พริตตี้ สาวฮอต คนดัง พลอยใสวราภรณ์ นางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่

พลอยใสวราภรณ์ MC

พริตตี้ สาวฮอต คนดัง พลอยใสวราภรณ์ นางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่ ผิวขาว หุ่นดี หน้าอกภูเขาไฟ เป็นสาวสวยในสเป็คที่ชายหนุ่มทุกคน พลอยใส สาวฮอต คนนี้ ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาอย่างแน่นอน

พลอยใสวราภรณ์ พริตตี้

วันนี้ nomyaiclub จะพาทุกคนไป ทำความรู้จัก กับ พลอยใสวราภรณ์ นางแบบ พริตตี้ สาวฮอต ขวัญใจ หนุ่มๆ ที่มี ดีกรีความสวย ความแซ่บ  ระดับ Miss Tourism World 2022 ประจำเขต ดุสิต 

พลอยใสวราภรณ์ ถ่ายแบบเซ็กซี่

บอกเลยว่าไม่ว่าจะรับงานเป็น พริ้ตตี้ นางแบบ ไม่ว่าจะเป็น สนามรถแข่ง หรือ มอเตอร์โชว์ บูธงานต่างๆ อีกทั้งยังรับ โปรโมท โฆษณา รีวิวสินค้า บอกได้คำเดียวว่า สุดยอดสาวแกร่ง วันนี้เราจะพามา ทำความรู้จัก น้องพลอยใส จะน่ารัก เซ็กซี่ ขนาดไหน ไปดูกันเลย

พลอยใสวราภรณ์ ล้างรถ

เรามาเริ่มกันที่ ประวัติ ส่วนตัว ของ น้องพลอยใสวราภรณ์ ชื่อจริง นางสาววราภรณ์ ศรีจำปา ปัจจุบันอายุ 26 ปี เธอเกิดวันที่ 15 เดือนเมษายน พ.ศ. 2540 สัดส่วน 34-24-36 บอกเลยว่า แนนทุกจุด สวยทุกมุม โดยเฉพาะ หน้าอกคู่โต ที่ โดดเด่น สะดุดตา เป็นที่สุด

พลอยใสวราภรณ์ นางแบบ

ประวัติการศึกษา ของ น้องพลอยใส เธอจบการศึกษา ปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัย สวนดุสิต คณะศิลปศาสตรบัณฑิตการท่องเที่ยว ประกอบอาชีพ อิสระ รับถ่ายแบบ เป็น นางแบบ พริตตี้ มอเตอร์โชว์ MC เน้นแนวเซ็กซี่ 

พลอยใสวราภรณ์ บิกินี

ต้องยอมรับเลยว่า กระแสความฮอต ของ พลอยใส  วราภรณ์ เรียกว่า ปังสุดๆ เพราะมีผู้ติดตามใน Facebook ส่วนตัวของเธอมากกว่า 331k และ ในช่องทาง Instagram ก็มียอดผู้ติดตาม 407k นับได้ว่าเป็น นางแบบ สาวแซ่บ พริตตี้ ตัวTop อีกหนึ่งคนที่ โด่งดัง ใน โลกออนไลน์ เลยก็ว่าได้

พลอยใสวราภรณ์ ชุดว่ายน้ำ

นอกจากนี้ น้องพลอยใส ยังเคยแข่งประกวด Miss Tourism World กรุงเทพมหานคร 2022 โดย พลอยใส ได้รับคัดเลือกให้ประจำ เขตดุสิต
บอกได้คำเดียวว่า เป็น ขวัญใจ ชายหนุ่มจริงๆ 

พลอยใสวราภรณ์ สาวเซ็กซี่

แน่นอนว่าไม่ว่า สาวฮอต งานดี คนนี้จะเดินทางไปที่ไหน ก็ไม่ลืมที่จะเก็บเอา ภาพเซ็กซี่ ชุดวาบหวิว สุดแซ่บ มาฝาก แฟนคลับ ของเธอให้ได้ชมอยู่เสมอ 

พลอยใสวราภรณ์ MC

บอกเลยว่า นางแบบสาว พริตตี้ สุดฮอต คนนี้เป็น สาวงานดี หน้าเป๊ะ หุ่นปัง อกโต เอวเอส ครบเครื่อง จริงๆ ผิวพรรณก็จัดว่า ขาวออร่า สะดุดตา เห็นมาแต่ไกลเลยทีเดียว เป็น สาวสวย ที่มองได้ไม่มีเบื่อ น่าหลงใหล น่าสัมผัส เป็นที่สุด

พลอยใสวราภรณ์ เน็ตไอดอล

nomyaiclub ก็ได้รวบรวม วาร์ป ความน่ารัก เซ็กซี่ แบบจัดหนักจัดเต็ม มาฝากให้เพื่อนๆได้ชมกันด้วย รับรองเลยว่าทุกคนจะต้อง ตกหลุมรัก เธอคนนี้อย่างแน่นอน 

วันนี้แอดก็มี วาร์ปเด็ด มา เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม มาฝากเพื่อนๆให้ได้ติดตาม สนับสนุน น้องพลอยใสวราภรณ์ ก็สามารถเข้าไป ติดตาม ได้ใน

วาร์ป ที่เราแปะไว้ให้ได้เลย

Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา

IG : ployeimi