เปิดประวัติ “ ปิ่นอมยิ้ม “ เนตไอดอล ยูทูปเบอร์ สุดน่ารัก

ปิ่นอมยิ้ม สาวสวย

เปิดประวัติ ” ปิ่นอมยิ้ม ” เนตไอดอล ยูทูปเบอร์ สุดน่ารัก

ปิ่นอมยิ้ม คนดัง

เปิดประวัติ “ ปิ่นอมยิ้ม “ เนตไอดอล ยูทูปเบอร์ สุดน่ารัก แสนซน พ่วงด้วยตำแหน่ง สตรีมเมอร์สาว สุดฮอต เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าตาน่ารัก สดใส แสนซนคนนี้ หลายคนอาจจะคิดว่าเธอยังเรียนอยู่ปีหนึ่ง ของมหาวิทยาลัยอย่างแน่นอน

ปิ่นอมยิ้ม สาวสวย

 

ปิ่น มีชื่อจริงว่า ธัญชนก ปการัตน์ เกิดวันที่ 6 เมษายน 2541 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เธอเป็นถึงอดีตนิสิต คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ สมารถคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 มาแล้ว หรือบางคนอาจจะรู้จัก ในฐานะมือกีตาร์ของวง Melt Mallow เป็นวงดนตรี ศิลปิน ไอดอล มีสมาชิก 6 คน ได้แก่ ข้าวเจ้า,ปิ่น,มุก,บี,แจม และแพร ภายใต้สังกัด Sea Lestrail Entertainment

ปิ่นอมยิ้ม สาวฮอต

จุดเริ่มต้นของการเป็นศิลปิน สาวปิ่น เคยให้สัมภาษณ์ด้วยว่า “จุดเริ่มอาชีพจริง ๆ ของเราคือการเริ่ม คอสเพลย์ เล่นแต่วงโยธวาทิต เป่าทรัมเป็ต ตอนนั้น ไปเดินวงโยฯเราไม่เคยจับกีตาร์ไฟฟ้ามาก่อนเลย มาเล่นตอนที่เป็นไอดอลนี่แหละ เลยต้องฝึกใหม่หมดเลย จะเจ็บนิ้ว” ปิ่นยังเคยโชว์ความน่ารักสดใส กลางรายการ Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย อีกด้วย

ปิ่นอมยิ้ม ศิลปิน

สาวปิ่น ยังมีเพจเฟสบุ๊คชื่อว่า “ Pinomyim ” ใครที่ติดตามเธอจะรู้ว่า เธอเป็น นักแคสต์เกม ตัวยง เคยมียอดคนดูอย่างต่ำ 17,000 คน มาแล้ว ยอดขนาดนี้ที่ถือได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และที่ผ่านมาปิ่น ยังเคยชอบการแต่งตัวแบบ คอสเพลย์ กับ มังงะญี่ปุ่น เป็นอย่างมาก ปิ่น ยังมีช่องทางยูทูปชื่อช่อง “PinOmyim” เป็นของตัวเอง

ปิ่นอมยิ้ม ยูทูปเบอร์

ในฐานะ ยูทูปเบอร์ ปิ่นก็เล่าเรื่องราวได้สนุกไม่แพ้กัน นอกจากนี้ ปิ่น ยังเป็นทาสแมวตัวยง แมวที่เธอเลี้ยงก็น่ารักมาก ๆ ต้องบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ เป็นแฟนคลับเธอเยอะมาก ๆ เพราะเธอทั้งเก่ง ทั้งน่ารัก สดใส

ปิ่นอมยิ้ม เน็ตไอดอล

ปิ่น-อมยิ้ม ที่ทั้ง น่ารัก สดใส แถมยังแอบเซ็กซี่เบา ๆ ด้วยเสน่ห์มัดใจ ที่จะทำให้คนมองหัวใจพองโตได้เลย สำหรับ “ ปิ่นอมยิ้ม” มีผลงานการถ่ายแบบ ที่หลาย ๆ คนต่างสะดุดตา สะดุดใจไปกับความน่ารัก น่าค้นหาของเธอ เพราะเธอผสมผสานความเผ็ดแซ่บ ไฟลุก และหวาน จนใจละลายไว้ได้อย่างลงตัวในแฟชั่น เซ็ตชุดว่ายน้ำวันพีช เผยความเซ็กซี่เล็ก ๆพอให้หวั่นไหวใจสั่น หรือถ้าอยากจะตามไปดูผลงานซีรีส์ของเธอชัดๆให้เต็มตาก็ตามมาเลย

ปิ่นอมยิ้ม นักแสดง

มาดูผลงานของเธอกันบ้าง ปิ่น เคยแสดงซีรีส์ “ REAL FAKE โคตรปลอม ” ที่กำลังออนแอร์และเป็นจุดเริ่มต้นให้อีกหลายคน ตกหลุมรักเธอจากบทบาทของเด็กดอยใจดีนามว่า “ วงรี ” แห่งตลาดสามล้อ

ปิ่นอมยิ้ม นางแบบ

ล่าสุด สาวปิ่น มาพร้อม ลุคเกาหลีเกาใจ ที่มีความสวยแซ่บ แสนซน ทำเอาใจสั่น คาดว่าพอซีรีส์ออนแอร์เมื่อไหร่ มีหนุ่มๆ ได้ใจหาย ไปอยู่ที่น้องปิ่นแน่ ๆ หรือจะเป็นบทบาทในฐานะนักแสดงซีรีส์ จากเรื่อง “ REMEMBER15

ปิ่นอมยิ้ม สตรีมเมอร์สาวสวย

REMEMBER15 ซึ่งเป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ ที่ไม่มีพระเอก นางเอกของเรื่อง มีความอิสระในการเล่าเรื่อง เน้นเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวละคร ที่มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาทำให้เรื่องราวน่าติดตาม การร้อยเรื่องราวค่อย ๆ เพิ่มเนื้อหา ความสนุก ความตื่นเต้น ความอยากรู้ ต้องบอกเลยว่าเส้นทางการแสดงของ น้องปิ่น คงสมบทบาทแน่นอน

ปิ่นอมยิ้ม คอสเพลเยอร์

วันนี้ nomyaiclub ได้รวบรวม วาร์ป ช่องทางการ ติดตามผลงาน ของ ปิ่น ธัญชนก ปการัตน์ หรือ ปิ่น-อมยิ้ม มาฝากเพื่อน ๆ ด้วย ไปกดติดตามกันได้เลย
Instagram : pinomyim
Facebook : Pinomyimm
YouTube : PinOmyim