรัชพร เลย แต่ทั้งนี้สำหรับสาเหตุของการห่างกันของ นิกกี้-ก้อย ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่อีกครั้ง
ช่องทางการติดตาม
– FB. Noon Sutthipa
– IG. noon_sutthipha