ทีเด็ด โคโยตี้ สุดแซ่บ นิวนิว เอวเด้ง เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่

นิวนิว เอวเด้ง นิวนิวเอวเด้ง

ทีเด็ด โคโยตี้ สุดแซ่บ นิวนิว เอวเด้ง เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ แซ่บจี๊ด ซี๊ดซ๊าด บอกเลยว่า สาวสวย สาวงานดี คนนี้ดีกรี แชมป์โคโยตี้ ประเทศไทย เลยทีเดียว

นิวนิว เอวเด้ง โคโยตี้

โคโยตี้สาวฮอต ที่กล้า การันตี เลยว่าถ้าเอ่ยชื่อสาวคนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะความสวยระดับ ตัวท็อป ตัวมัม ตัวมารดา ความแซ่บ เผ็ดร้อน เซ็กซี่ ไม่มีใครเกิน และ สาวแซ่บ คนนี้ก็คือ นิวนิว เอวเด้ง แชมป์โคโยตี้ ประเทศไทย นั่นเอง

นิวนิว เอวเด้ง ถ่ายแบบเซ็กซี่

nomyaiclub  จะพาเพื่อน ๆ ไป ส่องสาวสวย เน็ตไอดอล คนดัง ขวัญใจหนุ่มๆ น้องนิวนิว เอวเด้ง โคโยตี้สาวฮอต เร้าร้อน เผ็ดแซ่บ ยั่วๆบดๆ บอกเลยว่าเธอคนนี้เป็น สาวเซ็กซี่ ที่หาที่ติไม่ได้เลยจริงๆ 

นิวนิว เอวเด้ง สาวแซ่บ

เรามาเริ่มกันที่ ประวัติส่วนตัว ของ น้องนิวนิว เอวเด้ง กันเลยดีกว่า เธอมีชื่อจริงว่า นางสาว ธนวลัญช์ ธนรัตน์หิรัญ ชื่อเดิม ชไมพร บุญไสย์ สาวอีสาน ที่เกิดละโตที่กรุงเทพมหานคร แต่พ่อของเธอเป็นชาวกาฬสินธุ์ และ แม่เป็นคนจังหวัดชัยภูมิ

นิวนิว เอวเด้ง ชุดว่ายน้ำ

ประวัติด้านการศึกษา ของ น้องนิวนิว เธอจบระดับมัธยมปลายที่ โรงเรียนอำนวยศิลป์ และ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จาก มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ 

นิวนิว เอวเด้ง บิกินี

จุดเริ่มต้นของการมาเป้น โคโยตี้ ของ น้องนิวนิวเอวเด้ง นั้น เนื่องจากพ่อแม่ของ นิวนิว ทำวงดนตรี โดยพ่อเป็น หัวหน้าวง และแม่เป็น แดนเซอร์ ทำให้เธอคลุกคลี และ ซึมซับ สิ่งนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ ทำให้เธอ มีพรสวรรค์ ในเรื่องของ การเต้น มานั่นเอง

นิวนิว เอวเด้ง แชมป์โคโยตี้

ต่อมาในช่วงที่ นิวนิ อายุได้15 ปี กระแสโคโยตี้ กำลังมาแรง ในเมืองไทย ด้วยความ อยากรู้อยากลอง และ มีพื้นฐานการเต้นอยู่แล้ว เธอจึงปรึกษาครอบครัวว่าอยากตั้ง ทีมโคโยตี้ ซึ่งพ่อแม่ก็ไม่ได้คัดค้านอะไร และ ยังให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ จนทำให้เธอตั้งทีม เอวเด้ง ขึ้นมา

นิวนิว เอวเด้ง หลุด

หลังจากตั้ง ทีมเอวเด้ง ได้ประมาณ 3 ปี ก็มีการจัดการ ประกวดโคโยตี้ ขึ้นเป็น ครั้งแรก ในประเทศไทย ในปี 2554 สาวนิวนิว จึงตัดสินใจเป็น ตัวแทน ของ ทีมเอวเด้ง ไปเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ด้วย 

นิวนิว เอวเด้ง วาร์ป

ซึ่งครั้งนั้นนั้นทำให้เธอได้ รางวัล ขวัญใจช่างภาพ และ ต่อมาในปี 2555 สาวนิวนิว ตัดสินใจลงประกวดเวทีเดิมอีกครั้ง และ ครั้งนี้เธอสามารถคว้ามาได้ 3 รางวัล คือ ขวัญใจช่างภาพ , ป๊อปปูลาร์โหวต และ รางวัลชนะเลิศ แชมป์โคโยตี้ประเทศไทย จนสามารถแจ้งเกิดชื่อ “นิวนิว เอวเด้ง” ได้ในที่สุด

นิวนิว เอวเด้ง ถ่ายแบบ

 “นิวนิว เอวเด้ง” เป็นชื่อที่เป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ เป็นอย่างดี กระแสความฮอต ความดัง ของเธอ โด่งดัง เป็นพลุแตก เธอมีโอกาศได้มาให้ สัมภาษณ์ และ ออกรายการ ทีวี แทบทุกช่อง 

นิวนิว เอวเด้ง โชว์เซ็กซี่

นอกจาก ความสวย ความเซ็กซี่ เต้นเก่ง เรื่อง นิสัยส่วนตัว และ ความ เฟรนลี่ ของเธอ ก็เป็นอีก เสน่ห์ดึงดูด ที่ต้องบอกว่า ดาเมจ แรงเกินต้าน หากได้เผลอไปสบตาแล้วละก็ ต้องตกหลุมรัก เธออย่างแน่นอน

นิวนิว เอวเด้ง คลิปหลุด

และวันนี้ nomyaiclub ก็ได้รวบรวม ภาพเซ็กซี่ วาร์ป ทีเด็ด ของ นางแบบ เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ โคโยตี้เมืองไทย มาฝากเพื่อนๆด้วย จะแซ่บแค่ไหน ไปชมกันเลย

เพื่อนๆ สามารถติดตาม ผลงาน ต่างๆไม่ว่าจะเป็น ถ่ายแบบ งานโชว์ ความแซ่บ เซ็กซี่ ของ นิวนิว โคโยตี้สาวฮอต ได้ทาง 

Instagram : newnew9990