ทำความรู้จัก อูมโสรยา พริตตี้สาวสุดฮอต 

อูมโสรยา อูมปันสุข

ทำความรู้จัก อูมโสรยา พริตตี้สาวสุดฮอต 

อูมโสรยา สาวสวย

เปิดวาร์ป ทำความรู้จัก อูมโสรย หรือ อูมปันสุข นางแบบ เน็ตไอดอลคนดัง สาวสวยสายฮา มากความสามารถ สาวฮอต สวยแซ่บ สายม่วน ตัวจี๊ด 

อูมโสรยา นางแบบ

น้องอูมปันสุข คือใคร ? วันนี้ nomyaiclub จะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จัก น้องอูมปันสุข สาวสวย คนนี้ให้มากขึ้น ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน จะสวย จะฮา ขนาดไหนตามไปดูกันได้เลยจ้า 

อูมโสรยา อูมปันสุข

น้องอูม หรือ อูมอูมามิ นางแบบ สายแซ่บ หุ่นเป๊ะ หุ่นสับ ไฟหน้า ไฟท้ายแน่น ๆ หน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่ ไซส์บิ๊กเบิ้ม ที่ดู โดดเด่น สะดุดตา น่ามองเป็นที่สุด บอกเลยว่าหากได้เดินผ่าน ต้องทำหนุ่ม ๆ มองตามตาห้อย ต้องเหลียวหลังอย่างแน่นอน

อูมโสรยา นางแบบ

สาวอูม เธอมีชื่อจริงว่า โสรยา อุภัยพรม ชื่อเล่น อูม สาวสวยชาวจังหวัดอุดรธานี นางแบบสายเซ็กซี่ ที่ดีกรีความ สวยแซ่บ ไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่ว่าจะหน้าตาสวย หน้าคม ตาเฉี่ยว โครงหน้าได้รูป ที่บอกเลยว่าจะต้อง สะกดทุกสายตา ที่ได้มอง เรียกว่า เสน่ห์แรง เกิดต้านทาน แถมเธอยังมี รูปร่างสุดเป๊ะ เซ็กซี่ยั่วเพศ แบบสุดๆ 

อูมโสรยา พริตตี้

เรื่องรูปลักษณ์ภายนอก ความสวย หุ่นX คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากมาย แค่ดูจาก วาร์ป รูปเซ็กซี่ ที่แอดนำมาฝากก็คง การันตี คุณภาพ ความสวย แซ่บ ได้แล้ว 

อูมโสรยา ยูทูปเบอร์

แต่ที่ต้องพูดถึง อูมอูมามิ เลย ก็คงเรื่อง นิสัยส่วนตัว ที่ต้องบอกเลยว่า เธอเป็น นางแบบสาวสวย สุดฮอต เป็นคนสนุกสนาน สาวสายฮา สายเอ็นเตอร์เทรน รับส่งมุกตลกได้ ไหวพริบด้านนี้แพรวพราวมาก 

อูมโสรยา นางแบบสายเซ็กซี่

ยิ่ง อูมปันสุข มาทำรายการ เป็น พิธีกร ร่วมกับ ดีเจภูมิ ยิ่งเป็น เคมีที่ลงตัวสุด ๆ ไม่ว่าจะการพูด การแสดงออก คือมันได้ มันใช่ ดุไม่น่าเบื่อเลย ไม่ว่าจะมาในลุคสวย ไฮโซ หรูหรา หรือจะลุยๆ เธอก็ไม่มีหวั่น ยิ่งในงาน ปาร์ตี้ เรียกว่าเธอคนนี้ จัดจ้าน ในทุกย้าน ยกให้เป็นสาว สายปาร์ตี้ ตัวท็อป คนหนึ่งเลย

อูมโสรยา นางแบบสายเซ็กซ๊่

อูมโสรยาอุภัยพรม เธอมีผลงานการ ถ่ายแบบ ถ่ายแบบเซ็กซี่ มาแล้วมากมาย บอกเลยว่า ชื่ออูมเหมาะกับเธอมาก อูมจริง ๆ  หยอก ๆ ผลงาน ถ่ายแบบเซ็กซี่ ถ่ายแบบแนว18+ ภาพวาบหวิว ของ สาวอูม แต่ละชิ้น ทำเอาคุณหนุ่มๆ ต้องขยี้ตาแรงกันเลยแหละ 

อูมโสรยา สาวแซ่บ

และ วันนี้ nomyaiclub ก็ไม่ลืมที่จะ รวบรวมผลงาน วาร์ป น้องอูมโสรยา หรือ น้องอูมอูมามิ มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันด้วย แน่นอนว่ามี ช่องทางการติดตาม มาให้แล้ว สามารถไปติดตามกันได้ 

ช่องทางการติดตาม อูมปันสุข นางแบบ เน็ตไอดอล สาวสวยแซ่บ

เพจ FB : เพจอูมปันสุข

FB : Soraya Upaiprom

IG : aumamii26

Tiktok : aumamii26